Ngôn ngữ định nghĩa dữ liệu?

Bạn đang xem:
Ngôn ngữ định nghĩa dữ liệu?
Trong imperialhotelschool.edu.vn

Tiếng nói khái niệm của dữ liệu là một trong những nội dung khó và quan trọng trong chương trình Tin học 12. Vì vậy, hãy cụ thể. Khái niệm dữ liệu thoại? là gì đang là câu hỏi được rất nhiều bạn đọc quan tâm.

Câu hỏi:

Khái niệm dữ liệu thoại?

A. Ngôn ngữ lập trình Pascal.

trước công nguyên . tiếng nói

C. Các kí hiệu toán học dùng để thực hiện phép tính.

D. Hệ thống ký hiệu để mô tả cơ sở dữ liệu.

Đáp án đúng D.

Data Concept Voice là một hệ thống các ký hiệu để mô tả cơ sở dữ liệu, nhưng người dùng có thể tạo cơ sở dữ liệu thông qua giao diện đồ họa.

Giải thích chọn câu trả lời DỄ là đáp án đúng vì:

Cơ sở dữ liệu là dữ liệu có tổ chức, thường được lưu trữ và truy cập điện tử từ hệ thống máy tính. Khi cơ sở dữ liệu (gọi tắt là cơ sở dữ liệu) trở nên phức tạp hơn, chúng thường được phát triển bằng cách sử dụng các kỹ thuật thiết kế và mô hình chính thức.

Sự khác biệt cơ bản giữa cơ sở dữ liệu và dữ liệu thông thường là cấu trúc sắp xếp có hệ thống. Dữ liệu có thể đơn giản là bất kỳ thông tin nào không được sắp xếp hoặc cấu trúc theo một thứ tự cụ thể, chẳng hạn như văn bản trên tệp được coi là dữ liệu hoặc dữ liệu trên video hoặc tệp.

Xem thêm bài viết hay:  Cách tính mật độ dân số

Các công cụ trong DBMS được phân thành hai loại: những công cụ tác động lên cấu trúc và những công cụ tác động lên dữ liệu (tức là các giá trị của các trường). Các công cụ tác động lên cấu trúc hoạt động giống như câu lệnh TYPE và VAR khi khai báo chương trình trong PASCAL.

Về lý thuyết, những công cụ này tạo thành một giọng nói dữ liệu khái niệm. Nó là một trong hai thành phần tạo nên tiếng nói của cơ sở dữ liệu. Data Concept Voice về cơ bản là một ký hiệu để mô tả cơ sở dữ liệu trong DBMS. Với các hệ quản trị cơ sở dữ liệu hiện nay, người dùng có thể tạo cơ sở dữ liệu thông qua giao diện đồ họa.

Khác với các công cụ tương ứng trong PASCAL, tiếng nói khái niệm dữ liệu trong DBMS phải có các phương tiện cho phép người dùng khái niệm hóa tính riêng tư của dữ liệu để đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu. Các ràng buộc này được thiết lập trong phân hệ cập nhật dữ liệu giúp người dùng phát hiện sai sót khi nhập liệu và điều chỉnh thông tin kịp thời. Các ràng buộc để xem xét là vô cùng đa dạng.

Bạn xem bài
Khái niệm dữ liệu thoại?

Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về
Khái niệm dữ liệu thoại?

bên dưới để imperialhotelschool.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Xem thêm bài viết hay:  Tranh tô màu dụng cụ bác sĩ cho bé

Thể loại: Giáo dục
#Ngôn ngữ #định nghĩa #định nghĩa #dữ liệu

Bạn thấy bài viết Ngôn ngữ định nghĩa dữ liệu? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ngôn ngữ định nghĩa dữ liệu? bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Ngôn ngữ định nghĩa dữ liệu? của website imperialhotelschool.edu.vn

Viết một bình luận