Hướng dẫn sử dụng nút Báo lỗi ở website và app Bách hóa XANH

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng nút Report Error trên website và app THPT Trần Hưng Đạo Trong imperialhotelschool.edu.vn

Nút “Báo lỗi” là tính năng cho phép bạn trao đổi trực tiếp với tư vấn viên hoặc báo lỗi trên website/app THPT Trần Hưng Đạo.

Bạn có thể sử dụng nút ‘Báo lỗi’ như sau:

Nút ‘Báo cáo lỗi’ được hiển thị ở góc dưới bên phải của màn hình. Khi click vào nút Error Report sẽ xuất hiện 2 tính năng:

Nút báo cáo lỗi

  • Chat: Dùng để nhắn tin trực tiếp với tư vấn viên

Sau khi nhấn nút Trò chuyện, người dùng cần điền đầy đủ thông tin trên màn hình và nhấn nút Bắt đầu trò chuyện.

Tại khung chat, người dùng lựa chọn thông tin cần hỗ trợ hoặc chọn Chat với cán bộ để được hỗ trợ trực tiếp, nhanh chóng.

tính năng trò chuyện

  • Error Reporting: Dùng để báo cáo các lỗi mà người dùng đang gặp phải trên website hoặc ứng dụng

Sau khi nhấn nút Báo lỗi, hệ thống sẽ ghi nhận lỗi và màn hình sẽ hiển thị khung để người dùng nhập thông tin lỗi đang gặp phải. Sau đó hệ thống sẽ chuyển thông tin lỗi đến bộ phận liên quan, bộ phận liên quan sẽ gọi điện trao đổi để khắc phục sự cố cho người dùng.

báo lỗibáo lỗi

cho ứng dụng THPT Trần Hưng Đạo: Nút Báo lỗi chỉ có tính năng Báo lỗi đang gặp trên app, không có tính năng Chat như trên website.

Xem thêm bài viết hay:  Bỏ việc học IT và lối đi bất ngờ giúp bạn theo đuổi ngành CNTT

Trên đây là thông tin hướng dẫn cách sử dụng nút Report Error trên website và ứng dụng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp giải đáp thắc mắc của bạn!

THPT Trần Hưng Đạo

Nhớ dẫn nguồn bài viết này: Hướng dẫn sử dụng nút Report Error trên website và app THPT Trần Hưng Đạo của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức tổng hợp

#Hướng dẫn #sử dụng #nút #Báo cáo #lỗi #trong #trang web #và #ứng dụng #Bachhoa #XANH

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn sử dụng nút Báo lỗi ở website và app Bách hóa XANH có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn sử dụng nút Báo lỗi ở website và app Bách hóa XANH bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Hướng dẫn sử dụng nút Báo lỗi ở website và app Bách hóa XANH của website imperialhotelschool.edu.vn

Viết một bình luận