Nghĩa Của Từ Rambo Là Gì, Nghĩa Của Từ Rambo, Rambo Là Gì

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa? Rambo là gì?? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của RAMBO. Nếu muốn, bạn cũng có thể tải file ảnh về để in hoặc có thể chia sẻ với bạn bè qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google,… Để xem hết ý nghĩa của RAMBO, vui lòng kéo xuống dưới. . Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Rambo là gì

Rambo là gì? Ý nghĩa chính của Rambo

Hình ảnh sau đây trình bày các ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của RAMBO. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email. Nếu bạn là quản trị viên của một trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh các định nghĩa RAMBO trên trang. web của bạn.

Xem thêm: Lời bài hát Yêu Bích Phương, Lời bài hát Bích Phương, Bích Phương

Tất cả các định nghĩa của RAMBO

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả ý nghĩa của RAMBO trong bảng sau. Hãy biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái. Bạn có thể nhấp vào các liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết cho từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và các ngôn ngữ khác. địa phương của bạn.

Xem thêm bài viết hay:  Business Information System Là Gì

Xem thêm: Thước Lỗ Ban 52 2cm Và Ý Nghĩa Của Những Cái Cung Trên Thước

Các từ viết tắt Định nghĩa
RAMBO Cách mạng vô chính phủ Mosh lật đổ xe đạp
RAMBO Đã quan sát thấy RAM Burn
RAMBO Nguyên tử bộ nhớ có thể cấu hình lại cho đối tượng bên dưới
RAMBO Roswell, tổ chức xe đạp leo núi Alpharetta
RAMBO Độ tin cậy, Tính khả dụng, Khả năng bảo trì, Khả năng xây dựng, Khả năng vận hành

RAMBO là viết tắt của văn bản

Tóm lại, RAMBO là một từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách RAMBO được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, Whatsapp và Snapchat. Từ bảng trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của RAMBO: một số là thuật ngữ giáo dục, một số là thuật ngữ y tế và thậm chí cả thuật ngữ máy tính. Nếu bạn biết về định nghĩa khác của RAMBO, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa nó vào bản cập nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của chúng do khách truy cập của chúng tôi tạo ra. Vì vậy, đề xuất của bạn về từ viết tắt mới là rất đáng hoan nghênh! Đổi lại, chúng tôi đã dịch từ viết tắt của RAMBO sang tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, v.v. Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm nghĩa của RAMBO. bằng các ngôn ngữ khác của 42.

Xem thêm bài viết hay:  Ghost Producer Là Gì ? Everything You Need To Know

Rambo là gì?
Rambo có nghĩa là gì?
Rambo jar là gì?
Rambo là gì?
rambo là gì
Thuốc rambo là gì?
lọ rambo
Thuốc rambo là gì?
site: imperialhotelschool.edu.vn
là rambo

Nguồn: imperialhotelschool.edu.vn

Bạn thấy bài viết Nghĩa Của Từ Rambo Là Gì, Nghĩa Của Từ Rambo, Rambo Là Gì có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nghĩa Của Từ Rambo Là Gì, Nghĩa Của Từ Rambo, Rambo Là Gì bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Nghĩa Của Từ Rambo Là Gì, Nghĩa Của Từ Rambo, Rambo Là Gì của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận