Kể về chuyện học tập của em trong học kỳ qua

Đề bài: Hãy kể về việc học tập của em trong học kì vừa qua. ‘Mặc dù bài tập khó nhưng em cảm thấy rất vui vì mình lớn thêm một tuổi, hơn năm trước một lớp…’

Phân công

Năm nay em học lớp ba. Bước vào năm học mới, em rất bất ngờ vì bài tập năm nay khó hơn năm ngoái rất nhiều. Sau những giờ học căng thẳng trên lớp, tôi tiếp tục làm bài tập.

Nhiều bài toán, bài tiếng Việt quá mới, các thuật ngữ như từ trên trời rơi xuống khiến em thực sự bối rối. Tuy nhiên, cuối cùng nhờ kiên trì, em vẫn tìm ra lời giải của những bài tập khó đó.

Bài tập tuy khó nhưng em cảm thấy rất vui vì được lớn thêm một tuổi, lớn hơn năm trước một tuổi. Ngoài ra, tôi cũng có một giáo viên mới. Cũng như thầy năm ngoái, năm nay thầy rất nhiệt tình chỉ dạy cho chúng em. Cô ấy còn rất trẻ, dáng người mảnh khảnh. Mái tóc đen ôm lấy khuôn mặt trái xoan của cô. Cô giảng bài rất hay. Mỗi khi nghe cô nói, tôi luôn bị cuốn hút bởi giọng nói ấm áp và truyền cảm của cô. Cô thường kể chuyện cổ tích cho cả lớp nghe khi lớp tiến bộ, ngoan. Cô ấy cũng khuyến khích tôi và bạn bè của tôi học tập chăm chỉ.

Học kỳ vừa qua, nhờ sự hướng dẫn của cô, tôi đã đạt danh hiệu học sinh giỏi. Học kỳ này, tôi quyết định giữ danh hiệu đó để không phụ lòng mong đợi của cô và bố mẹ.

Xem thêm bài viết hay:  Bài văn kể lại một câu chuyện về buổi sinh hoạt hay

Bạn thấy bài viết Kể về chuyện học tập của em trong học kỳ qua có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Kể về chuyện học tập của em trong học kỳ qua bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Kể về chuyện học tập của em trong học kỳ qua của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Văn mẫu hay

Viết một bình luận