Làm Sao Tôi Có Thể Đối Tác Với Dailymotion Là Gì ? Tại Sao Có Thể Kiếm Được Tiền

Hướng dẫn kiếm tiền online với Dailymotion từ A-Z là nơi tổng hợp tất cả những kinh nghiệm kiếm tiền online về Dailymotion mà mình tích lũy được qua nhiều lần nghiên cứu và thử nghiệm.

Đang xem: Dailymotion là gì

*

Hướng dẫn kiếm tiền online với Dailymotion từ A-Z

Đầu tiên bạn cần hiểu một số khái niệm và yêu cầu cần có để kiếm tiền online nói chung và với Dailymotion nói riêng.

Kiếm tiền trực tuyến là gì? Nó có thật không? Dailymotion là gì? Kiếm tiền có dễ không? Bạn cần gì để kiếm tiền trên dailymotion.

Nếu bạn đã từng nghe đến kiếm tiền trên mạng thì chắc hẳn không xa lạ gì với từ MMO (Kiếm tiền trực tuyến). Sự thật là đã có rất nhiều người kiếm được kha khá tiền từ MMO này. Mỗi người đều có định hướng và kỹ năng kiếm tiền online riêng. Có rất nhiều cách để kiếm tiền trực tuyến nhưng không phải ai cũng có thể làm điều đó một cách dễ dàng.

Khi mới biết đến kiếm tiền trên mạng, mọi thứ đều màu hồng, nhưng càng tìm hiểu, tôi càng nhận ra mọi thứ không như mình nghĩ. Ban đầu, tôi bị mê hoặc bởi những key show ngon lành, những show thu nhập khủng trên vài nghìn đô một tháng. Nhưng đó chỉ là một hạt muối trong biển người muốn kiếm tiền trực tuyến.

Thì kiếm tiền trên mạng là có thật, nó đã giúp thay đổi cuộc sống của rất nhiều người theo cả hướng tốt và xấu. Biết vận dụng kiến ​​thức từ cá nhân và chia sẻ từ cộng đồng để trưởng thành mới là điều tốt. Điều tồi tệ là do lạm dụng, vi phạm bản quyền liên tục dẫn đến chết kênh video, chết Google Adsence và BAN tên miền website. Hãy để tôi nói cho bạn biết mọi thứ không hề dễ dàng. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó không thể được thực hiện.

Dailymotion là gì?

Dailymotion là mạng xã hội video có trụ sở tại Pháp, hiện đã có chi nhánh tại Mỹ, Dailymotion giống Youtube cho phép người dùng đăng ký tài khoản và upload video lên hệ thống và kiếm tiền từ các “Records” quảng cáo khi người dùng xem. video.

Kiếm tiền với Dailymotion có dễ không? Câu trả lời dễ hơn Youtube nhưng khó kiếm thu nhập cao.

Bạn biết đấy, Youtube đã quá quen thuộc với chúng ta, hầu như từ già trẻ lớn bé ai cũng biết đến cái gọi là Youtube, ít ai biết đến Dailymotion. Giống như mọi người chỉ biết đến Facebook, còn các mạng xã hội tuyệt vời khác thì chẳng ai quan tâm. Khó ở chỗ, khi bạn up 1 video lên Youtube ngay video hot key thì view cao ngút trời, còn up video đó lên dailymotion thì chỉ biết ngáp dài chờ view tăng.

Nói như vậy không có nghĩa là không có cách nào cải thiện tình trạng thu hút nhiều lượt xem. Với kinh nghiệm có hạn trong khả năng của mình, tôi sẽ chỉ có thể hướng dẫn và nêu ra một vài vấn đề cốt lõi trong SEO dailymotion video mà thôi.

in là gì?

Khi tham gia Youtube, bạn sẽ thấy khái niệm về ấn tượng, mà trong Dailymotion dịch sang tiếng Việt là “Ấn tượng”. Nói một cách đơn giản, đó là số lần hiển thị quảng cáo khi người dùng xem video của bạn. Thời gian đầu tìm “in” rất khó vì lượng xem video hoàn toàn phụ thuộc vào cách đặt tiêu đề, tag, thumb và tiêu chí giới thiệu đề xuất của Dailymotion. Sau một vài tháng, nó sẽ được cải thiện bằng cách chỉ làm theo. Do đó, số lượng Người theo dõi quyết định video của bạn có nhiều lượt xem hay không.

Xem thêm bài viết hay:  Bất động sản là gì? Bất động sản khác động sản chỗ nào?

Cần gì để kiếm tiền trên Dailymotion?

Để kiếm tiền trên Dailymotion khá đơn giản hơn Youtube, bạn chỉ cần có một tài khoản email, không bắt buộc phải là Gmail hay một email đặc biệt nào khác. Chỉ cần vào trang chủ của Dailymotion sẽ thấy link đăng ký tài khoản. Làm theo các bước yêu cầu bằng tiếng Việt là xong.

Khi đăng ký sẽ có 03 phương án cho bạn lựa chọn là đăng ký qua email, đăng ký qua Google Account và đăng ký qua Facebook. Tôi khuyên bạn nên chọn phương thức đăng ký qua email. Đăng ký qua tài khoản facebook mà bị kiểm tra thì coi như xong, còn tài khoản google chắc không tồn tại được lâu theo cách google đang phá tài khoản ở VN như hiện nay.

Sau khi xác nhận email đăng ký, hãy vào phần Cài đặt để bật kiếm tiền. Rất đơn giản, chỉ cần bật lên là được chấp nhận, không cần chờ đợi. Đây là một sự khác biệt hơi bất ngờ so với một tài khoản Youtube phải đợi GA xác nhận link và đặt 10.000 lượt xem.

Tiếp theo là cập nhật Avatar, ảnh nền kênh và mô tả kênh để thu hút người theo dõi. Nếu upload video về nhiều chủ đề thì nên đặt tên chung để dễ dàng upload nhiều video khác nhau mà không làm mất lòng người theo dõi.

Tên kênh video có thể đổi nhiều lần nhưng link kênh chỉ đổi được 1 lần các bạn lưu ý vấn đề này. Sẵn tiện chia sẻ mẹo thu hút lượt xem video là đổi tên kênh thành tên hot key để thu hút từ khóa tìm kiếm.

Chọn chủ đề upload video sao cho có nhiều bản in nhất. Cũng giống như Youtube, bạn cũng phải chọn một chủ đề trong suốt quá trình kiếm tiền cho một quốc gia cụ thể. Ví dụ: nếu bạn chọn Hàn Quốc làm trọng tâm cho video của mình thì nội dung video phải bằng tiếng Hàn. Vì vậy, bạn nghĩ rằng những gì thu hút nhiều lượt xem nhất?

Xem thêm: Cách làm sạch giày trắng bị ố vàng tại nhà hiệu quả, cách làm trắng giày bị ố vàng tại nhà hiệu quả

Nghĩ xem chủ đề nào bạn cho là dễ xem nhất: Phim (phim lẻ, phim bộ), phim hoạt hình, gameshow (game truyền hình, gameshow thực tế), hài (các thể loại hài), thể thao (tất cả các môn thể thao)… Thực ra 3 chủ đề đầu mình được đề cập là những chủ đề dễ xem nhất. Chỉ cần tập trung vào đó và hãy chiến đấu.

Xem thêm bài viết hay:  Thuế thu nhập cá nhân là gì? Ai phải nộp?

Vấn đề tiếp theo là khóa video, tìm nguồn video ở đâu. Cái này chắc không nói cũng nhiều bạn biết rồi. Youtube là nơi có nhiều video nguồn nhất để tải lên qua Dailymotion. Bạn chọn quốc gia nào thì tìm key theo ngôn ngữ của quốc gia đó. Nếu chưa biết cách lựa chọn hoặc tìm kiếm, bạn có thể tham khảo bài viết Danh sách các trang web để bạn có thể reup video.

Hạn chế khi Upload video lên Dailymotion

Tại màn hình upload video của Dailymotion đã có đầy đủ thông tin cho bạn: Thời lượng: tối đa 60 phút/video; Kích thước tệp: tối đa 2 GB mỗi tệp

Một số bạn thường thắc mắc tại sao up video dưới 60p và dưới 2G mà chỉ được 3, 4 video là không up được nữa. Đơn giản vì để đảm bảo hệ thống máy chủ của Dailymotion hoạt động ổn định, họ giới hạn mỗi tài khoản chỉ được upload tối đa 120 phút cho một IP trong 24h mà thôi. Nếu bạn có nhiều tài khoản và muốn upload video thì bắt buộc bạn phải đổi IP bằng phần mềm VPN (hoặc addons trình duyệt cũng được). Vui lòng tham khảo bài viết về vấn đề VPN này.

Đăng ký VPN của Windscribe để tận hưởng ưu đãi dữ liệu chơi MMO

HƯỚNG DẪN TẢI VIDEO QUÁ 60P (KHÔNG GIỚI HẠN) TRÊN Dailymotion

Để up video trên 60p lên kênh Dailymotion thì theo mình biết thì có 3 cách:

Cách 1: Mua các kênh Dailymotion cũ cho phép upload không giới hạn. Chi phí để mua kênh này không rẻ chút nào (có bạn bán 1M4)

Cách 2: Tham gia một Dailymotion Net Work hỗ trợ nhiều tính năng, cách này không phải ai cũng tham gia được, thường thì các NET này rất ít và họ yêu cầu video phải là nội dung video. Bạn cũng có thể tự quay video rồi kéo traffic từ các website hỗ trợ traffic tự động cho đủ tiêu chí của Net để xem sau.

Cách 3: Phát trực tiếp và quay video đạt hơn 60p

Trong quá trình live có thể bị rớt mạng, out live hoặc bị blacklist, bản quyền video.

Mẹo live ổn định: Live từ VPS để có đường truyền ổn định, khi live thì bấm chế độ ẩn video riêng tư (mục đích mình live chỉ để lấy video dài trên 60p thôi) nên tắt nó đi, có thể bị bắt thủ công. Dù live ẩn nhưng khi check vẫn thấy có người xem (nó là bot của dailymotion). Nếu live đột ngột bị tắt thì các bạn cứ hiện video bình thường, đừng ẩn video kẻo nó bắt lỗi không cho live nữa.

Đợi nó live xong là DONE nên đầu tư con VPS để nó live ngon lành 24/7. Khi bạn live liên tục và nhiều quá thì tính năng live sẽ bị khóa, mình bị khóa vài kênh rồi.

LIVE STREAM HIỆN ĐÃ BỊ CHẶN

Một số kênh sẽ không thấy tính năng “Trực tiếp” do Dailymotion đang trong quá trình nâng cấp giao diện và tắt tính năng này. Một số kênh của tôi vẫn thấy Trực tiếp và một số thì không. Bạn có thể liên hệ với Dailymotion để hỏi về tính năng trực tiếp này, có thể nó sẽ được mở lại.

Xem thêm bài viết hay:  Hid Compliant Mouse Là Gì

Link cho ai muốn liên hệ với Dailymotion.

https://faq.dailymotion.com/hc/en-us/requests/new?ticket_form_id=123518

Tham khảo kinh nghiệm làm Dailymotion của một bạn bên Ấn Độ (tài liệu bằng tiếng Anh nên các bạn tự đọc và hiểu nhé)

Link tải: http://123link.top/9BP50zB

Hướng dẫn tải video từ Dailymotion về re-up trên Dailymotion

Dailymotion sử dụng tính năng streamer nên rất khó tải video trên Dailymotion, nếu bạn dùng IDM để tải thì chỉ tải được file TS chứ không tải được định dạng MP4, file TS này nếu dùng để up lên Dailymotion sẽ nhận được thông báo là tệp không hợp lệ (mặc dù Dailymotion cho biết nó hỗ trợ tất cả các định dạng video). Để upload bạn phải convert sang các định dạng chuẩn phổ biến khác là mp4 hoặc avi rất mất thời gian.

Video hướng dẫn tải video từ Dailymotion

Bạn tham khảo bài viết này để biết cách tải video chuẩn MP4 từ Dailymotion.

Hướng dẫn tải video HD từ dailymotion thành công

Cách xử lý khi file up lên Dailymotion bị Blacklist

Khi một video bị dính bản quyền, bạn không thể tiếp tục upload video đó lần thứ 2 mà phải cắt video 3 giây đầu, 3 giây cuối để upload tiếp. Ngoài cách cắt video để lấy video mới, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm để thay đổi MD5 của file và tiếp tục upload video mà không gặp bất kỳ lỗi nào.

Cách sử dụng cũng rất đơn giản, tải về mở lên không cần cài đặt, chọn add file thay thế MD5 rồi nhấn nút change MD5 là xong. Nếu bạn dùng VPS mà không chạy được phần mềm thì cài Net Frame work 3.5 là được.

Link tải phần mềm: http://123link.top/KPepWG

Để tiếp tục với các chủ đề dưới đây

Cách chơi nhiều tài khoản Dailymotion trên một máy tính.

Cách upload video từ Youtube lên Dailymotion.

Xem thêm: văn khấn thần tài ngày rằm

Cách tải video trực tiếp từ Google Drive lên Dailymotion.

Cách xử lý khi video trên Google Drive bị đưa vào danh sách đen

Cách SEO video Dailymotion để có nhiều lượt xem và bản in

Cách gian lận video Dailymotion để kiếm thêm thu nhập. (Nhớ đừng lạm dụng kẻo chết kênh) Mời các bạn xem bài viết này. Link xem: http://123link.top/fdHYc

Bạn thấy bài viết Làm Sao Tôi Có Thể Đối Tác Với Dailymotion Là Gì ? Tại Sao Có Thể Kiếm Được Tiền có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Làm Sao Tôi Có Thể Đối Tác Với Dailymotion Là Gì ? Tại Sao Có Thể Kiếm Được Tiền bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Làm Sao Tôi Có Thể Đối Tác Với Dailymotion Là Gì ? Tại Sao Có Thể Kiếm Được Tiền của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận