Người đẹp nóng cùng World Cup: “Em xem Pele cùng Brazil thi đấu từ bé”

4 năm sau chương trình “Nóng cùng World Cup 2018”, phát ngôn “xem Pele từ nhỏ” của người đẹp Diệp Anh vẫn gây bão mạng xã hội.

Dân mạng tá hỏa vì “fan Pele từ bé” tại World Cup

World Cup 2022 đang cận kề với người hâm mộ bởi vào ngày 20/11, trận khai mạc của giải sẽ chính thức diễn ra. Ngoài thông tin về các cầu thủ, huấn luyện viên và các đội tham dự, thông tin về người hâm mộ và người đẹp bóng đá cũng được theo dõi sát sao.

Đáng chú ý, thông tin về hot girl tự xưng là “fan của Pele” vẫn hot như ngày nào dù sự việc đã trôi qua 4 năm.

Còn nhớ tại chương trình “Nóng cùng World Cup 2018”, Cao Diệp Anh khiến dân tình nóng mắt vì cho biết: “Mình hâm mộ Brazil từ hồi tiểu học, tức là khoảng những năm 2000, 2002. thế hệ của Pele,…”.

Người đẹp nóng bỏng cùng World Cup:

Chia sẻ của Diệp Anh khiến khán giả “cười bò” bởi Pele đã giải nghệ từ năm 1977. Khá nhiều CĐV Việt Nam đến năm 2022 vẫn ám ảnh câu nói hay của ngày nào:

“Và tôi thích nhất là hậu vệ cánh Maguire mặc áo số 5 của Brazil. Anh ấy có sở thích ghi bàn vào lưới đội nhà.” 1 độc giả mỉa mai.

Người đẹp nóng bỏng cùng World Cup:

“Tôi là một fan bự của đội tuyển Argentina, đặc biệt là cậu thay đội trưởng Ronaldo.” người khác chế giễu.

Truy cập Trường IIHS mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Người đẹp nóng cùng World Cup: “Em xem Pele cùng Brazil thi đấu từ bé” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Người đẹp nóng cùng World Cup: “Em xem Pele cùng Brazil thi đấu từ bé” bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Chủ nhà “chơi sang” bật điều hòa cả 8 sân

Nhớ để nguồn: Người đẹp nóng cùng World Cup: “Em xem Pele cùng Brazil thi đấu từ bé” của website imperialhotelschool.edu.vn
Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận