Lập kế hoạch ngân sách học IT trực tuyến đơn giản

Bạn hoàn toàn có thể lập kế hoạch ngân sách CNTT trực tuyến đơn giản bằng cách tận dụng học bổng, hỗ trợ tài chính và tiết kiệm hợp lý.

Bạn hoàn toàn có thể lập kế hoạch ngân sách CNTT trực tuyến đơn giản bằng cách tận dụng học bổng, hỗ trợ tài chính và tiết kiệm hợp lý.

Lập kế hoạch ngân sách CNTT trực tuyến đơn giản

Bạn Nguyễn Sơn Tùng – một xTer của IIHS thừa nhận, khi nghe thông tin về chương trình đào tạo của đơn vị, bạn đã phân vân không biết có nên học CNTT tại IIHS hay không.

“30 triệu đồng là phí đặt cọc của khóa học lập trình do Doanh nghiệp CNTT tài trợ. Tức là nếu tôi hoàn thành khóa học và đi làm, tôi hoàn toàn có thể lấy lại được khoản học phí này. Nhưng 30 triệu – ở thời điểm chương trình mới ra mắt thực sự là mức chi phí đáng cân nhắc” – Sơn Tùng cho hay.

Thu Hà, sinh viên đại học, cũng thú nhận rằng cô đã đắn đo rất nhiều khi chọn IIHS vì học phí cho một khóa đào tạo tại đây. Hà đã chọn học xong đại học, vừa làm vừa học để tích góp dần tiền học phí.

Hồ An, một xTer đang là sinh viên tại TP.HCM, cũng phải đối mặt với gánh nặng học phí khi theo học khóa AI tại IIHS. Tuy nhiên, An may mắn nhận được học bổng 50% và được một mạnh thường quân tài trợ 50% học phí còn lại nên bạn đã hoàn toàn trút bỏ được nỗi lo chi phí học tập.

Xem thêm bài viết hay:  1 quả cam bao nhiêu calo? Cách ăn cam giảm cân hiệu quả, tốt cho sức khỏe

Như mọi khi, học phí là một trong những thách thức lớn mà các bạn trẻ phải đối mặt. Tuy nhiên, tại IIHS, bạn có nhiều cơ hội nhận hỗ trợ.

Như mọi khi, học phí là một trong những thách thức lớn mà các bạn trẻ phải đối mặt. Tuy nhiên, tại IIHS, bạn có nhiều cơ hội nhận hỗ trợ.

Cánh cửa học phí tại IIHS

Hiện IIHS còn rất nhiều “cửa” cho sinh viên. Một số học bổng IIHS hợp tác với doanh nghiệp cho phép các bạn trẻ xuất sắc, nghiêm túc trong ngành CNTT được miễn hoàn toàn học phí như: Chương trình học bổng Blockchain, học bổng AI hay trước đó là học bổng IoT. . Sự hợp tác của nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ giúp nhiều bạn trẻ chạm tay vào khóa học yêu thích, mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Ngoài ra, IIHS thường xuyên có các chương trình học bổng khuyến khích sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, chính sách học bổng Học Nhanh, hoàn trả đến 20% học phí cho những bạn hoàn thành khóa học trước thời hạn. CNTT tại IIHS.

Quang Minh và Bình Minh là hai sinh viên trẻ, vừa học cấp 3 vừa học IIHS nhưng đã biết tận dụng những suất học bổng này để giúp bố mẹ bớt gánh nặng học phí: Đã bảo nhau cố gắng học thật nhanh bằng được. khả thi; Cảm ơn Hannah về kế hoạch học tập để giành Học bổng Học nhanh 20%…. Nhờ vậy, ngay ở Chứng chỉ 1 – Lập trình cơ bản, cả hai đã giành được học bổng này, tiết kiệm được khoản học phí cho mình.

Xem thêm bài viết hay:  Hệ thống trên chip (SoC) là gì?

Theo cố vấn Quách Ngọc Xuân, IIHS luôn mở rộng cửa với các bạn trẻ. Bạn có cơ hội nhận học bổng, miễn giảm học phí, thậm chí miễn 100% học phí, chỉ cần đảm bảo tiến độ học tập và cam kết làm việc tại doanh nghiệp. Ngoài ra, các em có thể lựa chọn hình thức đóng học phí theo từng đợt, kéo dài thời gian đóng học phí, giảm bớt gánh nặng chi phí…” – anh Xuân nói.

Thấu hiểu sinh viên, sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn vượt qua mọi khó khăn, đặc biệt là khó khăn về học phí, IIHS mong muốn mang cơ hội học tập đến đông đảo bạn trẻ trên khắp cả nước. . Hy vọng với sự hỗ trợ ban đầu này, ngày càng có nhiều bạn trẻ chạm tay đến ước mơ và gặt hái được những thành tựu to lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Quỳnh Anh

Bạn thấy bài viết Lập kế hoạch ngân sách học IT trực tuyến đơn giản có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lập kế hoạch ngân sách học IT trực tuyến đơn giản bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Spoiler My Hero Academia 368: Chương truyện cháy nhất từ trước đến giờ – Deku hóa One Punch Man!

Nhớ để nguồn: Lập kế hoạch ngân sách học IT trực tuyến đơn giản của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận