Liên Quân Mobile: Ra mắt Pháp Sư mới, nữ tướng Bonnie

Sắp tới đây, Liên Quân Mobile sẽ ra mắt vị tướng thứ 114, đây là một nữ tướng Pháp Sư có tên Bonnie.

Bộ kỹ năng mới của Pháp Sư Liên Minh, Bonnie

Theo nhiều tin đồn trong cộng đồng game thủ, Bonnie có thể điều khiển các tướng cơ động rất tốt nhờ bộ kỹ năng của mình.

Bonnie còn được gọi là Thỏ Quyền Lực, bởi vị tướng này có 3 đệ tử lần lượt là Thỏ Đỏ, Thỏ Vàng và Thỏ Tím với 3 chiêu thức.

Bộ kỹ năng mới của Pháp Sư Liên Minh, Bonnie

Bị động – Đừng trêu chọc trẻ em

Nội tại này giúp tăng tốc độ chạy của Bonnie, điều này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các game thủ chơi vị tướng này. Nhưng, điều kiện quan trọng là chiêu 1 phải trúng tướng địch!

Kỹ năng 1 – Thỏ vàng tấn công

Ở kỹ năng 1, Bonnie ném Thỏ Vàng vào kẻ địch, gây 225 (+45% AP) sát thương phép và bảo vệ Bonnie, chặn đòn tấn công của kẻ thù. Ngoài ra, Thỏ Vàng sẽ chạy theo kẻ địch, hỗ trợ tầm nhìn cho Bonnie.

Ngoài ra, nếu người chơi có thể niệm 2 phép 1 chồng lên nhau sẽ tạo ra hiệu ứng bùng nổ gây 375 (+60% AP) sát thương phép lên tướng địch.

Bộ kỹ năng mới của Pháp Sư Liên Minh, Bonnie

Kỹ năng 2 – Thỏ Đỏ Trói Chân

Kỹ năng 2 này được đánh giá là giống với kỹ năng 2 – Hôn Gió của Veera, tướng địch sẽ bị Thỏ Đỏ trói chân trong 2 giây và gây sát thương.

Kỹ năng 3 – Thỏ tím la hét

Xem thêm bài viết hay:  Cựu CEO FTX cho biết bản thân vẫn ngủ ngon sau khi đế chế sụp đổ

Chiêu cuối của tướng này có tới hai đợt tấn công. Đợt đầu gây 200 sát thương phép khi hút kẻ địch xung quanh khu vực Thỏ Tím rơi xuống, đợt 2 là Thỏ Tím sẽ phát nổ, làm choáng 1.5 giây, tướng địch trong khu vực nhận 350 (+100% công phép). sát thương phép thuật.

Bộ chiêu thức này cho thấy hiệu quả khống chế của Bonnie là rất cao, dự đoán những tướng tàng hình như Ngộ Không hay Người Dơi sẽ khổ sở khi gặp vị tướng này. Dù chưa được công bố chính thức nhưng nữ tướng này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Hãy truy cập Trường IIHS mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Liên Quân Mobile: Ra mắt Pháp Sư mới, nữ tướng Bonnie có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Liên Quân Mobile: Ra mắt Pháp Sư mới, nữ tướng Bonnie bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Liên Quân Mobile: Ra mắt Pháp Sư mới, nữ tướng Bonnie của website imperialhotelschool.edu.vn
Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận