Nhất Kiến Khuynh Tâm: Khán giả “đẩy thuyền” Đàm Huyền Lâm – Từ Quang Diệu vì quá dễ thương

Phim Nhất Kiến Khuynh Tâm đã chiếu đến tập 14 và nhiều khán giả có xu hướng “đẩy thuyền” Đàm Huyền Lâm – Từ Quang Diệu vì Đàm đang nhận chức chỉ huy. Từ thiếu soái đáng yêu đến mức khiến nữ chính Mộc Uyển Khanh phải “đứng ngoài cuộc”

Thông tin phim Nhất Kiến Khuyển Tâm

Poster phim điện ảnh lãng mạn Nhất Kiến Trung Tâm (Ảnh: Internet)
 • Loại: phim quốc gia, phim tinh yeu
 • Giám đốc: Lý Kiến Long, Trần Quốc Hoa
 • Dàn diễn viên: Trần Tinh Húc, Trương Tĩnh Nghi, Lâm Ngạn Tuấn…
 • tập: 38 tập
 • Thời gian: 45 phút/tập
 • buổi ra mắt: 11/9/2021
 • Hiển thị kênh: Youku
 • Lịch chiếu phim: Mỗi Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm

Nội dung chính của phim Nhất Kiến Khuyên Tâm

Phim lấy bối cảnh Trung Quốc thời kỳ chống Nhật những năm 1920, Tần Huyền Lâm cầm đầu cuộc đảo chính trong quân đội Thượng Hải để lên nắm quyền chỉ huy. Từ đây, để củng cố địa vị và quyền lực, Đàm Huyền Lâm đã tiếp cận con trai tổng tư lệnh Nhạc Thành – Từ Quang Diệu.

Cùng lúc đó, Mộc Uyển Thanh từ nước ngoài trở về Trung Quốc để chôn cất tro cốt của mẹ cô cũng như tìm hiểu nguyên nhân vì sao cha mẹ cô ly hôn, vì sao mẹ và anh trai cô lại qua đời. Mộc Uyển Thanh được hứa hôn với Tử Quang Diệu, nhưng cô không có tình cảm với anh, chỉ coi Quang Diệu như anh trai.

Ba người tiếp cận nhau vì mục đích riêng, nhưng dần dần họ nhận ra mục tiêu chung của tất cả, đó là bảo vệ tổ quốc và chống ngoại xâm. Bên cạnh đó, những mối quan hệ bạn bè, tình yêu, tình bạn, tình đồng đội cũng được khắc họa rõ nét trong từng tập phim.

Xem thêm bài viết hay:  20 phim tình thân gia đình ấm áp, cảm động đáng xem nhất

Trailer phim Nhất Kiến Khuyển Tâm

window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”5a0199f8″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});

Đàm Huyền Lâm – Từ Quang Diệu: CP Huyền Diệu

Nhất Kiến Khuyên Tâm là bộ phim đánh dấu sự trở lại của “tra nam Đông Cung” Trần Tinh Húc. Sau bộ phim cổ trang Đông Cung Đóng chung với Bành Tiểu Ran trên sóng truyền hình, danh tiếng của Trần Tinh Húc nhanh chóng nổi lên và trở thành ngôi sao. Tuy nhiên, sau đó Trần Tinh Húc im hơi lặng tiếng gần 2 năm, không tham gia các dự án phim khác cho đến khi Nhất Kiến Khuyên Tâm.

Bộ phim tình cảm ngọt ngào này còn có sự góp mặt của nam ca sĩ nổi tiếng The Nine – Lâm Ngạn Tuấn khiến sự quan tâm của khán giả càng tăng cao. Và khi phim lên sóng, dàn soái ca của Nhất Kiến Khuynh Tâm đã thực sự khiến khán giả bối rối và hoang mang vì không biết chọn ai. Từ nam chính Trần Tinh Húc, nam phụ Lâm Ngạn Tuấn cho đến các nhân vật nam đi ngang qua đều đẹp trai “hết sẩy”.

Nam chính - nam phụ Đàm Tư lệnh và Từ Thiếu soái còn được yêu thích hơn cả cặp đôi chính. (Ảnh: Internet)

Cặp nam nam chính Tư lệnh Đàm và soái ca Từ Thiếu còn được yêu thích hơn cả cặp đôi chính. (Ảnh: Internet)

Vì quá khó lựa chọn nên khán giả quyết định… ship hai soái ca lại với nhau, để họ thuộc về nhau thì bớt đấu đá. Bên cạnh đó, sự tương tác của hai cậu bé cũng vô cùng tự nhiên và dễ thương, từ trong phim cho đến hậu trường, khiến người xem càng thêm quyết tâm “lái thuyền”. Và thế là cặp đôi nam chính – nam nữ chính Lệnh Đàm và Từ Thiếu soái ra đời, trở thành “con thuyền” được khán giả chèo kéo nhiệt tình nhất, thậm chí còn hơn cả với nữ chính.

Xem thêm bài viết hay:  Trầm Vụn Hương Phai và Tinh Hán Xán Lạn cùng lên sóng: Phim nào sẽ thắng?

Tư lệnh Đàm không chỉ hiến máu mà còn tận tình chăm sóc soái ca Từ. (Ảnh: Internet)

Tư lệnh Đàm không chỉ hiến máu mà còn tận tình chăm sóc soái ca Từ. (Ảnh: Internet)

Khi Tư lệnh Tấn trêu Nguyên soái Từ:

window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”d75f45d2″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});

Đặc biệt tập 13-14 của Nhất Kiến Khuyên Tâm, khi Từ Quang Diệu trúng đạn cứu Mộc Uyển Thanh. Khi anh cần truyền máu, Đàm Huyền Lâm sẵn sàng hiến 600ml để cứu anh, rồi tận tình chăm sóc, đút nước, đút cháo, rửa mặt, đắp chăn… Khán giả xem xong xầm xì, Rõ ràng là biên kịch đã có ý tưởng mới để hai anh chàng này có nhiều khoảnh khắc dễ thương như vậy.

Không chỉ lấy nước, rửa mặt mà còn đút đồ ăn cho soái ca trẻ. (Ảnh: Internet)

Không chỉ lấy nước rửa mặt, Tư lệnh Đàm còn đút thức ăn cho thiếu soái Từ. (Ảnh: Internet)

Khoảnh khắc Đàm Huyền Lâm x Từ Quang Diệu tập 13-14:

window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”323c0978″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});

Hậu trường thân mật của Trần Tinh Húc – Lâm Ngạn Tuấn

Không chỉ tương tác dễ thương trong phim mà ở hậu trường Nhất Kiện Khuynh Tâm còn chứng kiến ​​cặp anh em Trần Tinh Húc và Lâm Ngạn Tuấn vô cùng vui vẻ, thân thiết với nhau.

Hai người trêu chọc nhau trong hậu trường phim Nhất Kiến Khuynh Tâm. (Ảnh: Internet)

Hai người trêu chọc nhau trong hậu trường phim Nhất Kiến Khuynh Tâm. (Ảnh: Internet)

Trần Tinh Húc là người vui vẻ nên luôn chọc Lâm Ngạn Tuấn cười trong quá trình ghi hình. Lâm Ngạn Tuấn đáng yêu thích ngắm đàn anh làm việc. Cả hai thường xuyên trò chuyện, trêu chọc nhau trên phim trường khiến khán giả chỉ muốn đẩy thuyền nam chính – nam nữ chính.

Xem thêm bài viết hay:  13 bộ phim Hàn Quốc hay lên sóng tháng 10/2021 này: Đâu là bộ phim thành công tiếp theo sau “siêu phẩm” Squid Game

Cả hai cũng thường xuyên chăm sóc nhau. (Ảnh: Internet)

Cả hai cũng thường xuyên chăm sóc nhau. (Ảnh: Internet)
Vẫn rất thân thiện. (Ảnh: Internet)
Vẫn rất thân thiện. (Ảnh: Internet)

Còn bạn, bạn có thích CP Huyền Diệu này của Tư Lệnh Đàm và soái ca Từ không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL nhé.

 • Dàn mỹ nam “hết sẩy” của Nhất Kiện Khuynh Tâm
 • When the Dark Waves: Trương Dư Hi – Lưu Học Nghĩa đập chai từ phim đến hậu trường

Bạn thấy bài viết Nhất Kiến Khuynh Tâm: Khán giả “đẩy thuyền” Đàm Huyền Lâm – Từ Quang Diệu vì quá dễ thương có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nhất Kiến Khuynh Tâm: Khán giả “đẩy thuyền” Đàm Huyền Lâm – Từ Quang Diệu vì quá dễ thương bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Nhất Kiến Khuynh Tâm: Khán giả “đẩy thuyền” Đàm Huyền Lâm – Từ Quang Diệu vì quá dễ thương của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận