Hướng dẫn cách săn headphone Sony cùng VinID – Âm thanh cực đỉnh, đón hè cực chất

Sony là một trong những thương hiệu điện tử tiêu dùng hàng đầu hiện nay. Nhờ những cải tiến đột phá và chất lượng sản phẩm vượt trội, Sony được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc headphone siêu chất của Sony thì hãy tham gia ngay chương trình săn tai nghe Sony với imperialhotelschool.edu.vn Xin vui lòng!

1. Sony Headphone – Siêu phẩm ai cũng mê

Nhắc đến các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực âm thanh không thể không nhắc đến thương hiệu Sony – một trong những thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới.

Các sản phẩm tai nghe được Sony đầu tư nâng cấp công nghệ, tính năng, thiết kế, … tạo ra những mẫu tai nghe vừa có chất lượng vượt trội, vừa đáp ứng được thị hiếu của đại đa số khách hàng.

Tai nghe Sony có mức giá đa dạng, từ 500.000 đồng đến 5 triệu đồng, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, từ bình dân đến cao cấp.

Ngoài ưu điểm chụp tai êm ái và dây cáp xoắn không rối, tai nghe Sony còn sở hữu khả năng sở hữu dải tần khá rộng, kết hợp với công nghệ nam châm Neodymium mang đến chất lượng âm thanh cao cấp, tuyệt hảo.

Đặc biệt, khả năng chống ồn ở một số sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp được đánh giá là hoàn hảo.

Tai nghe Sony được đánh giá cao
Xem thêm bài viết hay:  Điểm danh các lý do khiến ai cũng chọn mua nệm Vua Nệm

2. Cách săn tai nghe Sony với imperialhotelschool.edu.vn

Thể lệ chương trình minigame “Quay cùng Pepsi – Trúng quà khủng” từ imperialhotelschool.edu.vn

Môn học

Khách hàng đã kích hoạt tài khoản imperialhotelschool.edu.vn.

Thời gian

Diễn ra từ ngày 15/6/2022 đến hết ngày 19/7/2022.

Danh sách quà tặng

Lời chúc từ OMC đến khách hàng, không có giá trị thay đổi.

Mã quà tặng trị giá 1.900 điểm imperialhotelschool.edu.vn (tương đương 19.000đ): 5000 mã.

Quà tặng hiện vật: loa LG, tai nghe Sony, vali.

Làm thế nào để tham gia

Với mỗi giao dịch thành công tối thiểu 1 gói 6 lon Miranda / Pepsi / 7UP 245ml hoặc 320ml tại hệ thống siêu thị Winmart hoặc Winmart + trên toàn quốc và tích điểm trên ứng dụng imperialhotelschool.edu.vn, bạn sẽ nhận được 1 vòng quay may mắn.

Mỗi khách hàng sẽ nhận được tối thiểu 1 lần quay và tối đa là 5 lần quay trong mục “Săn Phần thưởng” trên ứng dụng imperialhotelschool.edu.vn.

Lưu ý: Giao dịch được xác nhận thành công khi khách hàng hoàn tất việc mua Pepsi / 7UP / Mirinda trực tiếp tại siêu thị hoặc thông qua tính năng “Giao hàng tận nơi” trên ứng dụng imperialhotelschool.edu.vn và tích điểm theo thể lệ. Chương trình Khách hàng thân thiết của Vingroup. Đặc biệt khách hàng không phải đổi, trả.

Các bước tham gia chương trình

Bước 1: Tại trang chủ, chọn mục “Săn” trên ứng dụng imperialhotelschool.edu.vn.

Bước 2: Chọn “Quay số với Pepsi”.

Bước 3: Trên màn hình Săn bắt, nhấn “Quay”.

Bước 4: Tại mục “Lịch sử” của chương trình hoặc tại mục “Quà tặng của tôi” trong mục “Săn”, khách hàng kiểm tra các Vòng quay nhận được.

Xem thêm bài viết hay:  Background Trống Đồng Xanh, Hình Nền Trống Đồng Đông Sơn Việt Nam, Hình Nền Powerpoint Trống Đồng

imperialhotelschool.edu.vn" src="https://cdn-www.vinid.net/917e811a-san-headphone-sony-cung-vinid-2.jpg" alt="Chương trình quay số tại imperialhotelschool.edu.vn" >

Chương trình quay số tại imperialhotelschool.edu.vn

Hy vọng những thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp bạn thành công săn tai nghe với imperialhotelschool.edu.vn. Tải ngay ứng dụng imperialhotelschool.edu.vn và tham gia ngay minigame để có cơ hội sở hữu hàng nghìn phần quà hấp dẫn khác.

Biểu ngữ CTA chơi trò chơi

Nhớ để nguồn: Hướng dẫn cách săn headphone Sony cùng imperialhotelschool.edu.vn – Âm thanh cực đỉnh, đón hè cực chất

Viết một bình luận