Kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia 2017

Bạn đang xem: Kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia 2017 Trong imperialhotelschool.edu.vn

Sáng 7/6, Đoàn công tác của Bộ GD&ĐT do Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 tại tỉnh Gia Lai.

Tại cuộc họp, các cơ quan, ban, ngành của Gia Lai đã báo cáo về công tác chuẩn bị cho kỳ thi, trong đó nhấn mạnh công tác đảm bảo kiểm soát an ninh cho thí sinh và giám thị coi thi; bảo mật và sao chép bài kiểm tra.

Hình minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Không chỉ vậy, công tác phân luồng giao thông, y tế, tài chính, thông tin truyền thông cũng được các sở, ngành Gia Lai chú trọng nhằm phục vụ tốt nhất cho kỳ thi.

Tuy nhiên, do kỳ thi năm 2017 có nhiều điểm mới, đặc biệt là Sở GD-ĐT sẽ chủ trì thay vì phối hợp thực hiện như các kỳ thi trước nên trách nhiệm của các tỉnh cũng tăng lên. Vì vậy, Gia Lai đã có kế hoạch lãnh đạo chung, đồng thời xây dựng kế hoạch cụ thể cho từng đơn vị thực hiện, đảm bảo các phương án dự phòng khi có tình huống bất ngờ xảy ra.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng nhấn mạnh, được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, đến nay, công tác sẵn sàng cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã được đẩy mạnh. Lai đã cơ bản hoàn thành.

Xem thêm bài viết hay:  Ước số là gì? Bội số là gì? Cách tìm ước số và bội số chuẩn?

Thứ trưởng yêu cầu Gia Lai tăng cường hơn nữa công tác giám sát để tránh tình trạng chủ quan. Tỉnh cần xác định công tác tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 là nhiệm vụ quan trọng trong tháng 6 để thực hiện một cách tốt nhất.

Tại kỳ thi THPT quốc gia 2017, Gia Lai thuộc cụm thi 38 do Sở GD-ĐT tỉnh Gia Lai chủ trì phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM phân hiệu TP. Đại học Công nghệ và Sư phạm. Trường Đại học Nông lâm TP.HCM tại Gia Lai và Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai.

Kỳ thi lần này tại Gia Lai có hơn 13.000 thí sinh tham gia, được tổ chức tại 38 điểm thi trong toàn tỉnh.

Bạn xem bài Rà soát công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Rà soát công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 bên dưới để imperialhotelschool.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Thể loại: Giáo dục
#Test #test #work #preparation #exam #exam #middle #school #highschool #quốc gia #quốc gia

Bạn thấy bài viết Kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia 2017 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia 2017 bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Hướng dẫn cài đặt vray cho sketchup

Nhớ để nguồn: Kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia 2017 của website imperialhotelschool.edu.vn

Viết một bình luận