Hot girl 18+ làm việc 10′ trên OnlyFans đủ trả tiền nhà cả tháng

Mới đây, một hot girl 18+ nổi tiếng trên OnlyFans vì chỉ mới 19 tuổi đã kiếm bộn tiền nhờ dành 10 ′ mỗi ngày cho OnlyFans.

Hot girl 18+ giàu lên nhờ OnlyFans

Belle Olivia là một hot girl nổi tiếng trên mạng với gần 100 nghìn lượt theo dõi trên Instagram. Hiện tại, cô là người đóng góp cho nền tảng OnlyFans.

Mới đây, cô có phát ngôn gây sốc “Tôi không muốn làm việc cả đời. Trông tôi có giống kiểu người thức dậy lúc 6 giờ sáng mỗi ngày trong 60 năm để làm việc không?”

Hot girl 18+ làm giàu nhờ OnlyFans 2

Điều này khiến cô bị nhiều cư dân mạng chỉ trích là lười biếng nhưng số khác lại bênh vực những người có suy nghĩ giống Belle.

Hot girl 18+ làm giàu nhờ OnlyFans 3

Belle ngay lập tức chia sẻ, “Không làm việc 8 tiếng một ngày không có nghĩa là lười biếng nếu tôi có một công việc phù hợp với thời gian ít hơn, tôi có thể phát triển bản thân nhiều hơn. Hiện tại, tôi chỉ dành 10 ′ mỗi ngày cho OnlyFans và đủ tiền sống mỗi tháng ”.

Hot girl 18+ làm giàu nhờ OnlyFans 4

Còn các fan của TinhayVIP, bạn nghĩ sao về phát ngôn của hot girl 18+ này.

Bạn thấy bài viết Hot girl 18+ làm việc 10′ trên OnlyFans đủ trả tiền nhà cả tháng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hot girl 18+ làm việc 10′ trên OnlyFans đủ trả tiền nhà cả tháng bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Nữ Tiktoker Snowbabyyx được đồn đoán là MC nóng bỏng mới của Tốc Chiến

Nhớ để nguồn: Hot girl 18+ làm việc 10′ trên OnlyFans đủ trả tiền nhà cả tháng của website imperialhotelschool.edu.vn
Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận