Lựa chọn học lập trình phát triển sự nghiệp tuổi 30

Nếu bạn đang cân nhắc việc học lập trình cho độ tuổi 30 của mình thì đây thực sự là một lựa chọn đáng để cân nhắc. Hãy cùng tìm hiểu về lựa chọn này qua bài viết sau.

Nếu bạn đang cân nhắc việc học lập trình cho độ tuổi 30 thì đây thực sự là một lựa chọn đáng để cân nhắc. Hãy cùng tìm hiểu về phương án này qua bài viết sau.

IIHS” alt=”khóa học lập trình tại IIHS” src=”https://funix.edu.vn/wp-content/uploads/2022/01/it.jpg” pagespeed_url_hash=”31059146″ onload=”pagespeed.CriticalImages.checkImageForCriticality(this);”>

Chỉ cần ngồi tại nhà, bạn vẫn có thể đăng ký ngay khóa học lập trình tại IIHS với vô số cơ hội trải nghiệm học tập đa dạng; Kết nối với hàng nghìn cố vấn giỏi trong ngành

Xu hướng học lập trình và cơ hội cạnh tranh bằng kỹ năng lập trình trên thị trường lao động

Lập trình là một trong những ngành nghề triển vọng tại Việt Nam cùng với xu thế hội nhập và toàn cầu hóa sâu rộng. Theo Sở LĐ-TB&XH Hà Nội, đầu tư cho công nghệ và nhu cầu nhân lực ngành này chưa bao giờ hạ nhiệt. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, nhu cầu sử dụng các sản phẩm công nghệ ngày càng tăng cao.

Xu hướng học lập trình chuyển ngành tăng cao kéo theo nhu cầu tuyển dụng thường xuyên trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Nhiều vị trí đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao như lập trình viên, kỹ sư. Doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn khi tuyển dụng để tìm kiếm ứng viên tiềm năng. Tiền lương doanh nghiệp trả cho người lao động trên 15 triệu đồng/tháng chiếm 25%; từ 7 – 9 triệu đồng/tháng chiếm 43,75%.

Xem thêm bài viết hay:  Phụ lục Công văn 5512/BGDĐT-GDTrH

Lựa chọn học lập trình để phát triển sự nghiệp ở tuổi 30 sẽ là sự lựa chọn đáng lưu tâm cho những ai đang tìm kiếm hướng đi trong tương lai.

Tại sao bạn nên học lập trình để phát triển sự nghiệp ở tuổi 30?

Trước hết, việc tiếp cận và giải quyết vấn đề lập trình giúp bạn không ngừng suy nghĩ và tìm ra giải pháp cho những vấn đề gặp phải. Bạn phải thực hành, tiếp thu lý thuyết và thử thách bản thân cho đến khi tìm ra cách kết hợp giữa lý thuyết đã học và vấn đề bạn gặp phải. Học từ các mô hình lập trình giúp bạn có thêm khả năng suy luận, khơi nguồn sáng tạo của bản thân, thu hút nhà tuyển dụng, cạnh tranh trong công việc và cuộc sống.

Học lập trình để phát triển sự nghiệp ở tuổi 30 để tạo đà cho sự nghiệp của bạn

Đặc biệt học lập trình giúp bạn rèn luyện tính kiên trì, lạc quan khi gặp thử thách: Sự nhầm lẫn của các dòng code; những vấn đề chưa được giải quyết; sai lầm khi nhập sai lệnh, mã không hoạt động… Dù bạn thất bại hay thành công, bạn đang tiếp thêm lửa cho chính mình, hiểu được giá trị của sự phát triển thông qua những sai lầm.

Làm chủ một kỹ năng quan trọng trong thời đại kỹ thuật số

Làm quen với lập trình, bạn sẽ được mở mang những kiến ​​thức cơ bản về công nghệ như bảo mật, cách thức hoạt động của máy tính, cách giao tiếp với máy tính… Đây là những kiến ​​thức cần thiết của thời đại 4.0, khi con người gần như không thể thiếu máy tính và công nghệ trong cuộc sống. đời sống.

Xem thêm bài viết hay:  Sơ đồ tư duy Lịch sử 11 Bài 7 (Lý thuyết + Trắc nghiệm)

Học lập trình ở đâu để phát triển sự nghiệp ở tuổi 30?

Các khóa học lập trình tại IIHS được đào tạo theo hình thức trực tuyến giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, tiền bạc và phát triển sự nghiệp ở tuổi 30. Cụ thể, học phí mỗi khóa học hợp lý và được thiết kế bài bản. . Nhờ đó, bạn sẽ có một nền tảng vững chắc, không phải tốn tiền học những khóa học rải rác, lãng phí thời gian vô ích.

Kiến thức được tập hợp thành các nhóm kỹ năng trong ngành, bạn có thể sớm rèn luyện kỹ năng để đi làm. Trong quá trình học, bạn có thể được kết nối làm việc và thực tập tại các doanh nghiệp công nghệ lớn. Đặc biệt, nhiều khóa học miễn phí hoặc được doanh nghiệp tài trợ lên đến 100%, trị giá hàng chục triệu đồng… Học viên tiếp thu nhanh và hoàn thành sớm khóa học còn được nhận học bổng hoàn lại 20 năm. % học phí của mỗi khóa học bạn tham gia.

Sự nghiệp của bạn sẽ thăng hoa, bạn sẽ có động lực cho sự nghiệp của mình khi bạn có một mạng lưới cố vấn tuyệt vời – những chuyên gia trong ngành CNTT tại IIHS. Họ đều là những người có kinh nghiệm, sẵn sàng hướng dẫn, giúp đỡ bạn học viết code và đưa ra nhiều lời khuyên quý giá về nghề nghiệp.

Và khi học IIHS, bạn đã đứng trước vô vàn cơ hội thăng tiến bản thân với những tấm bằng, chứng chỉ giá trị trong ngành: Học lấy bằng đại học trong và ngoài nước; chứng chỉ kỹ năng học tập được hàng trăm doanh nghiệp CNTT công nhận… IIHS Way đã, đang và sẽ được công nhận rộng rãi trong và ngoài nước, trở thành lựa chọn học tập vô cùng sáng giá cho bất kỳ ai.

Xem thêm bài viết hay:  CHÙM 100+ Bài thơ tình buồn bất hủ còn mãi với thời gian

Quỳnh Anh

  • Băn khoăn về việc thi lại vào đại học chuyên ngành CNTT hoặc học chuyên ngành bạn không thích?
  • Ngành Kỹ thuật phần mềm muốn theo Trí tuệ nhân tạo thì phải làm sao?

Bạn thấy bài viết Lựa chọn học lập trình phát triển sự nghiệp tuổi 30 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lựa chọn học lập trình phát triển sự nghiệp tuổi 30 bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Lựa chọn học lập trình phát triển sự nghiệp tuổi 30 của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận