Huyền thoại DOTA Việt Nam bị “tóm cổ” vì cờ bạc

Huyền thoại một thời của DOTA Việt Nam – SoSoon bị bắt vì dính líu đến đường dây đánh bạc lên đến 30.000 tỷ đồng.

Huyền thoại DOTA Việt Nam bị bắt

Ngày 23/11, cộng đồng DOTA Việt Nam được dịp xôn xao trước thông tin SoSoon vướng vòng pháp lý vì liên quan đến đường dây đánh bạc 30.000 tỷ đồng.

Giai đoạn 2008-2011, SoSoon từng là một hiện tượng mạng đình đám, được game thủ DOTA Việt Nam yêu mến. Anh từng là đội trưởng của team StarsBoba huyền thoại với những cái tên như Archie, Hamchoi, David21, Recca, MangaQ (Yuna),…

Huyền thoại DOTA Việt Nam đã

Dù đã hơn chục năm trôi qua nhưng khán giả vẫn nhớ rõ gương mặt của SoSoon. Giờ đây, việc game thủ sinh năm 1987 bị bắt vì đánh bạc khiến nhiều người ngán ngẩm.

Huyền thoại DOTA Việt Nam đã

Ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa thể xác định nghi phạm trong vụ án có phải là SoSoon hay không, bởi khả năng trùng tên và trùng gương mặt cũng có thể xảy ra. Tuy nhiên, nếu việc SoSoon bị bắt vì liên quan đến vụ đánh bạc 30.000 tỷ là sự thật thì quả là quá buồn cho cộng đồng fan DOTA Việt Nam.

Truy cập Trường IIHS mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Huyền thoại DOTA Việt Nam bị “tóm cổ” vì cờ bạc có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Huyền thoại DOTA Việt Nam bị “tóm cổ” vì cờ bạc bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  CMNM là viết tắt của từ gì? Ý nghĩa đúng nhất của CMNM

Nhớ để nguồn: Huyền thoại DOTA Việt Nam bị “tóm cổ” vì cờ bạc của website imperialhotelschool.edu.vn
Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận