Mia Khalifa trở thành nữ diễn viên phim 18+ được yêu thích nhất thế giới

Mới đây, trang bình chọn này đã tổng hợp và chỉ ra rằng Mia Khalifa chính là nữ diễn viên khiêu dâm được yêu thích nhất thế giới.

Mia Khalifa là một bộ phim nóng bỏng

Mới đây, Ngôi sao khiêu dâm nổi tiếng được tìm kiếm nhiều nhất đã tổng hợp dữ liệu về lượt tìm kiếm diễn viên phim 18+ trên khắp thế giới trên 5 trang sex trong năm 2022.

5 trang web 18+ được sử dụng để khảo sát bao gồm: XNXX, Pornhub, XVIDEOS, XHamster, REDTUBE.

Mia Khalifa phim nóng nữ 2Mia Khalifa phim nóng nữ 3

Kết quả cho thấy Khalifa là nữ diễn viên được tìm kiếm và yêu thích nhất trên thế giới. Tổng lượt tìm kiếm cô trên cả 5 trang web là hơn 11 tỷ.

Mia Khalifa phim nóng nữ 4

Theo đó, dữ liệu IP của người dùng không tập trung ở một khu vực nhất định như châu Mỹ hay châu Âu mà dường như trải rộng trên toàn thế giới.

Mia Khalifa phim nóng nữ 5Mia Khalifa phim nóng nữ 6

Như vậy, đến cuối năm 2022, ngành công nghiệp phim người lớn đã tìm ra nữ hoàng là Mia Khalifa. Hãy theo dõi TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhé.

Bạn thấy bài viết Mia Khalifa trở thành nữ diễn viên phim 18+ được yêu thích nhất thế giới có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Mia Khalifa trở thành nữ diễn viên phim 18+ được yêu thích nhất thế giới bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Top 99+ những câu chúc Tết hay ý nghĩa, ngắn gọn, độc đáo

Nhớ để nguồn: Mia Khalifa trở thành nữ diễn viên phim 18+ được yêu thích nhất thế giới của website imperialhotelschool.edu.vn
Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận