Kang the Conqueror có thể không phải là nhân vật phản diện chính trong Ant-Man 3

Đoạn trailer đầu tiên cho Ant-Man and the Wasp: Quantumania, được trình chiếu tại D23 Expo, gợi ý rằng Kang the Conqueror có thể là nhân vật phản diện thứ hai của loạt phim. bộ phim.

Đoạn trailer đầu tiên của Ant-Man and The Wasp: Quantumania được tiết lộ tại Hội chợ triển lãm D23 của Disney có thể gợi ý Kang the Conqueror là nhân vật phản diện phụ của bộ phim và MODOK sẽ là trung tâm của nhân vật phản diện. Giống như hầu hết những gì được chiếu tại sự kiện dành cho người hâm mộ hai năm một lần của Disney, đoạn giới thiệu Ant-Man and the Wasp: Quantumania chỉ dành riêng cho những người tham dự D23 và vẫn chưa được công bố rộng rãi. Tuy nhiên, đã có báo cáo mô tả cảnh quay và họ cho rằng đoạn giới thiệu cung cấp thêm thông tin cơ bản về phiên bản Kang the Conqueror của MCU và động cơ của anh ta.

Scott sẽ có cuộc chạm trán với Kang the Conqueror trong Ant-Man 3 (Ảnh: Internet)

Vai Kang the Conqueror trong Ant-Man 3

Đã có rất nhiều lời bàn tán xung quanh Ant-Man and the Wasp: Quantumania kể từ khi bộ phim được công bố – sự ra mắt chính thức của biến thể Kang. Khán giả đã rất ngạc nhiên khi Jonathan Majors xuất hiện trong loạt phim về Loki của Marvel với tên gọi “He Who Remains”, biến thể đầu tiên của nhân vật phản diện lớn tiếp theo của MCU. “He Who Remains” giải thích về nguồn gốc của Kang và đưa ra lời giải thích về những gì sắp xảy ra. Với lịch sử vượt qua đa vũ trụ của Kang, có thể hiểu rằng Vương quốc lượng tử sẽ tham gia vào buổi ra mắt Giai đoạn 5.

Xem thêm bài viết hay:  Trailer mới của Doctor Strange 2: Các X-men trở lại? Ai là phản diện chính?

Với khả năng điều khiển thời gian, Kang thậm chí có thể mạnh hơn cả Thanos (Ảnh: Internet)

Với khả năng kiểm soát thời gianKang có thể thậm chí còn mạnh hơn Thanos (Ảnh: Internet)

Marvel đã tiết lộ tại San Diego Comic-Con 2022 rằng Ant-Man and the Wasp: Quantumania cũng sẽ có sự xuất hiện trực tiếp đầu tiên của MODOK, người có khả năng sẽ là nhân vật phản diện chính của bộ phim. Kang dường như chỉ là một nhân vật phản diện phụ trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania. Trong bộ phim này, mặc dù Kang vẫn chưa phải là mối đe dọa trực tiếp đối với Avengers nhưng anh ấy đang chuẩn bị cho những gì sắp xảy ra. Thông tin chi tiết về vai trò của MODOK là rất hiếm nhưng phiên bản truyện tranh của nhân vật này là một sinh vật giết người đã chứng minh rằng anh ta sẽ là mối đe dọa lớn đối với gia đình Scott trong phần tiếp theo của Ant-Man and the Wasp.

Ant-Man 3 sẽ thiết lập Avengers: The Kang Dynasty như thế nào?

Cái chết của He Who Remains dẫn đến cuộc xâm lược của Kang The Conqueror (Ảnh: Internet)

Cái chết của He Who Remains dẫn đến cuộc xâm lược của Kang The Conqueror (Ảnh: Internet)

Tin tức gần đây về Avengers: The Kang Dynasty đã tiết lộ mối liên hệ của nó với Ant-Man and the Wasp: Quantumania. Biên kịch của phần tiếp theo, Jeff Loveness, cũng sẽ đảm nhận nhiệm vụ viết kịch bản của Avengers: The Kang Dynasty. Điều này chứng tỏ phần tiếp theo của Ant-Man and the Wasp sẽ là một bộ phim cần thiết để tạo tiền đề cho phần tiếp theo của MCU. Đạo diễn Peyton Reed của Ant-Man and the Wasp: Quantumania cũng thổi phồng rằng bộ phim sẽ thay đổi MCU. Phần tiếp theo có thể sẽ giới thiệu mối đe dọa mà Kang gây ra cho đa vũ trụ. Cả Loki và Doctor Strange 2 đều cho thấy sự nguy hiểm của việc phá vỡ đa vũ trụ thông qua các cuộc xâm lược và những sinh vật đáng sợ, như Alioth, kẻ có thể tiêu thụ không gian và thời gian. Hiện tại, chỉ có Loki biết về mức độ đe dọa của Kang, và Ant-Man and the Wasp: Quantumania có thể sẽ khiến các anh hùng khác biết về sự hiện diện của anh ta.

Xem thêm bài viết hay:  Mộng Hoa Lục hốt thành tích “khủng” chỉ sau hơn 2 tuần phát sóng

Khả năng kiểm soát thời gian của Kang the Conqueror có thể khiến anh ta thậm chí còn mạnh hơn cả Thanos. Và mặc dù anh ta có thể không phải là nhân vật phản diện chính của phần tiếp theo, nhưng kế hoạch lạm dụng của anh ta có thể mang lại một số chủ đề đen tối hơn cho các bộ phim Ant-Man vốn đã táo bạo. hài hước, lâng lâng. Do đó, Ant-Man and the Wasp: Quantumania chắc chắn sẽ có vai trò quan trọng đối với Phần 5 và 6 của MCU, nhấn mạnh tầm quan trọng của Vương quốc lượng tử trong tương lai.

Một số bài viết cùng chủ đề có thể bạn quan tâm:

  • Khả năng trở lại MCU của Iron Man ngày càng được củng cố
  • Gần như chắc chắn rằng Shuri sẽ trở thành Black Panther mới trong Wakanda Forever

Đừng quên theo dõi Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL để không bỏ lỡ những tin tức hấp dẫn khác nhé!

Bạn thấy bài viết Kang the Conqueror có thể không phải là nhân vật phản diện chính trong Ant-Man 3 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Kang the Conqueror có thể không phải là nhân vật phản diện chính trong Ant-Man 3 bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  10 bộ phim Hàn Quốc cảm động về đề tài gia đình sẽ khiến bạn rơi nước mắt

Nhớ để nguồn: Kang the Conqueror có thể không phải là nhân vật phản diện chính trong Ant-Man 3 của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận