Học lập trình Automotive trái ngành và lời khuyên cho giới trẻ

Học Lập trình ô tô trái ngành và lời khuyên cho các bạn trẻ sẽ góp phần dẫn dắt các bạn đến với lý tưởng, điều kiện và ước muốn.

Học Lập trình ô tô trái ngành và lời khuyên cho các bạn trẻ sẽ góp phần dẫn dắt các bạn đến với lý tưởng, điều kiện và ước muốn.

Học lập trình ô tô trái ngành và lời khuyên cho các bạn trẻ

Vốn yêu thích ô tô nên Tạ Anh Duy chọn ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô. Và đến năm thứ 3, thứ 4 đại học, bạn cảm nhận được sức mạnh của CNTT: Tất cả công nghệ ô tô đều được tạo ra bằng cách lập trình. Và từ đây, anh đã dần tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực này.

Xuất phát từ đam mê, Duy chủ yếu tự mày mò, tìm hiểu qua các project ở trường và một số trang web công nghệ. Cậu bạn muốn học một cách bài bản hơn nên đã chọn khóa Lập trình ô tô tại IIHS để chinh phục lĩnh vực mà mình yêu thích.

Có thể nói, điểm quan trọng giúp Anh Duy – một kẻ hoàn toàn ngoại đạo chinh phục được ngành Lập trình ô tô chính là sự quyết tâm và tinh thần ham học hỏi. Điều đó đã thúc đẩy bạn tiếp tục học hỏi và tìm kiếm cơ hội để rèn luyện bản thân.

Hành trình học ô tô trực tuyến

Có cơ hội học lập trình trực tuyến, Anh Duy cũng như nhiều bạn học viên gặp rất nhiều khó khăn khi học Ô tô trực tuyến: Khó khăn về thời gian, thử thách bản thân khi tự học tại nhà. Cảm giác uể oải, thậm chí bỏ bê bài tập khi chán nản đã từng xảy ra với Duy. Để vượt qua, kinh nghiệm học Automotive online của Anh Duy là chọn cách tăng cường tính tự giác, tranh thủ hỏi và kết nối nhiều với mentor IIHS.

Xem thêm bài viết hay:  Giỏi Văn – Bài văn: Soạn bài: Khái quát lịch sử tiếng Việt

Kinh nghiệm học Ô tô khá đơn giản: Hãy chăm chỉ và nhờ người hướng dẫn.

Kỷ luật giúp Duy theo đuổi tiến độ và mục tiêu dù học online. Sự ham học hỏi, tinh thần trách nhiệm giúp Duy chinh phục các môn học một cách nghiêm túc. Đặc biệt, Duy tận dụng rất tốt các nguồn lực từ IIHS như mentor, Hannah, network… Với sự đồng hành của mentor, Duy từng bước vượt qua những bài khó và giải quyết các vấn đề trong quá trình học. Nỗi lo học một mình, không có ai kèm cặp, giúp đỡ đã hoàn toàn biến mất.

Bên cạnh đó, Duy còn được Hannah, mentor IIHS, hỗ trợ tư vấn nhà tuyển dụng và công việc phù hợp; Giúp anh ấy chuẩn bị CV, luyện phỏng vấn. Sau khi trải nghiệm chương trình học bài bản và buổi phỏng vấn thử chất lượng từ mentor IIHS, Duy Anh đã thêm tự tin nộp hồ sơ và ứng tuyển thành công tại Bosch Việt Nam.

Trong tương lai, Duy cho biết dự định sẽ tiếp tục đăng ký thi thêm 1-2 chứng chỉ tại IIHS, bởi chương trình tại đây mang đến mô hình học hiệu quả, nhanh chóng và thực tế. Ngoài ra, học trực tuyến cũng giúp tôi kiểm soát thời gian của mình.

Tạ Anh Duy

  • Bỏ học lập trình online, 9x tìm được công việc mơ ước
  • Sử dụng áp lực tiến độ để chinh phục các khóa học trực tuyến
Xem thêm bài viết hay:  TOP 7 địa điểm chèo sup Hà Nội siêu đẹp, ai cũng thích mê

Bạn thấy bài viết Học lập trình Automotive trái ngành và lời khuyên cho giới trẻ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Học lập trình Automotive trái ngành và lời khuyên cho giới trẻ bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Học lập trình Automotive trái ngành và lời khuyên cho giới trẻ của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận