Lịch chiếu Trầm Vụn Hương Phai phần 2: Huyền Dạ lên sóng có kéo lại độ hot cho phim?

Trầm Hương Phái phần 2 mang tên Trầm Hương Trung Hoa, mở đầu câu chuyện tình yêu ngang trái của cha mẹ Ứng Uyển. Trailer dài hơn 2 phút của Huyền Dạ và Nhan Thanh vừa được phát sóng cũng khiến các mọt phim “rần rần” vì vai diễn phản diện của Thanh Nghị.

Nội dung Nhang Trầm hương 2: Trầm Hương Trung Hòa

Mới đây, bộ phim truyền hình Hương thơm trầm hương Phần 1 do Dương Tử, Thanh Nghị đóng vai chính sắp kết thúc, phần 2 cũng sắp lên sóng.

window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”9d85309e”,”code”:”PGlmcmFtZSBjbGFzcz0ieW91dHViZS1wbGF5ZXIiIHdpZHRoPSI2NDAiIGhlaWdodD0iMzYwIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkLzhMSzNHd19QcGNjP3ZlcnNpb249MyYjMDM4O3JlbD0xJiMwMzg7c2hvd3NlYXJjaD0wJiMwMzg7c2hvd2luZm89MSYjMDM4O2l2X2xvYWRfcG9saWN5PTEmIzAzODtmcz0xJiMwMzg7aGw9dmkmIzAzODthdXRvaGlkZT0yJiMwMzg7d21vZGU9dHJhbnNwYXJlbnQiIGFsbG93ZnVsbHNjcmVlbj0idHJ1ZSIgc3R5bGU9ImJvcmRlcjowOyIgc2FuZGJveD0iYWxsb3ctc2NyaXB0cyBhbGxvdy1zYW1lLW9yaWdpbiBhbGxvdy1wb3B1cHMgYWxsb3ctcHJlc2VudGF0aW9uIj48L2lmcmFtZT4.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});

Kết thúc phần 1 Trầm Hương Phái, Nhan Đàm tìm lại được ký ức kiếp trước, biết Dương Châu sẽ phải chết để Ứng Uyên được về Thiên giới, nếu không sẽ bị linh hồn phân tán. Vì vậy, dù Dương Châu phản chủ chọn Nhan Đàm, nàng cũng phải tự tay giết chết hắn. Đường Châu nghe vậy lập tức đồng ý, chỉ cần nàng muốn, hắn đều nhận. Chỉ khi trở lại làm Ứng Uyển, anh mới hiểu hết nỗi đau của Nhan Đàm.

Đoạn giới thiệu phần 2 Trầm Hương Trung Hòa đã giới thiệu nhân vật được khán giả mong chờ bấy lâu, đó chính là song thân của Ung Uyển Đế Quân, Huyền Dạ và Nhan Thanh.

window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”45d754d0″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});

Một số cư dân mạng nhận xét rằng ba vai diễn của Thanh Nghị trong Hương thơm trầm hương, Đầu tiên là Ứng Uyên kiêu ngạo, cứng cỏi, hết lòng vì tam giới, tiếp theo là Dương Châu phóng khoáng, nghịch ngợm, dám yêu dám hận. Cuối cùng, Huyền Dạ là cha của Ứng Uyển, mang đến một cảm giác hoàn toàn khác. Vai phản diện độc đoán này giàu cảm xúc và cuốn hút ngay từ trailer mở đầu.

Xem thêm bài viết hay:  Tại sao thanh đao của Thanos có thể phá huỷ chiếc khiên của Captain America trong EndGame?

3 vai Thanh Nghị trong Trầm Vân Hương Phái. (Ảnh: Internet)

Trầm Hương Trung Hòa Sẽ là lúc câu chuyện về thân thế của Ứng Uyên cũng như chuyện tình của Huyền Dạ – Nhan Thanh được lên sóng. Huyền Dạ là thủ lĩnh của bộ tộc Asura, giả vờ gặp khó khăn để lừa dối tình cảm của chiến thần trên trời Ran Thanh. Sau đó, hắn thành công xâm nhập Thiên giới, tiếp cận Hoàng đế để thực hiện âm mưu bá chủ Tam giới.

Câu chuyện Huyền Dạ - Nhân Thành sẽ được bật mí tại Trầm hương Trung Hòa.  (Ảnh: Internet)

Câu chuyện Huyền Dạ – Nhân Thành sẽ được bật mí tại Trầm hương Trung Hòa. (Ảnh: Internet)

Nhan Thanh bị Huyền Dạ lừa nhưng không nhẫn tâm giết hắn. Vì vậy, cô đã chọn hy sinh bản thân để phong ấn Xuanye và ngăn chặn kế hoạch của anh ta. Nhưng khi Nhân Thanh hy sinh, Huyền Dạ mới biết mình đã mang thai đứa con của hai người. Thế là anh tìm cách quay về quá khứ, thay đổi số mệnh của họ. Nhưng dù xoay chuyển bao nhiêu lần, Huyền Yêu cũng không thể từ bỏ mộng tam giới, Nhiễm Thanh không thể tiếp nhận yêu hắn, cuối cùng vẫn là ngươi sống ta chết.

Huyền Dạ vẫn ôm tham vọng bá chủ tam giới.  (Ảnh: Internet)

Huyền Dạ vẫn ôm tham vọng bá chủ tam giới. (Ảnh: Internet)

Không cứu được người mình yêu, Huyền Dạ quyết tâm bá chủ tam giới, nhất định sẽ vấp phải sự phản kháng của chính con trai mình – Ứng Uyên. Trầm Hương Trung Hoa Phần 2 sẽ là cuộc chiến gia đình giữa cha và con trai, cũng là lúc Ứng Uyên nhận ra tình yêu của mình dành cho Nhan Đàm, quyết tâm vứt bỏ mọi ràng buộc để đến bên nàng và chống lại nàng. những âm mưu đe dọa phá hoại sự bình yên của Tam giới.

Xem thêm bài viết hay:  Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn ngoại truyện 29: Cố Ngụy muốn phạt Lâm Chi Hiệu?

Lịch chiếu Trầm hương, Hương Phái 2: Trầm hương, Trung Hòa

Hương thơm trầm hương sẽ kết thúc vào ngày 17 tháng 8, và nửa sau của Trầm Hương Và Hương Phái phần 2 là Trầm Hương Trung Hòa sẽ được hiển thị liền mạch. Trầm Hương Trung Hòa có tổng cộng 21 tập, thời gian và lịch update như phần 1. Lịch chiếu từ thứ 2 đến thứ 4, ngày 2 tập, thứ 5 chiếu 1 tập lúc 20h, tức là 7 tập/tuần.

Trầm Hương Phái phần 2 dự kiến ​​sẽ lên sóng liền mạch sau phần 1. (Ảnh: Internet)

Trầm Hương Phái phần 2 dự kiến ​​sẽ lên sóng liền mạch sau phần 1. (Ảnh: Internet)

Phần 1 và 2 của Hương thơm trầm hương ban đầu có tổng cộng 80 tập, nhưng sau khi bị cắt chỉ còn 59 tập.

Bạn có theo dõi Vườn Hương Phái không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn về phần 1 và mong đợi của bạn Sâu Hương Trầm Phần 2: Trầm Hương Trung Hòa Comment bên dưới cho Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL biết nhé!

  • Tinh Hàn Tán Lan PK Trầm Vân Hương Phái: Fan Dương Tử cũng xem Triệu Lộ Tư?
  • Trầm Hương Phái: Kịch bản cũ, diễn biến nhàm chán, cần gì để hút khán giả?
  • Điều gì khiến Thương Lan Quyết trở thành “hắc mã” hè 2022: Diễn viên gặp kịch bản hay
  • Đánh giá Thượng Lan Quyết: Phim hay ngoài mong đợi, nội dung mới lạ “cười ra nước mắt”
  • Thương Lan Quyết: Từ Hải Kiều nói sẽ có plot twist, kết thúc có buồn không?
  • “Ngọc Cốt Đao” của Tiêu Chiến lên sóng tháng 8: Sẽ là phim táo bạo nhất hè 2022?
  • 12 bộ phim Trung Quốc hay nhất phù hợp cho gia đình giải trí

Bạn thấy bài viết Lịch chiếu Trầm Vụn Hương Phai phần 2: Huyền Dạ lên sóng có kéo lại độ hot cho phim? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lịch chiếu Trầm Vụn Hương Phai phần 2: Huyền Dạ lên sóng có kéo lại độ hot cho phim? bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  16 “thuyết âm mưu” trong các bộ phim quen thuộc khiến khán giả há hốc mồm!

Nhớ để nguồn: Lịch chiếu Trầm Vụn Hương Phai phần 2: Huyền Dạ lên sóng có kéo lại độ hot cho phim? của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận