Nguồn Gốc ‘Bố Em Đấm Em Không Trượt Phát Nào Là Gì ? Bắt Nguồn Từ Đâu?

Ngày nay, chỉ cần một cái gì đó bắt tai, nghe vui tai và dễ dàng áp dụng vào mọi hoàn cảnh là có thể dễ dàng trở thành một hiện tượng. Lấy ví dụ những câu này.

Đang xem: Không có slide là gì

Lướt một vòng mạng xã hội vài năm trở lại đây, chắc hẳn bạn đã bắt gặp rất nhiều bình luận hài hước. Chỉ cần áp dụng đúng “cú pháp” đúng nơi đúng lúc là chúng ta sẽ có ngay một bình luận hay ho, xứng đáng đứng top bình luận. Nhưng nghe là thế, là thế, nhưng chắc có khá nhiều người vẫn chưa biết những câu nói nổi tiếng ấy bắt đầu từ đâu?

Chà, chúng ta hãy xem lại một số câu nói hài hước và xem nó đến từ đâu.

1. “Hành động bình tĩnh, đóng băng mất 5 giây”

Câu nói tưởng chừng nhạt nhẽo nhưng lại khiến người ta thích dùng mọi lúc mọi nơi. Người ta thường dùng nó cho những hình ảnh sắp xấu hổ, những tình huống khó đỡ hay những clip trai xinh, gái đẹp,… Từ đó cũng có rất nhiều hình ảnh chế lại từ câu nói này cho phù hợp với hoàn cảnh hơn. .

Và câu nói này cũng không xa lạ gì với lời bài hát Mượn rượu tỏ tình do cặp đôi Big Daddy, Emily thể hiện, một ca khúc ngọt ngào dành tặng mọi người trong ngày lễ tình nhân. Câu nói được đông đảo giới trẻ sử dụng như một cách bày tỏ cảm xúc trước một sự việc thú vị, bất ngờ.

Xem thêm bài viết hay:  Reserve Trong Máy Giặt Là Gì

2. Đừng bỏ lỡ bất kỳ cú đấm nào

Mỗi khi xem những câu chuyện hài hước trên mạng, có thể dẫn đến xô xát, đánh nhau, chúng ta lại có dịp bắt gặp những câu chuyện tiếu lâm như “Con ăn cắp 5k để đi net, bố phát hiện và đấm con trượt chân”. Vì vậy, trích dẫn hài hước này đến từ đâu?

Thực ra câu nói này xuất phát từ một đoạn nhỏ trong clip livestream hàng ngày của Khả Bân. Trong đó, một người bạn bình luận: “Anh Bành, em cũng cắt tóc giống anh, bố đấm em không chừa” được Khả Bảnh đọc lại. Kể từ đó, câu nói này cũng trở thành hiện tượng mạng và được bình luận ở mọi nơi mọi hoàn cảnh.

Xem thêm: Công Thức Thước Lỗ Ban Chuẩn Nhất, 【Thước Lỗ Ban Chuẩn

3. Tôi bị thu hút bởi ánh mắt của cô ấy

Một câu nói vô cùng hấp dẫn khác đến từ bài hát Mượn Rượu Tỏ Tình. Với bất kỳ tình huống nào vô tình bị bắt quả tang, câu nói này lại vang lên, chẳng hạn như bị thầy bắt gặp… bị thầy bắt gặp, xem phim bị phụ huynh “nhớ” xem, v.v.

*

Nhờ những câu nói này mà dường như chúng ta cũng được giải trí phần nào khi lướt mạng, cũng như có thể nhanh chóng bình luận mà không cần phải suy nghĩ nhiều. Trong tương lai mong rằng sẽ có nhiều câu nói hài hước hơn nữa để cộng đồng chỉnh sửa ảnh thể hiện tài năng của mình.

Xem thêm bài viết hay:  " For A While Nghĩa Là Gì ? Every Once In A While Nghĩa Là Gì

Xem thêm: Mâm ngũ quả cúng khai trương – +5 Bí quyết chọn mâm quả cúng khai trương chuẩn

Theo bạn, câu nói nào đã trở thành hiện tượng mạng trong thời gian gần đây? Hãy giúp Oh!man bổ sung.

Bạn thấy bài viết Nguồn Gốc ‘Bố Em Đấm Em Không Trượt Phát Nào Là Gì ? Bắt Nguồn Từ Đâu? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nguồn Gốc ‘Bố Em Đấm Em Không Trượt Phát Nào Là Gì ? Bắt Nguồn Từ Đâu? bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Nguồn Gốc ‘Bố Em Đấm Em Không Trượt Phát Nào Là Gì ? Bắt Nguồn Từ Đâu? của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận