Học sinh được học lập trình sớm nên làm gì?

Học sinh học lập trình sớm nên làm gì? Hãy học và duy trì việc học như thế nào để có thể nhận trái ngọt khi học lập trình từ sớm nhé!

Học sinh học lập trình sớm nên làm gì? Hãy học và duy trì việc học như thế nào để có thể nhận trái ngọt khi học lập trình từ sớm nhé!

Học sinh học lập trình sớm nên làm gì?

Bạn không nhầm đâu, đặt càng nhiều câu hỏi càng tốt khi học lập trình trực tuyến tại IIHS sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho bạn. Lý do là vì, cách học lập trình trực tuyến online ở đây khuyến khích bạn suy nghĩ, hỏi chia sẻ và tương tác với người cố vấn, hỏi để học.

Nếu như ở cách học cũ khá phổ biến, người học sẽ chủ yếu ngồi yên nghe thầy giảng và tiếp thu kiến ​​thức, thì ở IIHS, bạn được khuyến khích không chỉ ngồi yên một chỗ. Sau khi xem các video bài giảng, câu đố, bài tập… các em hãy mạnh dạn đặt câu hỏi về những điều chưa hiểu. Đừng ngại hỏi sai, đừng ngại hỏi những câu ngớ ngẩn… Thay vào đó, hỏi giúp bạn tự tin chia sẻ kiến ​​thức, học hỏi từ người khác và học trực tuyến tốt hơn.

Thông qua phần trao đổi, hỏi đáp với mentor, bạn được các mentor gợi ý giúp đào sâu tư duy và lĩnh hội kiến ​​thức tốt hơn. Bạn cũng nên chủ động đặt câu hỏi với Hannah để nắm vững cách học IIHS. Từ đó, bạn có thể học tập một cách có chiến lược hơn, hiệu quả hơn.

Xem thêm bài viết hay:  Tôi có nên cập nhật lên iOS 15.6 cho iPhone không?

Cụ thể, học viên có thể hỏi Hannah về cách học, cách thi, cách sắp xếp thời gian để việc học của mình suôn sẻ hơn bao giờ hết. Nếu muốn, bạn cũng có thể kết nối với các sinh viên khác và đặt câu hỏi về mọi thứ trong môn học của mình. Tin rằng, bạn sẽ bất ngờ với cơ hội kết nối từ IIHS!

Là học sinh lớp 10 học IIHS, Phong sẵn sàng bật mí bí quyết vượt qua sự nhàm chán, lười biếng – điều mà Phong thường gặp phải khi tự học online. Bạn cũng tìm cách tận dụng tối đa các cơ hội đến từ việc học lập trình trực tuyến tại IIHS.

Một số bạn có thể sợ, khi nào tôi có thể đặt câu hỏi? Xin trả lời, bạn có thể liên hệ với người cố vấn của mình, Hannah bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn. IIHS hầu như lúc nào cũng có các khung giờ tư vấn trực tuyến để bạn hỏi. Và Hannah hầu như luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, kể cả vào ngày lễ, cuối tuần hay buổi tối!

Tận dụng hệ sinh thái học tập phong phú

Nếu bạn nghĩ rằng để học IIHS, chỉ cần đăng nhập vào hệ thống học, xem video và làm bài tập là đủ thì bạn đã nhầm. IIHS có một hệ sinh thái học tập vô cùng phong phú. Ngoài tài liệu học, ngoài ôn thi, các bạn còn có chuỗi sự kiện kéo dài từ thứ 2 đến chủ nhật: Khai giảng tối thứ 2 – nơi gặp gỡ tân sinh viên khắp mọi miền đất nước, giao lưu với đại diện IT hoặc nhân viên IIHS, học cách để học ở đây. Thứ 3 sẽ có gameshow Ai Là Triệu Phú xCoin độc đáo, hấp dẫn; Sau đó, cuộc tranh luận xDebate hàng tuần; xTalk Sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Anh vào chiều chủ nhật…

Xem thêm bài viết hay:  Tổng hợp 35+ lời chúc Tết Đoan Ngọ kèm theo những hình ảnh đẹp và ý nghĩa nhất

Có thể nói, học lập trình trực tuyến tại IIHS bạn sẽ không phải học một mình trên máy tính mà có vô số hoạt động thú vị để trau dồi kỹ năng sống. Tại IIHS, một lập trình viên không chỉ giỏi kỹ năng, chuyên môn mà còn cần có kỹ năng mềm, khả năng thích ứng nhanh trong cuộc sống và công việc. Và hệ sinh thái học tập sẵn có sẽ là nền tảng trang bị cho người học những điều này.

Là sinh viên, bạn có nhiều lợi thế để trải nghiệm môi trường học lập trình trực tuyến tại IIHS khi có quỹ thời gian lớn và linh hoạt hơn. Ngoài ra, việc tiếp cận sớm với những quan điểm giáo dục hiện đại và các hoạt động giáo dục trực tuyến mới sẽ giúp con tự tin, tự lập và trưởng thành sớm.

Quỳnh Anh

Bạn thấy bài viết Học sinh được học lập trình sớm nên làm gì? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Học sinh được học lập trình sớm nên làm gì? bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Học sinh được học lập trình sớm nên làm gì? của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận