Nên để 32 nữ tuyển thủ Việt Nam thay cho dàn hot girl tại Nóng Cùng World Cup

Mới đây, dư luận đồng loạt đòi thay thế 32 hot girl của Nóng cùng World Cup hiện tại bằng 32 nữ tuyển thủ Việt Nam.

Các tay vợt nữ Việt Nam nên tham dự NCWC 2022

Những ngày qua, dàn hot girl do Hot Together World Cup (NCWC) tuyển chọn liên tục vướng vào tranh cãi vì thiếu kiến ​​thức bóng đá. Người thì bảo Pele chơi năm 2002, người thì khen Chelsea thắng Iran, khi nói ra thì ấm như ngâm.

Ngay sau đó PGS Nguyễn Phương Mai đã lên tiếng “Ước gì chương trình NCWC thay vì mời 32 cô gái xinh đẹp thì mời 32 nữ cầu thủ Việt Nam”.

Các tay vợt nữ Việt Nam nên tham dự NCWC 2022 2

Mong ước của nữ giáo sư đã gây bão cộng đồng mạng khi hàng triệu người đồng loạt đồng tình. Theo đó, bà Mai chia sẻ, các nữ cầu thủ là niềm tự hào của đất nước, đồng thời cũng là những người có kiến ​​thức chuyên môn cũng như kỹ năng, tài năng thể hiện được tại chương trình.

Các tay vợt nữ Việt Nam nên tham dự NCWC 2022 3

Không những thế, điều này còn giúp tránh những tiêu cực không đáng có. Các hot girl sẽ không bị chỉ trích, xâm phạm đời tư, quấy rối, soi mói, bàn tán trên mạng xã hội.

Các tay vợt nữ Việt Nam nên tham dự NCWC 2022 4

Việc để các cầu thủ nữ Việt Nam tham gia chương trình cũng thể hiện sự tôn trọng, trọng tài. Nó cũng góp phần phá bỏ định kiến ​​tiêu cực giữa phụ nữ với thể thao và định hướng cho các cô gái trẻ theo đuổi đam mê của mình.

Xem thêm bài viết hay:  Lộ clip nam thanh niên nhảy lầu khi đang xem bóng cùng bạn bè

Các tay vợt nữ Việt Nam nên tham dự NCWC 2022 5

Điều này cũng làm tăng tính văn minh và đẳng cấp cho chương trình. Hơn nữa, sẽ không biến nhan sắc phụ nữ thành vật trang trí cho bóng đá, hấp dẫn đàn ông, tạo màu tạo nét vô vị.

Các tay vợt nữ Việt Nam nên tham dự NCWC 2022 6

Nhiều người cho rằng nếu không có gái xinh thì view sẽ giảm, nhưng vì là World Cup tầm cỡ thế giới nên không thể vì một vài em mà mất hết người xem được.

Các tay vợt nữ Việt Nam nên tham dự NCWC 2022 7

Hiện tại, TinhayVIP được biết cư dân mạng đang liên tục công kích VTV yêu cầu thay dàn hot girl bằng các nữ tuyển thủ Việt Nam.

Bạn thấy bài viết Nên để 32 nữ tuyển thủ Việt Nam thay cho dàn hot girl tại Nóng Cùng World Cup có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nên để 32 nữ tuyển thủ Việt Nam thay cho dàn hot girl tại Nóng Cùng World Cup bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Nên để 32 nữ tuyển thủ Việt Nam thay cho dàn hot girl tại Nóng Cùng World Cup của website imperialhotelschool.edu.vn
Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận