Những câu nói hay của Tony Robbins – liều thuốc tinh thần giúp bạn vượt qua mọi thử thách

Những câu nói hay của Tony Robbins – liều thuốc cho ý thức giúp bạn vượt qua mọi thử thách

Image about: Những câu nói hay của Tony Robbins – liều thuốc của ý thức giúp bạn vượt qua mọi thử thách

Video về: Những câu nói hay của Tony Robbins – liều thuốc tinh thần giúp bạn vượt qua mọi thử thách

Tony Robbins Quotes Wiki – liều thuốc ý thức giúp bạn vượt qua mọi thử thách

Những câu nói hay của Tony Robbins - liều thuốc ý thức giúp bạn vượt qua mọi thử thách - (Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL) - Những câu nói hay của Tony Robbins, diễn giả hàng đầu toàn cầu, đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người, giúp họ đạt được thành công trong cuộc sống.

 1. Giới thiệu về Tony Robbins
  1. Tony Robbins là ai?
  2. Thời thơ ấu của Tony Robbins
  3. Con đường sự nghiệp dẫn đến thành công của Tony Robbins
 2. Trích dẫn của Tony Robbins

Trong cuộc sống, sẽ luôn có những lúc bạn vấp ngã hay gặp khó khăn. Những lúc như thế này, chỉ cần một bàn tay giúp đỡ, hoặc đôi khi chỉ là một lời động viên. Những câu nói hay của Tony Robbins là một ví dụ điển hình.

1. Về Tony Robbins

1.1 Tony Robbins là ai?

Tony Robbins tên thật là Anthony Jay Robbins, là một diễn giả truyền cảm hứng người Mỹ nổi tiếng toàn cầu. Ông cũng là một tác giả, doanh nhân, huấn luyện viên cuộc sống và nhà từ thiện. Năm 2007, ông được tạp chí Forbes đưa vào danh sách 100 người nổi tiếng quyền lực nhất thế giới.

Tony Robbins có rất nhiều sách và hội thảo về chủ đề cải thiện bản thân. Những bài giảng này thu hút hàng chục ngàn người từ khắp nơi trên thế giới. Trong những buổi hội thảo đó, những bài giảng, những câu nói của Tony Robbins đã thay đổi cuộc đời của rất nhiều người và giúp họ vượt qua chính mình và hoàn thiện bản thân.

Tony Robbins – diễn giả truyền cảm hứng hàng đầu thế giới

1.2 Thời thơ ấu của Tony Robbins

Tony Robbins sinh ngày 19 tháng 2 năm 1960 tại California. Anh là con cả trong một gia đình không hạnh phúc, bố mẹ ly hôn khi anh mới 7 tuổi. Tony Robbins theo mẹ và trải qua tuổi thơ không cha. Sau đó, mẹ anh tái hôn nhiều lần, gần đây nhất là với cầu thủ bóng chày Jim Robbins (khi anh 12 tuổi).

Bản thân Tony Robbins đã mô tả cuộc sống gia đình mình trong những năm thơ ấu là “đầy sự hỗn loạn”. Năm 17 tuổi, Tony Robbins bỏ nhà ra đi, kể từ đó, anh tự kiếm tiền bằng chính đôi tay và khả năng của mình.

1.3 Con đường dẫn đến thành công trong sự nghiệp của Tony Robbins

Năm 17 tuổi, Tony Robbins bắt đầu tiếp cận con đường truyền cảm hứng thông minh thông qua việc lan tỏa các buổi hội thảo của Jim Rohn – một diễn giả, doanh nhân nổi tiếng lúc bấy giờ. Nó giúp anh có thêm thu nhập, đồng thời cảm thấy hứng thú và đam mê với lĩnh vực này.

Xem thêm bài viết hay:  Bỏ việc học IT và lối đi bất ngờ giúp bạn theo đuổi ngành CNTT

Tony Robbins là ai? Những câu nói hay của Tony Robbins 2

Tony Robbins được tiếp xúc với lĩnh vực truyền cảm hứng ở tuổi 17

Năm 1983, sau khi được huấn luyện bởi người sáng lập NPL, Tony Robbins bắt đầu dạy thôi miên và khoa học thần kinh bằng giọng nói. Khi sách của ông được bán và quảng cáo cho mọi người, ông cũng được nhiều người biết đến hơn. Và đây cũng là thời điểm sự nghiệp của Tony Robbins bắt đầu thăng hoa.

Anh ấy không chỉ viết sách về cách cải thiện bản thân, vượt qua nỗi sợ hãi và cải thiện các mối quan hệ mà còn xuất bản những cuốn sách hỗ trợ tù nhân hoặc người nghiện. Không chỉ vậy, Tony Robbins còn thành lập quỹ hỗ trợ sinh viên và tù nhân. Anh ấy cũng đã nhận được nhiều lời mời phát biểu trên các chương trình trên toàn cầu.

Sau buổi hội thảo đầu tiên của mình, Tony Robbins đã trở nên nổi tiếng và trở thành một diễn giả nổi tiếng toàn cầu. Trong những buổi truyền cảm hứng đó, những câu nói hay của Tony Robbins đã giúp hàng nghìn người tham gia, thay đổi hoàn toàn cuộc sống đầy thất vọng của họ. Đặc biệt, không chỉ là một người được nhiều người biết đến, Tony Robbins còn từng là huấn luyện viên cá nhân cho cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton, người dẫn chương trình truyền hình Oprah Winfrey hay cựu tổng thống Nam Phi Nelson Mandela…

Tony Robbins là ai? Những câu nói hay của Tony Robbins 3

Những câu nói hay của Tony Robbins truyền cảm hứng cho hàng nghìn người

2. Những câu nói hay của Tony Robbins

Trong những năm qua, Tony Robbins đã được công nhận là huấn luyện viên cuộc sống toàn cầu hàng đầu và bậc thầy truyền cảm hứng. Mọi người gọi ông bằng cái tên kính trọng – Ông Tony Robbins.

Trong vài thập kỷ qua, những câu nói của Tony Robbins đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người, giúp họ đột phá tư duy, tạo nên những thành tựu vượt bậc, đạt được thành công trong cuộc sống. Sau đây là những câu nói hay của Tony Robbins được nhiều người lấy làm châm ngôn sống.

1. “Điều quan trọng không phải là chúng ta có được gì. Mà chúng ta trở thành ai, đóng góp những gì… mang lại ý nghĩa cho cuộc sống của chúng ta.”

Đó không phải là những gì chúng ta nhận được, mà là chúng ta trở thành ai, chúng ta cho đi những gì… đây mới là điều mang lại ý nghĩa cho cuộc sống của chúng ta.

2. “Bạn luôn thành công trong việc tạo ra một kết quả.”

Bạn luôn thành công trong việc tạo ra kết quả.

3. “Không có thành công lâu dài mà không cam kết”.

Xem thêm bài viết hay:  3 con giáp may mắn luôn gặp dữ hóa lành

Không có thành công tồn tại mà không có cam kết.

4. “Bí mật của thành công là học cách sử dụng nỗi đau và niềm vui thay vì để nỗi đau và niềm vui sử dụng bạn. Nếu bạn làm được điều đó, bạn đang kiểm soát cuộc sống của mình. Nếu không, cuộc sống sẽ kiểm soát bạn .”

=> Phương pháp thành công là học cách sử dụng nỗi đau và niềm vui thay vì để nỗi đau và niềm vui lợi dụng bạn. Nếu bạn có thể làm điều đó, thì bạn đang kiểm soát cuộc sống của mình. Nếu bạn không, cuộc sống sẽ kiểm soát bạn.

5. “Quyết tâm là tiếng chuông đánh thức ý chí con người”.

Quyết tâm là tiếng chuông đánh thức ý chí của con người.

Tony Robbins là ai? Những câu nói hay của Tony Robbins 4

Những câu nói tạo động lực cho nhiều bạn trẻ

6. “Cuộc sống là một món quà, và nó mang lại cho chúng ta đặc quyền, cơ hội và trách nhiệm để đáp lại điều gì đó bằng cách trở nên nhiều hơn.”

Cuộc sống là một món quà, nó trao cho chúng ta đặc quyền, cơ hội và trách nhiệm đền đáp bằng cách trở nên lớn hơn.

7. “Hôm nay tôi sẽ sống như thế nào để tạo ra một ngày mai mà tôi cam kết hướng tới?”

Tôi phải sống hôm nay như thế nào để kiến ​​tạo ngày mai mà tôi quyết tâm hướng tới?

8. “Dù chuyện gì xảy ra, hãy chịu trách nhiệm.”

Cho dù có chuyện gì xảy ra, hãy chịu trách nhiệm.

9. “Và hãy luôn nhớ một sự thật cuối cùng: cuộc sống không phải là tiền, mà là tình yêu”.

TỶHãy luôn nhớ một chân lý cuối cùng: cuộc sống không chỉ có tiền mà còn có cảm xúc.

10. “Thành công là kết quả của suy đoán tốt, suy đoán tốt là kết quả của kinh nghiệm, và kinh nghiệm thường là kết quả của phán đoán tồi!”

=> Thành công là kết quả của sự phán đoán đúng đắn, sự phán đoán đúng đắn là kết quả của kinh nghiệm, và kinh nghiệm thường là kết quả của sự phán xét tồi tệ!

Tony Robbins là ai? Những câu nói hay của Tony Robbins 5

Một trong những câu nói hay nhất của Tony Robbins

11. “Những người thất bại tập trung vào những gì họ sẽ phải trải qua; những người thành công tập trung vào cảm giác cuối cùng sẽ như thế nào.”

Người thất bại tập trung vào những gì họ phải trải qua, người thành công tập trung vào những gì họ sẽ cảm thấy ở cuối con đường.

12. “Tại sao phải sống một cuộc đời bình thường, khi bạn có thể sống một cuộc đời phi thường.”

Tại sao lại chọn sống một cuộc đời bình dân khi bạn hoàn toàn có thể sống một cuộc đời phi thường.

13. “Hãy tạo ra một tầm nhìn và đừng bao giờ để môi trường xung quanh, niềm tin của người khác hoặc những hạn chế trong quá khứ của bạn định hình các quyết định của bạn.”

Xem thêm bài viết hay:  Top 50 hình nền Doremon đẹp và dễ thương đáng yêu nhất

Hãy có tầm nhìn và đừng bao giờ để môi trường, niềm tin của người khác hoặc những hạn chế của những gì bạn đã làm trong quá khứ ảnh hưởng đến quyết định của bạn.

14. “Nếu bạn làm những gì bạn luôn làm, bạn sẽ nhận được những gì bạn luôn nhận được.”

Nếu bạn làm những gì bạn luôn làm, bạn sẽ nhận được những gì bạn luôn nhận được.

15. “Không có thất bại. Chỉ có kết quả.”

Không có gì gọi là thất bại. Chỉ có kết quả.

16. “Hãy yêu cầu bản thân nhiều hơn bất kỳ ai khác có thể mong đợi.”

Hãy tự hỏi mình hơn bất cứ ai khác.

17. “Nếu bạn không thể, bạn phải làm. Nếu bạn phải, bạn có thể.

Nếu bạn không thể, bạn phải hành động. Nếu bạn hành động, bạn có thể.

18. “Vượt qua khó khăn là lò luyện nên tính cách.”

TỶVượt khó là yếu tố quyết định tạo nên tính cách.

19. “Tập trung vào nơi bạn muốn đến, không phải vào điều bạn sợ.”

Tập trung vào nơi bạn muốn đến, không phải những gì bạn sợ hãi.

20. “Không phải là về mục tiêu. Đó là về việc phát triển để trở thành một người có thể đạt được mục tiêu đó.”

Vấn đề không phải là mục tiêu, mà là vấn đề lớn lên để trở thành một người có thể đạt được mục tiêu đó.

Bộ sưu tập những câu nói tuyệt vời của Tony Robbins cũng nói lên nhiều điều quan điểm sống và cái nhìn tích cực của bạn về mọi vấn đề gặp phải. Chính thái độ sống đó đã giúp anh có được ngày hôm nay dù phải trải qua một tuổi thơ bất hạnh. Và thay vì giữ cho riêng mình, anh đã chọn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực này đến mọi người, giúp họ thoát ra khỏi vũng lầy đang kìm hãm anh trong cuộc sống.

Sưu tầm

Nguồn hình ảnh: Internet

[rule_{ruleNumber}]

#Tony #Robbins #good #sayings #liều lượng #thuốc #tinh thần #giúp đỡ #bạn #vượt qua #tất cả #thử thách

Bạn thấy bài viết Những câu nói hay của Tony Robbins – liều thuốc tinh thần giúp bạn vượt qua mọi thử thách có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Những câu nói hay của Tony Robbins – liều thuốc tinh thần giúp bạn vượt qua mọi thử thách bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Những câu nói hay của Tony Robbins – liều thuốc tinh thần giúp bạn vượt qua mọi thử thách của website imperialhotelschool.edu.vn

Viết một bình luận