Kiếm hàng tỷ USD từ những nhân vật ảo, chàng trai 26 tuổi được Forbes vinh danh

Bạn đang xem: Kiếm tỷ đô từ nhân vật ảo, thanh niên 26 tuổi được Forbes vinh danh Trong imperialhotelschool.edu.vn

Tazumi là một trong những tỷ phú trẻ nhất Nhật Bản từ thời đại học. Tương tự như những gã khổng lồ công nghệ khác, ông đã tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng để có được thành công ngày hôm nay.

Anh hiện đang là sinh viên đại học nhưng đã làm giám đốc doanh nghiệp từ năm 17 tuổi. Khi chỉ mới 21 tuổi, anh quyết định từ bỏ việc học và bắt đầu kinh doanh.

Xen Than: Neuro-sama: Vtuber làm mưa làm gió 100% trên Twitch

Anycolor – Doanh nghiệp của Tazumi là doanh nghiệp mẹ của nhiều doanh nghiệp Vtuber, thông qua đó họ quản lý các thần tượng ảo và nội dung thông minh để kiếm lợi nhuận. Công việc kinh doanh đã phát triển qua nhiều năm và được niêm yết trên thị trường chứng khoán Tokyo vào tháng 6 năm nay.

Và Bloomberg đã từng báo cáo rằng cổ phiếu của Anycolor đã tăng gấp tám lần kể từ thông báo của ông. Tính đến tháng 10 năm 2022, doanh nghiệp này được định giá 2,5 tỷ đô la, trở thành một trong những doanh nghiệp hoạt động tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Mảng môi giới VTuber Nijisanji cũng được coi là “con bò sữa” lớn nhất của Anycolor, với đội quân Vtuber đông đảo và lượng người theo dõi khổng lồ. Được biết, Ersanji hiện có hơn 100 nhân vật ảo, bao gồm Millie Parfait, Kanae, Kuzuba và những cái tên cực kỳ nổi tiếng khác.

Xem thêm bài viết hay:  Máy tính tự restart (khởi động) liên tục phải làm sao?

Xem thêm: Mocopi – Ai cũng có thể dễ dàng trở thành Vtuber

Các doanh nghiệp này có hơn 50 triệu người hâm mộ và có thể quảng cáo, bán và tạo nhạc cho người hâm mộ trên toàn cầu.

Do sở hữu Anycolor nên tài sản của Tazumi hiện ước tính khoảng 1,1 tỷ USD, với việc Vtuber ngày càng nổi tiếng thì chắc chắn tài sản của Tazumi sẽ còn tăng nhiều hơn nữa trong tương lai.

Bạn xem bài Kiếm tỷ đô từ nhân vật ảo, thanh niên 26 tuổi được Forbes vinh danh Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Kiếm tỷ đô từ nhân vật ảo, thanh niên 26 tuổi được Forbes vinh danh bên dưới để imperialhotelschool.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: imperialhotelschool.edu.vn

Bạn thấy bài viết Kiếm hàng tỷ USD từ những nhân vật ảo, chàng trai 26 tuổi được Forbes vinh danh có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Kiếm hàng tỷ USD từ những nhân vật ảo, chàng trai 26 tuổi được Forbes vinh danh bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Trưởng đại diện UNESCO bất ngờ trước công trường khai quật tại thành nhà Hồ

Nhớ để nguồn: Kiếm hàng tỷ USD từ những nhân vật ảo, chàng trai 26 tuổi được Forbes vinh danh của website imperialhotelschool.edu.vn

Viết một bình luận