Nghi vấn Lưu Diệc Phi lộ clip phòng the với Sugar Daddy

Là ngôi sao hạng A của màn ảnh Hoa ngữ với nhiều vai diễn “để đời”, thông tin Lưu Diệc Phi lộ clip khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang.

Lưu Diệc Phi lộ clip phòng the cực hot

Lưu Diệc Phi trở về Trung Quốc lập nghiệp từ con số không, chân ướt chân ráo bước vào giới nghệ thuật nhưng lại gặt hái thành công trong thời gian ngắn. Kể từ khi được sự hậu thuẫn của người được cho là cha nuôi kiêm quản lý, cô lập tức nhận được nhiều ưu ái so với tuổi đời còn rất trẻ.

Chính điều này càng khiến dư luận đặt câu hỏi về mối quan hệ bí ẩn giữa Lưu Diệc Phi và ông Trần Kim Phi – quản lý của cô là gì? Nhiều người cho rằng, Lưu Diệc Phi – Trần Kim Phi không phải quan hệ cha con, nhưng chuyện Sugarbaby trá hình đã râm ran trong showbiz Hoa ngữ.

Thậm chí, có người cho rằng Lưu Diệc Phi nổi tiếng “đổi tình lấy vai”. Mới đây, một đoạn video vừa được chia sẻ cho thấy ngôi sao hạng A bị rò rỉ clip phòng the với “người yêu tin đồn” khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang.

Hiện tại, Lưu Diệc Phi chưa có bình luận chính thức nào về tin đồn này.

Xem thêm bài viết hay:  Facebook gặp lỗi lặp lại tin cũ trên trang chủ

Hãy truy cập Trường IIHS mỗi ngày để đọc thêm những nội dung liên quan đến tin đồn Lưu Diệc Phi lộ clip nhé!

Bạn thấy bài viết Nghi vấn Lưu Diệc Phi lộ clip phòng the với Sugar Daddy có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nghi vấn Lưu Diệc Phi lộ clip phòng the với Sugar Daddy bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Nghi vấn Lưu Diệc Phi lộ clip phòng the với Sugar Daddy của website imperialhotelschool.edu.vn
Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận