Linh vật Tết Quý Mão 2023 chính thức trình làng những phiên bản bựa đầu tiên

Trước thềm năm mới đang đến gần, linh vật Tết Nguyên Đán 2023 đang trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ tại Việt Nam.

Linh vật Tết 2023 gọi tên tượng mèo ở Thanh Hóa

Trước thềm Tết Nguyên đán 2023, các tỉnh, thành phố đã bắt đầu trang hoàng các công trình phục vụ người dân tham quan, du xuân.

Cụ thể, TP. Vũng Tàu được cho là địa phương đầu tiên “mở bát” linh vật trong năm 2023. Những chú mèo “siêu khổng lồ” có 2 màu chủ đạo trắng và vàng. Khuôn mặt của chú mèo có hình thù ngộ nghĩnh, nhiều người cho rằng nét mặt này giống hổ phiên bản hiền lành. Nhìn chung, đa số cho rằng linh thú ở Vũng Tàu đáng yêu và chấp nhận được.

Linh vật Tết 2023 gọi tên tượng mèo ở Thanh Hóa

Linh vật Tết 2023 gọi tên tượng mèo ở Thanh Hóa Linh vật của Tết Nguyên Đán 2023

Tuy nhiên, phiên bản linh vật của Tết Nguyên đán 2023 lại khá “dị”. Tượng mèo ở Thanh Hóa có kích thước khá lớn, phủ màu vàng, khuôn mặt lộ rõ ​​vẻ hoảng sợ. Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, hình ảnh về bức tượng mèo ở Thanh Hóa đã thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người.

Hãy truy cập Tin VIP mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Linh vật Tết Quý Mão 2023 chính thức trình làng những phiên bản bựa đầu tiên có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Linh vật Tết Quý Mão 2023 chính thức trình làng những phiên bản bựa đầu tiên bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Riot Games cập nhật thêm thông tin về tựa game Project L

Nhớ để nguồn: Linh vật Tết Quý Mão 2023 chính thức trình làng những phiên bản bựa đầu tiên của website imperialhotelschool.edu.vn
Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận