Học viên kể chuyện được FUNiX dìu dắt đến với doanh nghiệp IT

Bài viết dưới đây ghi lại câu chuyện học viên kể chuyện do IIHS dẫn dắt đến các doanh nghiệp CNTT, qua đó khẳng định cơ hội khi học lập trình trực tuyến tại Cloud School.

Bài viết dưới đây ghi lại câu chuyện học viên kể chuyện do IIHS dẫn dắt tới các doanh nghiệp CNTT, qua đó khẳng định cơ hội khi học lập trình trực tuyến tại Cloud School.

Sinh viên kể chuyện được IIHS dẫn đến doanh nghiệp CNTT

Tháng 1/2021, khi đang học lấy chứng chỉ thứ 3 tại IIHS, anh Lê Quang Đức (TP.HCM) đã thông qua xJob – chương trình hỗ trợ sinh viên tìm việc làm của IIHS – để xin việc tại Takeuchi Nhật Bản. Ban – một trong những doanh nghiệp đối tác của trường. Sau ba vòng phỏng vấn, anh được nhận vào vị trí kỹ sư CNTT với mức lương hậu hĩnh.

“Tôi vô cùng ấn tượng với quy trình hỗ trợ việc làm cho sinh viên của IIHS. Mình nhận được sự hỗ trợ từ khâu chuẩn bị CV, chuẩn bị phỏng vấn… Đặc biệt là sự hướng dẫn, định hướng của anh Nguyễn Hải Nam. Vì tôi không có thế mạnh chuyên môn nhưng lại có một chút kinh nghiệm quản lý, nên người cố vấn đã gợi ý và dành nhiều thời gian hướng dẫn tôi thể hiện thế mạnh này trong các bài thuyết trình với nhà tuyển dụng, giúp đỡ tôi. Vượt qua vòng phỏng vấn suôn sẻ” – Anh Đức vui vẻ cho biết.

Xem thêm bài viết hay:  Cách lấy lại mật khẩu ID Apple khi bị quên hoặc bị mất Pass

Anh cho biết, mức lương khi mới vào ngành IT hiện tại không bằng thu nhập khi còn làm sales nhưng anh thực sự hài lòng vì được làm đúng công việc, đúng đam mê và tin tưởng vào tiềm năng lâu dài của mình. ngành CNTT. .

Nhận lương vượt mong đợi nhờ IIHS kết nối doanh nghiệp, hỗ trợ tuyển dụng

Không chỉ được kết nối việc làm ngay khi học IIHS, nhiều xTer còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ doanh nghiệp như mức lương, vị trí làm việc, cơ hội thăng tiến…

Học IIHS vì đam mê công nghệ, Lê Văn Ý (TP.HCM) được kết nối việc làm chỉ sau 4 tháng học online: Ý cho biết hiện cô đang là Junior Web Developer tại NCC ASIA dù mới 19 tuổi cũ. Công ty không quan tâm đến tuổi tác, tôn trọng và có chế độ công bằng với người tài.

Học IIHS vì đam mê công nghệ, Lê Văn Ý (TP.HCM) được kết nối việc làm chỉ sau 4 tháng học online: Ý cho biết hiện cô đang là Junior Web Developer tại NCC ASIA dù mới 19 tuổi cũ. Công ty không quan tâm đến tuổi tác, tôn trọng và có chế độ công bằng với người tài.

“Việc này tôi nhờ IIHS hỗ trợ kết nối. Quá trình apply của mình được IIHS hỗ trợ rất nhiệt tình: Từ viết CV, phỏng vấn thử, chuẩn bị đến hoàn thiện những thiếu sót trước khi phỏng vấn thật… Nói thật là lúc đó NCC ASIA mới mở văn phòng tại TP.HCM. .HCM nên tôi phải đợi lâu, nhưng tôi rất vui vì công việc hiện tại rất thú vị, đồng nghiệp rất quý mến, chỉ bảo tôi rất nhiều.

Xem thêm bài viết hay:  Các Chủ Đề Speaking IELTS part 1 Thường Gặp Nhất

Về mức lương, Ý cho biết mức lương vượt quá mong đợi của bạn khi ứng tuyển, anh rất hài lòng với mức lương tại đây.

Nhận tới 6 lời mời tuyển dụng từ 6 công ty, trúng tuyển ngay từ lần phỏng vấn đầu tiên

Nguyễn Sơn Tùng (29 tuổi) học Chương trình CNTT do doanh nghiệp tài trợ tại IIHS. Sau 5 tháng, dù chưa hoàn thành khóa học nhưng anh đã được hỗ trợ tìm việc làm tiềm năng. Sơn Tùng chia sẻ anh được tới 6 doanh nghiệp để mắt tới và cùng một lúc đưa ra lời mời tuyển dụng.

Sau khi xem xét các thông tin tuyển dụng cũng như đánh giá mức độ phù hợp tại các doanh nghiệp để lựa chọn một số công ty mà anh sẽ trực tiếp ứng tuyển. Trong quá trình nộp hồ sơ, anh được các cán bộ tại IIHS hỗ trợ rất nhiệt tình: chuẩn bị CV, luyện kỹ năng phỏng vấn, phỏng vấn thử…

Cùng với năng lực sẵn có, buổi phỏng vấn doanh nghiệp của Tùng diễn ra tốt đẹp và cậu được nhận vào công ty yêu thích ngay sau lần phỏng vấn đầu tiên. Cụ thể, Tùng được nhận vào làm việc tại Vietsoftware International với vị trí lập trình viên Java.

Có thể nói, sự đồng hành và hỗ trợ tuyển dụng của IIHS trong học tập và trên con đường đến với doanh nghiệp đã trở thành nguồn hỗ trợ và điểm tựa to lớn để các xTer chạm tới công việc và sự nghiệp mơ ước.

Xem thêm bài viết hay:  Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y Hải phòng 2022

Quỳnh Anh

Bạn thấy bài viết Học viên kể chuyện được IIHS dìu dắt đến với doanh nghiệp IT có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Học viên kể chuyện được IIHS dìu dắt đến với doanh nghiệp IT bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Học viên kể chuyện được IIHS dìu dắt đến với doanh nghiệp IT của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận