Lạ lùng anh chàng nghiện thức ăn trên máy bay, thậm chí gần như sống trên máy bay suốt 15 năm

Bạn đang xem: Kỳ lạ chàng trai nghiện đồ ăn máy bay, thậm chí sống trên máy bay 15 năm Trong imperialhotelschool.edu.vn

Vì yêu thích đồ ăn trên máy bay, người đàn ông đã bay hàng nghìn chuyến bay trong suốt 15 năm để thỏa mãn tình yêu của mình.

Nhìn chung, các bữa ăn trên máy bay không phổ biến lắm vì chúng có xu hướng khiến hành khách đói trong các chuyến bay dài. Tất nhiên, chất lượng bữa ăn trên máy bay vẫn sẽ đảm bảo vệ sinh và ngon miệng nhưng thường khó có thể so sánh với bữa ăn trong nhà hàng hay căng tin.

Tuy nhiên, có một người rất thích đồ ăn trên máy bay và đã sống và thưởng thức đồ ăn trên những chuyến bay xa xỉ trong một thời gian dài.

Xem thêm: Con gái trốn bố mẹ bán máu kiếm tiền mua smartphone

Người đàn ông tên là James Asquith, anh ta 33 tuổi và hiện đang sống ở London. Anh ta được cho là đã đi du lịch trong 15 năm qua và liên tục đăng tải về những bữa ăn mà anh ta đã ăn trên tàu. Anh ấy đã có thể nuôi đam mê của mình bằng cách trở thành chủ sở hữu của một doanh nghiệp du lịch có tên là Holiday Swap, chuyên cho thuê ngắn hạn và hoán đổi tài sản.

James Asquith giải thích rằng anh ấy đã tiết kiệm được hàng ngàn đô la chi phí ăn ở với một công việc kinh doanh phù hợp với sở thích cá nhân của mình:

Xem thêm bài viết hay:  Cà phê Túi Mơ To Đà Lạt – Địa điểm check-in siêu hot

“Tôi đặc biệt thưởng thức đồ ăn trên máy bay, sống gần như hoàn toàn trên máy bay. Có thể nói suất ăn kiểu Nhật và bò bít tết Wagyu của các hãng hàng không Nhật Bản như ANA, Japan Airlines là ngon nhất. Không những thế, tôi còn được thưởng thức một vài bữa ăn lạ, thường là của các hãng hàng không Sudan, chỉ với một chiếc lá và một ít nước sốt.

Xem thêm: Bí ẩn cột thép không gỉ 1.600 tuổi đã có lời giải

Tôi không thích máy bay riêng vì tôi chỉ thích tiếng ồn ào của hành khách trên chuyến bay nhưng tôi đang đi và tránh thải quá nhiều khí carbon ra môi trường. “

Anh chàng nghiện đồ ăn trên máy bay

Chủ sở hữu của Hoán đổi kỳ nghỉ cũng cho biết các chuyến bay của mình không được tài trợ dưới bất kỳ hình thức nào. James cũng chia sẻ: “Trong chuyến bay đầu tiên khi tôi 18-24 tuổi, hành lý của tôi chỉ là một chiếc ba lô. Nhưng giờ đây với Hoán đổi kỳ nghỉ, mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi. Tôi tự hào rằng mình không cần nhận bất cứ tài trợ nào. Chiếc vé máy bay là phần thưởng cho tất cả những nỗ lực mà tôi đã làm từ năm 12 tuổi”.

Doanh nhân người Anh khẳng định sẽ tiếp tục đi du lịch trong tương lai để mang trải nghiệm của mình đến với những người khác.

Bạn xem bài Kỳ lạ chàng trai nghiện đồ ăn trên máy bay, thậm chí sống trên máy bay 15 năm Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Kỳ lạ chàng trai nghiện đồ ăn trên máy bay, thậm chí sống trên máy bay 15 năm bên dưới để imperialhotelschool.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Xem thêm bài viết hay:  Phân tích bài thơ Sóng Xuân Quỳnh học sinh giỏi(hay nhất)

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: imperialhotelschool.edu.vn

Bạn thấy bài viết Lạ lùng anh chàng nghiện thức ăn trên máy bay, thậm chí gần như sống trên máy bay suốt 15 năm có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lạ lùng anh chàng nghiện thức ăn trên máy bay, thậm chí gần như sống trên máy bay suốt 15 năm bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Lạ lùng anh chàng nghiện thức ăn trên máy bay, thậm chí gần như sống trên máy bay suốt 15 năm của website imperialhotelschool.edu.vn

Viết một bình luận