Lý do FUNiX hấp dẫn bạn trẻ yêu thích thực học – thực chiến ngành IT

Lý do IIHS thu hút các bạn trẻ yêu thích học – thực hành CNTT rất đơn giản, bởi tại đây, các bạn sẽ được thực hành miễn phí, kết nối với doanh nghiệp và trải nghiệm môi trường thực tế ngay từ khi còn đang đi học.

Lý do IIHS hấp dẫn các bạn trẻ yêu thích học – thực hành CNTT rất đơn giản, bởi tại đây, các bạn sẽ được thực hành miễn phí, kết nối với doanh nghiệp và trải nghiệm môi trường thực tế ngay từ khi còn đang đi học.

Lý do IIHS hấp dẫn các bạn trẻ yêu thích tìm hiểu – thực hành ngành CNTT

Đề cao tinh thần tự học, IIHS tạo ra môi trường thực hành, giúp người học khám phá những bí ẩn của Công nghệ thông tin và từng bước hiện thực hóa ước mơ của mình.

Đề cao tinh thần tự học, IIHS tạo ra môi trường thực hành, giúp người học khám phá những bí ẩn của Công nghệ thông tin và từng bước hiện thực hóa ước mơ của mình.

Học tập chú trọng thực hành tại IIHS

Đề cao tính thực tiễn là điều mà IIHS luôn hướng tới nhằm mang đến cơ hội học hỏi thông qua thực hành, cũng như tích lũy kinh nghiệm giúp sinh viên nắm vững kiến ​​thức và trau dồi kỹ năng làm việc. Bên cạnh nguồn học liệu cập nhật từ các nguồn hàng đầu thế giới, sinh viên IIHS được tiếp cận với các bài tập, bài tập sát với dự án thực tế trong doanh nghiệp. Ngay từ khi còn đang học, sinh viên IIHS đã phải tìm cách nghiên cứu, tìm tòi để giải bài tập được giao chứ không đơn thuần học thuộc lòng. Trong mỗi phần thi, học viên cũng được yêu cầu thực hiện lại code và các thao tác thực tế để mentor kiểm tra, đánh giá. Phần thi vấn đáp được thực hiện 100%, thử thách bạn về tính trung thực cũng như khả năng áp dụng kiến ​​thức vào thực tế: Tự làm phần mềm, viết website, tự thiết kế dự án… Mỗi sản phẩm sẽ là cơ hội để sinh viên IIHS trau dồi kiến thức và kỹ năng của họ.

Xem thêm bài viết hay:  BMW phát triển công nghệ ô tô tự lái theo điều kiện giao thông châu Á

Đặc biệt, IIHS có một thế mạnh vượt trội chính là hệ thống cố vấn truyền nghề, truyền lửa cho sinh viên ngay từ những ngày đầu nhập học. Thông qua hình thức hỏi đáp tức thì cũng như coaching, các bạn sinh viên được mentor hướng dẫn kỹ càng và tư vấn định hướng nghề nghiệp. Đó là những kinh nghiệm sống động trong ngành CNTT, giúp bạn có định hướng rõ ràng trong tương lai.

Đề cao tinh thần tự học, IIHS tạo ra môi trường thực hành, giúp người học khám phá những bí ẩn của Công nghệ thông tin và từng bước hiện thực hóa ước mơ của mình.

Tại sao “tập trung vào thực hành” vừa là thách thức vừa là lợi thế của cách học tập trung vào thực hành?

Có thể nói, chú trọng thực hành vừa là thách thức, vừa là lợi thế tại IIHS.

Thứ nhất, đây được coi là một lợi thế, bởi nó giúp sinh viên thực hành kiến ​​thức thực tế, sớm làm quen với môi trường thực tiễn và phát triển các kỹ năng của mình qua từng ngày. Với những bạn sinh viên khao khát trải nghiệm thực tế, khao khát khám phá và tìm kiếm tri thức, đây chính là cơ hội vàng để các bạn hoàn thiện bản thân và chinh phục tri thức. Việc thực hành thường xuyên còn giúp bạn dễ dàng bắt nhịp với công việc thực tế, nâng cao trình độ chuyên môn và có sự tự tin nhất định sau khi học.

Xem thêm bài viết hay:  12 sự thật đáng ngạc nhiên về lịch sử Internet

Hầu hết các sinh viên đã quen với việc học tại IIHS sẽ rèn luyện được thói quen tự học và chủ động khi phải học bất kỳ chủ đề kiến ​​thức mới nào. Khi vào doanh nghiệp, cựu xTer có thể đáp ứng yêu cầu học hỏi công nghệ trong doanh nghiệp, nhanh chóng làm quen và triển khai các dự án mới…

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm, cách học này lại thách thức người học bởi họ luôn phải hoàn thành một số lượng bài tập, dự án tương đối lớn. Tốc độ học đòi hỏi học viên phải luôn tập trung cao độ. Nếu bị phân tâm, học sinh rất dễ bị “ngợp” khi bài tập dồn dập, “chất đống, chất đống”. Ngoài ra, đối với các bạn mới học IIHS, chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy bỡ ngỡ với cách học mới này. Để có thể giải quyết thách thức này, sinh viên cần sắp xếp thời gian để học IIHS một cách nghiêm túc và tiến bộ nếu không muốn việc học bị gián đoạn, kết quả học tập không cao.

Ngoài ra, bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của người cố vấn, Hannah khi cần thiết để chinh phục bộ môn dễ dàng hơn.

Quỳnh Anh

Bạn thấy bài viết Lý do IIHS hấp dẫn bạn trẻ yêu thích thực học – thực chiến ngành IT có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lý do IIHS hấp dẫn bạn trẻ yêu thích thực học – thực chiến ngành IT bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Tình yêu là gì? Những định nghĩa chuẩn nhất về Tình yêu?

Nhớ để nguồn: Lý do IIHS hấp dẫn bạn trẻ yêu thích thực học – thực chiến ngành IT của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận