LCS 2023 bị đổi lịch sang ngày thường khiến fan bức xúc

Trong khi người hâm mộ và thậm chí cả các nhà tài trợ đồng loạt lên tiếng về việc Riot thay đổi lịch thi đấu LCS 2023 sang ngày bình thường thì 10 tổ chức tham gia giải đấu này đều giữ thái độ im lặng.

LCS 2023 bị dời lịch sang các ngày trong tuần khiến người hâm mộ bức xúc

Vào tuần trước, Riot đã công bố lịch thi đấu của hệ thống esports LCS của Liên Minh Huyền Thoại. Theo lịch thi đấu mới này, các trận đấu tại LCS 2023 sẽ được chuyển từ các ngày cuối tuần sang các ngày trong tuần.

Ngay lập tức, hàng loạt người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ phàn nàn rằng lịch thi đấu mới khiến họ không thể theo dõi các trận đấu vì bận công việc. Ngay cả các nhà tài trợ tại thị trường này cũng không hài lòng với lịch mới vì họ đã mất đi nhiều khách hàng tiềm năng.

LCS 2023 bị dời lịch sang các ngày trong tuần khiến người hâm mộ bức xúc

Tuy nhiên trước làn sóng phản đối từ người hâm mộ, cả 10 tổ chức sở hữu các đội tuyển LCS đều không có động thái gì. Họ không lên tiếng ủng hộ hay phản hồi về lịch trình mới và bày tỏ “tất cả đều ổn”.

LCS 2023 bị dời lịch sang các ngày trong tuần khiến người hâm mộ bức xúc

Nhiều người cho rằng việc Riot thay đổi lịch thi đấu là để thu hút sự chú ý bởi lượng người xem giải đấu này đang giảm sút nghiêm trọng trong những năm qua.

Hãy truy cập Tin VIP mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết LCS 2023 bị đổi lịch sang ngày thường khiến fan bức xúc có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LCS 2023 bị đổi lịch sang ngày thường khiến fan bức xúc bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Đảo ngói xong, SofM tự soi gương và thừa nhận là phiên bản của Chaien

Nhớ để nguồn: LCS 2023 bị đổi lịch sang ngày thường khiến fan bức xúc của website imperialhotelschool.edu.vn
Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận