Lê Hấp Đường Phèn: Học cặp đôi Lê Đường cách tỏ tình siêu ngọt ngào nhé

Lệ Hấp Đường Phỉ là một trong những bộ phim tình cảm Trung Quốc được yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ sở hữu dàn diễn viên tài năng cùng kịch bản chất lượng, Lệ Hấp Đường Phỉ còn khiến “mọt phim” rung động với loạt cảnh quay lãng mạn, cử chỉ ngọt ngào của cặp đôi chính.

Poster chính thức của Lệ Hấp, Đường Phỉ (Ảnh: Internet)

 • Tên tiếng Anh: Skate Into Love
 • Ngày phát sóng: 19 tháng 3 năm 2020
 • Số tập: 40
 • Thời lượng: 45 phút
 • Đạo diễn: Zhou Rui Bin
 • Diễn viên chính: Trương Tân Thành, Ngô Thiện, Chu Lịch Kiệt,…
 • Kênh mạng: Youku (FPT Play và Keeng Movie đã mua bản quyền phát sóng)
 • Lịch phát sóng: từ thứ 2 đến thứ 6, chủ nhật 2 tập/ngày, thứ 7 1 tập

Trước khi đến với những phân đoạn “ngược” trong phim, hãy cùng điểm qua những cách thể hiện tình yêu “ngọt đến sâu răng” của cặp đôi chính nhé!

1. Đòi chủ quyền mọi lúc, mọi nơi

Dương Tuyết là một cô gái xinh đẹp, đáng yêu và tài năng. Vì vậy, không khó hiểu khi Đường Tuyết có rất nhiều chàng trai vây quanh, đặc biệt là Đỗ Yến và Biên Thành. Trong một cuộc phỏng vấn, Du Yan từng trả lời rằng anh có một người bạn rất đặc biệt mà anh vô cùng quý mến, đó là Đường Tuyết.

Sau khi biết Du Ngôn nhắc đến bạn gái trong clip phỏng vấn, Lê Ngữ Băng cũng lập tức công khai người yêu trên mạng xã hội. (Ảnh: Internet)Sau khi biết Du Ngôn nhắc đến bạn gái trong clip phỏng vấn, Lê Ngữ Băng cũng lập tức công khai người yêu trên mạng xã hội. (Ảnh: Internet)

Chính vì vậy, trong trường có tin đồn Đường Tuyết là bạn gái của Du Cẩn Lật. Và tất nhiên, Lê Ngữ Băng cũng biết điều đó. Anh chàng nổi cơn ghen và ngay lập tức “trả đũa” bằng cách đăng lên mạng xã hội riêng dòng trạng thái: “Đường Tuyết là bạn gái của tôi”.

Lê Ngữ Băng sở hữu 2 trang mạng xã hội khác nhau, một trang anh cập nhật tin tức bình thường, trang còn lại để chế độ riêng tư chỉ chuyên đăng tin về bạn gái. Đáng tiếc, trong lúc vội vàng, Lê Ngữ Băng đã đăng nhầm lên trang cá nhân để khoe với mọi người rằng mình đã có người yêu.

Về phần Đường Tuyết, khi đi mua dụng cụ tập luyện, cô chợt nhìn thấy một dải ruy băng màu hồng. Nghe Hoan Hoan nói: “Ai dán cái này lên que chẳng phải ngầm khẳng định hoa đã có chủ”, Đường Tuyết không chần chừ mà mua ngay. Rồi cô còn đưa cho Ngũ Băng trước trận đấu, ai ngờ anh cắm ngay vào gậy để ra sân.

Xem thêm bài viết hay:  Phim cổ trang Trung Quốc được mong chờ nhất 2022: Cung Tuấn số 1, Tiêu Chiến đội sổ

Đường Tuyết chỉ vu vơ đưa cho Lê Ngữ Băng, ai cũng sợ anh đem luôn ra sân thi đấu, khiến cả bàn ai nấy đều sửng sốt. (Ảnh: Internet)Đường Tuyết chỉ vu vơ đưa cho Lê Ngữ Băng, ai cũng sợ anh đem luôn ra sân thi đấu, khiến cả bàn ai nấy đều sửng sốt. (Ảnh: Internet)

2.Luôn bảo vệ người mình yêu

Sau khi công khai chuyện hẹn hò, người bị soi mói và trách móc nhiều nhất chính là Đường Tuyết. Bởi lẽ, đứng cùng Lê Ngữ Băng – nam thần sân băng trong lòng mọi cô gái, Đường Tuyết thật nhỏ bé. Cô ấy mới tham gia đội trượt băng cự ly ngắn nên thành tích chưa đạt được, chưa được sự tin tưởng của mọi người.

Dương Tuyết vướng phải nhiều scandal vô cớ sau khi công khai hẹn hò với Lê Ngữ Băng (Ảnh: Internet)Dương Tuyết vướng phải nhiều scandal vô cớ sau khi công khai hẹn hò với Lê Ngữ Băng (Ảnh: Internet)

Khi cả hai bị quản lý Mã và huấn luyện viên gọi tên, Lê Ngữ Băng ra sức bảo vệ bạn gái trước mặt mọi người. Anh thừa nhận Đường Tuyết gia nhập đội trượt băng là do anh thuyết phục huấn luyện viên Chu, nhưng việc Đường Tuyết được ở lại là do chứng tỏ được năng lực của bản thân.

Lê Ngữ Băng cũng không ngại đứng ra bảo vệ bạn gái (Ảnh: Internet)Lê Ngữ Băng cũng không ngại đứng ra bảo vệ bạn gái (Ảnh: Internet)

Anh tin rằng Đường Tuyết đã thực sự cố gắng và có tiềm năng với môn thể thao trượt băng cự ly ngắn này. Cả Vu Băng và Dương Tuyết đều khẳng định sẽ không vì tình yêu mà ảnh hưởng đến sự nghiệp, bỏ bê việc tập luyện.

Giống Lê Ngữ Băng, Đường Tuyết cũng ra sức bảo vệ bạn trai trước mặt bố mẹ. Biết rằng cha cô không thích Yu Bing, Tang Xue luôn cố gắng nói tốt về bạn trai của cô. Cô cho rằng trong quá khứ Lê Ngữ Băng tuy cũng có sai lầm nhưng một phần sai lầm đó cũng là lỗi của cô, vì vậy Đường Tuyết hi vọng cha cô sẽ bỏ qua quá khứ và chấp nhận Vu Băng.

Xem thêm bài viết hay:  Đương Gia Chủ Mẫu: Phim bách hợp của Dương Dung lên sóng tháng 11

3. Đừng để người ngoài có cơ hội phá vỡ mối quan hệ

Khi thấy Châu Nhiên định áp sát mình trước mặt Đường Tuyết, Lê Ngữ Băng đã khéo léo đẩy cô đến bên cạnh quản lý Mã rồi đuổi theo bạn gái. Anh không quan tâm đến cảm xúc của Châu Nhiên vì anh biết cô có ý đồ xấu trong mối quan hệ với Đường Tuyết.

Sau khi được bạn cho biết Biên Trừng và Châu Nhiên cố tình cho bố cô là Đường Tuyết biết chuyện cô quay lại trượt băng cự ly ngắn – điều mà bố cô ngăn cấm, Lê Ngữ Băng đã vội vàng đến xin gặp và nói chuyện với Biên Trung.

Đường Tuyết nhận ra bộ mặt thật của Biên Thừa (Ảnh: Internet)Đường Tuyết nhận ra bộ mặt thật của Biên Thừa (Ảnh: Internet)

Anh ta thậm chí còn muốn đánh Bien Cheng, nhưng Tang Xue đã kịp thời ngăn anh ta lại. Đường Tuyết khẳng định với Biên Thừa: “Tôi sẽ không bao giờ hẹn hò với anh. Tôi không dám”. Lời khẳng định chắc nịch của Đường Tuyết khiến Biên Thành không còn cơ hội xen vào cuộc sống của cô.

Về phần Đường Tuyết, khi biết Dư Cẩn thích mình, cô không ngần ngại nói thẳng rằng mình và Lê Ngữ Băng đang hẹn hò. Đường Tuyết không muốn Đoạn Ngôn phải chờ đợi và hi vọng về cô. Cô muốn tiếp tục làm bạn, làm bạn với anh vì cô biết Ngôn Thâm không có bạn, anh thực sự rất cô đơn.

Dương Tuyết cũng không ngần ngại chia sẻ thẳng thắn với Mệnh. (Ảnh: Internet)Dương Tuyết cũng không ngần ngại chia sẻ thẳng thắn với Mệnh. (Ảnh: Internet)

4. Không ngần ngại thể hiện tình cảm nơi công cộng

Lê Ngữ Băng biết vì yêu mình mà Đường Tuyết phải chịu nhiều thiệt thòi, nhiều lời soi xét không đáng có. Anh muốn yêu cô một cách trong sáng và chính trực mà không sợ bất cứ ai.

Trước khi bước vào trận đấu, Lê Ngữ Băng muốn Đường Tuyết thực hiện lời hứa “Nụ hôn chiến thắng” nếu thật sự chiến thắng. Anh không ngần ngại nhìn thẳng vào cô giữa đám đông và nói: “Đường Tuyết, em nhất định sẽ thắng”.

Đường Tuyết tự hào hô to ủng hộ Lê Ngữ Băng (Ảnh: Internet)Đường Tuyết tự hào hô to ủng hộ Lê Ngữ Băng (Ảnh: Internet)

Đường Tuyết cũng không ngại lớn tiếng hô to: “Ngươi là quán quân của ta”. Lời nói của Đường Tuyết vừa thể hiện niềm tự hào, vừa trực tiếp bày tỏ tình cảm của cô dành cho bạn trai. Đây chính là nguồn động viên lớn nhất dành cho Lê Ngữ Băng – người sắp bước vào trận khúc côn cầu khốc liệt.

Xem thêm bài viết hay:  Framing Britney Spears: Liệu chúng ta có từng đứng trong đám đông tàn nhẫn ?

Kết quả, Lê Ngữ Băng thắng, cả hai đều giữ lời hứa. Lê Ngữ Băng đưa Đường Tuyết đến giữa sân băng, đèn vụt tắt, xung quanh chỉ còn tiếng reo hò của mọi người. Lê Ngữ Băng lập tức trao cho Đường Tuyết một nụ hôn ngọt ngào như ngầm khẳng định tình yêu chân thành chính trực mà anh đã nói.

Cảnh hôn bùng nổ trên sân băng giữa Lê Ngữ Băng và Đường Tuyết (Ảnh: Internet)Cảnh hôn bùng nổ trên sân băng giữa Lê Ngữ Băng và Đường Tuyết (Ảnh: Internet)

Với rất nhiều cảnh quay siêu ngọt ngào đi thẳng vào lòng người, không có bộ phim nào không thể gục ngã trước sức hút của Lệ Hấp Đường Phỉ. Còn nếu bạn đã có bạn trai/gái hay đang thầm thương trộm nhớ thì hãy học hỏi cặp đôi Lê Dương này để thể hiện tình cảm và khẳng định chủ quyền tuyệt đối nhé.

Trailer phim Lệ Hấp Đường Phèn:

Có thể bạn quan tâm:

 • Nam chính “Lê Hấp Đường Phỉ”: Mẫu bạn trai cô gái nào cũng muốn có
 • Tội nghiệp diễn viên “Lệ Hấp Đường Phèn”: Phim bạo, người không bạo

Theo dõi Bloganchoi để cập nhật nhiều tin tức giải trí hơn nhé!

Bạn thấy bài viết Lê Hấp Đường Phèn: Học cặp đôi Lê Đường cách tỏ tình siêu ngọt ngào nhé có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lê Hấp Đường Phèn: Học cặp đôi Lê Đường cách tỏ tình siêu ngọt ngào nhé bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Lê Hấp Đường Phèn: Học cặp đôi Lê Đường cách tỏ tình siêu ngọt ngào nhé của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận