Lựa chọn học online để theo đuổi thành công ngành IT sớm

Vượt qua nhiều định kiến, nhiều bạn trẻ đã quyết định chọn học trực tuyến để theo đuổi thành công CNTT ngay từ khi còn nhỏ, thay vì các chương trình học truyền thống.

Vượt qua nhiều định kiến, nhiều bạn trẻ đã quyết định chọn học trực tuyến để theo đuổi thành công CNTT ngay từ khi còn nhỏ, thay vì các chương trình học truyền thống.

Chọn học trực tuyến để sớm thành công với CNTT

Công nghệ thông tin là một trong những ngành nghề hiện đại nhất hiện nay. Đặc biệt, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, công nghệ thông tin ngày càng dễ tiếp cận. Cơ hội học hỏi, làm việc và phát triển trong nghề cũng tỷ lệ thuận. Điều này làm cho một bộ phận thanh niên mạnh dạn, quyết liệt hơn với việc học và lựa chọn nghề nghiệp của mình.

Đăng Khoa – chàng trai trẻ yêu thích công nghệ thông tin đã từ bỏ ngôi trường danh giá, ngành học đặc thù được nhiều người mơ ước với tương lai nghề nghiệp và vị trí xã hội được đảm bảo để theo học ngành CNTT trực tuyến. . Anh phải đối mặt với phản ứng dữ dội từ gia đình với quyết định bỏ học.

Bạn chia sẻ: “Mình thấy mình thích môi trường làm việc trung thực của ngành CNTT, yêu cầu công việc phù hợp với sở trường của mình, thị trường cao có nhu cầu cao, mức lương tốt và tác động lớn của công nghệ đến thế giới. cộng đồng. Vì vậy, tôi muốn theo đuổi sâu vào ngành công nghiệp này.”

Xem thêm bài viết hay:  Tình hình nước Nga trước khi cách mạng bùng nổ năm 1917

Qua quá trình tự học, bạn đánh giá mình có khả năng chủ động quản lý việc học, có nền tảng kiến ​​thức về lập trình. Chàng trai trẻ không muốn theo hình thức giáo dục rập khuôn đại trà ở các trường đại học truyền thống, muốn tự chủ về tốc độ học để học nhanh, đi làm sớm, tự chủ về nội dung kiến ​​thức, bám sát thực tế. yêu cầu của doanh nghiệp, đồng thời phải có bằng cấp công nhận việc học của mình.

Lê Văn Ý (SN2002) mạnh dạn bỏ học ngôi trường mình học được nửa học kỳ rồi nhanh chóng thất vọng: Học chậm phải theo trình tự chương trình học, trong khi Ý đã học và làm chủ. Nền tảng cơ bản về lập trình khiến anh cảm thấy mình thật lãng phí tuổi trẻ. Bỏ học, anh đăng ký vào IIHS để vừa học vừa làm, không bỏ lỡ cơ hội lấy bằng và hoàn thiện trình độ của mình.

Chán với cách học ở trường truyền thống, nhiều bạn trẻ đã mạnh dạn lựa chọn học trực tuyến để tự chủ hơn trong học tập, cũng như sớm đi làm, nhất là lĩnh vực công nghệ thông tin.

“Thời gian đầu, tôi cũng phải thuyết phục bố mẹ rất nhiều. Phải đến khi em đi làm, có lương, chứng tỏ được năng lực cũng như cơ hội lấy bằng đại học, bố mẹ em mới dần yên tâm” – Ý kể.

Xem thêm bài viết hay:  Du lịch mùa mưa nên đi đâu? Điểm danh 7 địa điểm du lịch mùa mưa cho những tín đồ mê dịch chuyển

Học trực tuyến: Cơ hội học sớm, đi làm sớm và khát khao chinh phục ngành CNTT sớm

Bạn không cần phải đợi đến khi vào đại học mới cảm thấy “vỡ mộng”, “muốn thay đổi”. Nhiều bạn trẻ đã xác định hướng đi của mình khi bước chân vào ngành CNTT, đó là: Học sớm, đi làm sớm, chinh phục những đỉnh cao trong nghề sớm. Bằng cách chọn học trực tuyến, họ có cơ hội tốt hơn để thực hiện kế hoạch này.

Tại IIHS, rất đông sinh viên theo học chương trình Core Software Engineering bao gồm 7 chứng chỉ từ lứa tuổi THPT. Đáng chú ý, học sinh cấp 2 cũng bắt đầu thể hiện sự tiến bộ nhanh và xuất sắc trong học tập.

Không chỉ hoàn thành xuất sắc các môn học, các bạn còn có những sản phẩm cụ thể như: Game do bạn tự lập trình, những trang web hay ý tưởng khởi nghiệp sớm… Với lộ trình học tập, tiếp cận CNTT sớm, Các bạn trẻ không chỉ có cơ hội sớm nhận thấy sự phù hợp và tiềm năng của ngành mà còn có định hướng rõ ràng để thành công với ngành trong tương lai.

“Chọn học trực tuyến, học CNTT sớm có thể khó nhưng là cơ hội tiếp xúc với ngành CNTT sớm. Khi đã định hình được, tìm thấy hứng thú và đam mê, bạn sẽ tiến bộ rất nhanh trên con đường này, hơn hẳn người khác rất nhiều”, một lập trình viên trong ngành chia sẻ.

Xem thêm bài viết hay:  Chỉ thị 13/CT-TTg

Quỳnh Anh

Bạn thấy bài viết Lựa chọn học online để theo đuổi thành công ngành IT sớm có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lựa chọn học online để theo đuổi thành công ngành IT sớm bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Lựa chọn học online để theo đuổi thành công ngành IT sớm của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận