Học viên FUNiX gây chú ý với doanh nghiệp CNTT

Sinh viên IIHS thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp CNTT nhờ tố chất nhất định cũng như bản lĩnh khi tham gia công việc thực tế.

Sinh viên IIHS thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp CNTT nhờ tố chất nhất định cũng như bản lĩnh khi tham gia công việc thực tế.

Sinh viên IIHS được doanh nghiệp CNTT quan tâm

Trước hết, với môi trường đào tạo trực tuyến linh hoạt, IIHS tạo điều kiện cho người học tự tổ chức, lựa chọn cách học, thời gian học phù hợp. Đây là yếu tố quan trọng phát huy tính linh hoạt, chủ động của học sinh.

Bản thân sinh viên IIHS rất đa dạng, có động cơ học tập rõ ràng nên quyết tâm cao, có nội lực trong học tập và làm việc. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng khiến doanh nghiệp có cái nhìn thiện cảm, cũng như đánh giá cao sinh viên IIHS, sẵn sàng tuyển dụng họ vào học tập và làm việc.

Covid-19 diễn ra trên toàn cầu đòi hỏi doanh nghiệp cũng như cá nhân phải có những thay đổi, bắt đầu từ sự linh hoạt và chủ động này. Bản thân sinh viên IIHS rất đa dạng, có động cơ học tập rõ ràng nên quyết tâm cao, có nội lực trong học tập và làm việc.

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng khiến doanh nghiệp có cái nhìn thiện cảm, cũng như đánh giá cao sinh viên IIHS, sẵn sàng tuyển dụng họ vào học tập và làm việc.

Xem thêm bài viết hay:  Nêu những việc nên làm và không nên làm khi tham gia phương tiện giao thông công cộng

Nền tảng kiến ​​thức vững chắc

Linh hoạt đào tạo nhưng IIHS có mô hình giúp đảm bảo sự kết nối giữa sinh viên với mentor, tạo điều kiện để người học học hỏi, trau dồi kiến ​​thức từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, IIHS có chính sách thi cử hiện đại, đảm bảo tính trung thực và minh bạch.

Mỗi sinh viên phải đáp ứng một lịch trình học tập chặt chẽ, có lượng kiến ​​thức dồi dào để xử lý, cùng nguồn bài tập và dự án thực tế phong phú. Đây là những cơ hội để các bạn rèn luyện, trang bị cho mình nền tảng kiến ​​thức vững chắc để sẵn sàng cho công việc trong tương lai.

Ở các vị trí tuyển dụng, doanh nghiệp rất hài lòng và luôn tìm kiếm những ứng viên có nền tảng kiến ​​thức vững vàng. Vì vậy, doanh nghiệp đánh giá cao sinh viên, hài lòng với ứng viên từ IIHS với kiến ​​thức đảm bảo và chuyên môn được đánh giá chi tiết, cụ thể trong suốt quá trình học.

Chủ động khi va chạm thực tế, khả năng thích ứng cao

Không chỉ có kiến ​​thức tốt, sinh viên IIHS được rèn luyện tính chủ động và thích ứng cao trong học tập: Từ việc trao đổi, tương tác với mentor trong quá trình học, đến quá trình làm bài tập, dự án lớn, kiểm tra…; Sinh viên IIHS thường xuyên phải tiếp xúc với các cố vấn từ chính doanh nghiệp. Đây cũng là cơ hội để bạn trang bị kỹ năng va chạm thực tế, thích nghi với các cách dạy và học khác nhau. Thông qua các buổi trao đổi với mentor, các bạn đã rèn được kỹ năng học tập, tích lũy được nhiều kiến ​​thức thực tế và không còn quá bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc thực tế. Đây là một yếu tố khác mà các doanh nghiệp khá quan tâm và cần thiết.

Xem thêm bài viết hay:  15+ Phim đam mỹ Thái Lan hay nhất 2023 bạn nên xem thử

Kỷ luật và quyết tâm trong đào tạo giúp doanh nghiệp đánh giá cao sinh viên

Doanh nghiệp tri ân sinh viênHuỳnh Nhiên – CEO công ty Softworld bày tỏ sự cảm kích đối với sinh viên IIHS tại buổi khai giảng trực tuyến ngày 17/1.

Để có thể học trực tuyến hiệu quả đòi hỏi mỗi học viên phải có quyết tâm cao và kỷ luật học tập: Quyết tâm không bỏ cuộc, không xao nhãng mục tiêu đã đề ra. Kỷ luật học tập để kiên trì theo đuổi kế hoạch để theo đuổi mục tiêu, chinh phục chương trình CNTT không hề dễ dàng mà em đã chọn.

Nhiều bạn đã hoàn thành chương trình học trực tuyến tại IIHS khẳng định mình đã phải rất kỷ luật với bản thân, không tránh khỏi đôi lúc có suy nghĩ chán nản, mệt mỏi với tiến độ học. Nhưng nhờ tính kỷ luật và quyết tâm, họ đã không bỏ cuộc. Với việc rèn luyện những phẩm chất này, khi vào doanh nghiệp làm việc, họ dễ dàng được doanh nghiệp tín nhiệm. Doanh nghiệp đánh giá cao sinh viên về tính kỷ luật, kiên trì theo đuổi và giải quyết các nhiệm vụ được giao.

Quỳnh Anh

Bạn thấy bài viết Học viên IIHS gây chú ý với doanh nghiệp CNTT có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Học viên IIHS gây chú ý với doanh nghiệp CNTT bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Đọc thông tin và quan sát hình 1.2, hãy phân tích các tác động và hậu quả chủ yếu của biến đổi khí hậu đến môi trường tự nhiên | Địa Lý 10

Nhớ để nguồn: Học viên IIHS gây chú ý với doanh nghiệp CNTT của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận