Kết quả của kỹ sư phần mềm Twitter khi “sửa lời” của Elon Musk

Mới đây, Elon Musk và một kỹ sư lập trình phần mềm của Twitter đã “tranh cãi” vì bài đăng của vị tỷ phú, sau đó anh chàng này đã bị buộc thôi việc.

Elon Musk đăng thông báo sa thải kỹ sư trên Twitter

Vào Chủ nhật, ngày 13 tháng 11, Elon Musk đã xin lỗi về việc Twitter hoạt động chậm ở nhiều quốc gia, với lý do hoạt động kém hiệu quả do ứng dụng này đã gửi “hàng nghìn yêu cầu lỗi” để lấy dữ liệu hiển thị. trên trang dòng thời gian của người dùng.

Sau đó, một kỹ sư phần mềm của Twitter là Frohnhoefer đã bình luận về nguyên nhân thực sự của vấn đề. Được biết, anh đã làm việc tại công ty được 6 năm và phụ trách phát triển các ứng dụng Android của mạng xã hội này.

Theo Frohnhoefer, Twitter không thực sự thực hiện các yêu cầu đối với dữ liệu thông qua giải pháp Gọi thủ tục từ xa. Khi ứng dụng được khởi động, nó sẽ gửi khoảng 20 yêu cầu dữ liệu ở chế độ nền. Ngoài ra, kỹ sư này cũng cho biết “số lượng cần thiết để hiển thị thông tin trên dòng thời gian tại nhà là khoảng 200 chiếc chứ không phải 1200 chiếc”. để nói về những gì Musk đã giải thích trong bài báo, cụ thể là “việc bạn không biết có 1200 dịch vụ siêu nhỏ được kích hoạt để sử dụng Twitter thực sự đáng lo ngại.”

Xem thêm bài viết hay:  Trộm vía là gì? Tại sao nhiều người thường nói trộm vía?

Elon Musk đăng thông báo sa thải kỹ sư trên Twitter

Giữa cuộc đối thoại giữa sếp và nhân viên, có người nhận xét rằng có lẽ Elon Musk không muốn một kỹ sư như vậy làm việc cho mình nữa. Sau đó, tỷ phú này đã đăng tải dòng trạng thái “Anh ta bị sa thải” trên trang cá nhân.

Elon Musk đăng thông báo sa thải kỹ sư trên Twitter

Trong trạng thái sa thải này, không chỉ Frohnhoefer, mà cả Sasha Solomon, người tự nhận là giám đốc kỹ thuật của Twitter, đã đăng một bài đăng có nội dung “thật không hay khi đã sa thải hầu hết các nhân viên cơ sở hạ tầng trực tuyến nói về cách chúng tôi làm việc”. Vào tối thứ Hai, cô ấy thông báo trên mạng xã hội rằng cô ấy đã bị sa thải vì viết linh tinh trên mạng.

Hãy truy cập Trường IIHS mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Kết quả của kỹ sư phần mềm Twitter khi “sửa lời” của Elon Musk có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Kết quả của kỹ sư phần mềm Twitter khi “sửa lời” của Elon Musk bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Kết quả của kỹ sư phần mềm Twitter khi “sửa lời” của Elon Musk của website imperialhotelschool.edu.vn
Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận