Học IT qua mạng hiệu quả nhờ công thức đầu tư thời gian

Dù khó đến đâu, bạn vẫn có thể học CNTT online hiệu quả nhờ công thức đầu tư thời gian. Hãy cùng tìm hiểu về cách học này qua bài viết sau.

Dù khó đến đâu, bạn vẫn có thể học CNTT online hiệu quả nhờ công thức đầu tư thời gian. Hãy cùng tìm hiểu về cách học này qua bài viết sau.

Học CNTT online hiệu quả nhờ công thức đầu tư thời gian

Từ một kẻ thất nghiệp, làm ăn thất bại, bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19, Nguyễn Sơn Tùng (Thái Nguyên) đã tìm ra mục tiêu phấn đấu, nỗ lực học tập để chuyển ngành, đổi nghề. thay đổi cuộc sống của bạn bằng cách tham gia khóa học CNTT trực tuyến được tài trợ bởi một doanh nghiệp tại IIHS. Chỉ sau gần 5 tháng miệt mài học hỏi, anh Nguyễn Sơn Tùng đã có bước chuyển mình ngoạn mục, hiện đang làm Java developer tại VietSoftware International.

Nếu bạn không thể đi nhanh, hãy dành nhiều thời gian hơn

Nếu không thể đi nhanh, bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho việc học. Đây là chia sẻ của anh Sơn Tùng về việc anh đã đặt tâm huyết vào việc học trực tuyến để thay đổi sự nghiệp của mình như thế nào. Tại xTalk IIHS ngày 22/12, anh tâm sự: Tự nhận mình hơi lớn tuổi nên có lẽ không thể tiếp thu nhanh bằng các bạn nhỏ. Nhiều học sinh học nhanh hơn, điểm cao hơn. Tôi nghĩ nếu tôi không thể nhanh như bạn, tôi cần dành nhiều thời gian hơn bạn để học.

Xem thêm bài viết hay:  https://voh.com.vn/van-hoa/hang-ngan-nguoi-tham-du-khai-hoi-go-dong-da-xuan-quy-mao-2023-464228.html

Nếu không thể đi nhanh, bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho việc học. Đây là chia sẻ của anh Sơn Tùng về việc anh đã đặt tâm huyết vào việc học trực tuyến để thay đổi sự nghiệp của mình như thế nào.

Anh kể, khi quyết định nghỉ việc để dành 100% sức lực cho việc học, anh cũng đắn đo rất nhiều. Nhưng vì niềm đam mê lớn hơn với công nghệ thông tin, anh đã quyết định theo đuổi một khóa học tại IIHS.

“Vừa học vừa làm, tôi đã đánh giá quá cao bản thân. IIHS yêu cầu sinh viên phải dành ít nhất 3 tiếng để học mỗi ngày và điều này được ghi rõ trong hợp đồng. Nhưng thực ra, có những ngày tôi dành 13-16 tiếng/ngày để học. Cũng có những ngày tôi cảm thấy mình đang học tốt ở trường nên tôi xin nghỉ để bản thân được nghỉ ngơi”, anh nói.

Sẵn sàng làm việc OT (theo thời gian)

Không chỉ chăm chỉ học tập mà khi đi tập, đi làm Sơn Tùng cũng không ngại vất vả. Anh cho biết sẵn sàng làm việc OT (làm ngoài giờ) để kịp tiến độ dự án.

Khi mới đến với Vietsoftware, anh được đào tạo song song qua khóa đào tạo Java của công ty, đồng thời được tham gia một dự án chính thức và khá bất ngờ khi anh đã đóng góp đến hơn một nửa dự án cùng khách hàng. Nhật Bản là một “người mới”.

Xem thêm bài viết hay:  Ngoại tuyến nghĩa là gì? Nó khác với trực tuyến như thế nào?

Để bắt kịp tiến độ công việc, anh cho biết không ngừng học tập, rèn luyện, có nhiều hôm về muộn, nhiều hôm thức trắng đêm thường xuyên. Có khi anh làm liên tục từ 20h tối đến 7h sáng hôm sau lại đi làm.

“Đây là một công việc khá căng thẳng đối với một người mới ra trường, nhưng dần dần bạn sẽ quen với nó. Khi tham gia dự án, yêu cầu về tiến độ, deadline rất khắt khe, tôi coi OT là chuyện bình thường, thường xuyên” – anh chia sẻ.

Đối với anh Sơn Tùng, đây cũng là cách để bản thân nâng cao trình độ, rèn luyện kiến ​​thức và sớm trở nên chuyên nghiệp trong ngành. Thực tế cho thấy, trong thời gian thực tập và đào tạo tại doanh nghiệp, anh đã nâng cao rõ rệt trình độ chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng làm việc ngày càng chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh mức lương, thu nhập kha khá, sự đánh giá, ghi nhận của đồng nghiệp, cấp trên, những giá trị to lớn ấy cũng đã tạo thêm động lực để anh phấn đấu trong công việc.

Quỳnh Anh

Câu chuyện học online và thay đổi nghề nghiệp của xTer 29 tuổi được “lên sóng” xTalk

Bạn thấy bài viết Học IT qua mạng hiệu quả nhờ công thức đầu tư thời gian có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Học IT qua mạng hiệu quả nhờ công thức đầu tư thời gian bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Giỏi Văn – Bài văn: Phân tích bài thơ “Hương Sơn phong cảnh ca” (1)

Nhớ để nguồn: Học IT qua mạng hiệu quả nhờ công thức đầu tư thời gian của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận