Icon chim cánh cụt có nghĩa là gì?

Biểu tượng chim cánh cụt hiện đang được nhiều bạn trẻ sử dụng rộng rãi trên mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết ý nghĩa của nó. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu nguồn gốc và ý nghĩa của biểu tượng chim cánh cụt, từ đó hiểu được tại sao nó lại được sử dụng phổ biến như vậy.

Biểu tượng chim cánh cụt du nhập vào nước ta khoảng năm 2012. Người dùng mạng xã hội sử dụng biểu tượng này để đảo nghĩa cho câu nói của mình. Hay hiểu đơn giản là làm cho câu nói mang một nghĩa khác với cách diễn đạt ban đầu và thường được dùng để chọc ghẹo nhau cho vui.

Ví dụ: Nơi này rất vui, mọi người nên đi 🐧.

Khi có biểu tượng chim cánh cụt ở cuối, nghĩa là câu này người nói muốn ám chỉ, nơi này chán lắm, đừng đi.

Ngoài ra, biểu tượng chim cánh cụt còn được cư dân mạng sử dụng với lời bình luận “nhại” lại ai đó bị cho là xấu xí nhằm cười nhạo, chế giễu người đó.

Trên Facebook còn có nhiều biểu tượng động vật thú vị khác. Dưới đây là tổng hợp các icon con vật có giải thích bên cạnh giúp bạn sử dụng bộ icon Facebook dễ dàng hơn.

: Con chó.
🐻: Con gấu.
🐵: Con khỉ.
🐭: Con chuột.
: Chuột đồng.
🐯: Con hổ.
🐴: Con ngựa.
🐷: Con lợn.
🐱: Con mèo.
🐰: Thỏ.
🐩: Chó xù.

🐺: Sói.
🐑: Con cừu.
🐧: Chim cánh cụt.
🐨: gấu túi.
🐮: Con bò.
🐗: Lợn rừng.
🐔: Gà.
🐥: Chú chim đầu vàng.
🐦: Chim đầu xanh.
🐘: Con voi.
🐎: Ngựa.

🐒: Khỉ đột.
🐫: Lạc đà.
🐙: Bạch tuộc.
🐬: Cá heo.
: Cá voi.
🐟: Con cá.
🐠: Cá vàng.
🐡: Cá nóc.
🐸: Mặt ếch.
🐍: Rắn.
🐛: Con sâu.

Xem thêm bài viết hay:  Phân Biệt Giữa Quần Bò Là Gì ? Có Bao Nhiêu Loại Jeans Bạn Cần Phải Biết

Bạn thấy bài viết Icon chim cánh cụt có nghĩa là gì? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Icon chim cánh cụt có nghĩa là gì? bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Icon chim cánh cụt có nghĩa là gì? của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận