Jankos gọi tên các đội đua “tam mã” ở LEC 2023

Người đi rừng Jankos mới đây đã đưa ra những nhận định chuyên sâu về LEC mùa giải 2023.

Jankos nói về LEC 2023

LEC hiện được coi là khu vực hoàn thành đội hình sớm nhất cho mùa giải 2023. Chỉ trong tháng 11, đội bóng của họ đã chốt danh sách bằng những bản hợp đồng gọn gàng.

10 đội LEC mùa giải 2023 được cho là vô cùng khó đoán khi họ đều sở hữu những cầu thủ có thể tạo đột biến.

Trong buổi livestream gần đây, Jankos đã đưa ra những nhận định của mình về LES trong mùa giải mới. Theo game thủ này, 3 ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch mùa sau là G2 Esports, KOI và Vitality. Về phía Vitality, vấn đề ngôn ngữ là điều mà Jankos quan tâm khi đội hình của họ có nhiều cầu thủ mang nhiều quốc tịch khác nhau.

Jankos đặt tên cho

Việc G2 Esports được game thủ sinh năm 1995 đánh giá cao là nhờ phiên bản nâng cấp với Hans sama, Mikyx, Yike, Caps và BrokenBlade.

Về phía KOI, họ mạnh bởi sở hữu bộ khung là nhà đương kim vô địch Rogue mùa trước với sự thay đổi duy nhất là đường trên Szygenda.

Jankos đặt tên cho

Team Vitality được coi là đội tuyển siêu tân tinh với hai tài năng Bo ở vị trí Jungle và Photon Top.

Hãy truy cập Tin VIP mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Jankos gọi tên các đội đua “tam mã” ở LEC 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Jankos gọi tên các đội đua “tam mã” ở LEC 2023 bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Uzi thành tích lẹt đẹt nhưng lại hơn hẳn Faker ở điểm này

Nhớ để nguồn: Jankos gọi tên các đội đua “tam mã” ở LEC 2023 của website imperialhotelschool.edu.vn
Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận