Học gì để đón cơ hội “đi đầu” trong thời kỳ kỹ thuật số

Học gì để đón đầu cơ hội “đi trước” trong thời đại công nghệ số? Tôi có thể học những gì để phát huy hết khả năng của mình và giúp tôi tiến xa trong sự nghiệp? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Học gì để chớp lấy cơ hội “đi đầu” trong thời đại công nghệ số? Tôi có thể học những gì để phát huy hết khả năng của mình và giúp tôi tiến xa trong sự nghiệp? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Học gì để chớp lấy cơ hội “đi đầu” trong thời đại số

Ngành CNTT Việt Nam sẽ tiếp tục thiếu nguồn lực vào năm 2022

Tiềm năng của ngành CNTT trong trạng thái bình thường mới

Trong khi nhiều ngành lao đao vì dịch bệnh, công nghệ thông tin cho thấy cú lội ngược dòng ngoạn mục. IDC dự báo 65% GDP toàn cầu sẽ đến từ số hóa vào năm 2022. Đến năm 2023, ước tính 75% tổ chức toàn cầu sẽ có lộ trình chuyển đổi số toàn diện, tạo nên cuộc cách mạng số. trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và xã hội.

Theo ông Kim Phạm, Covid-19 là một sự kiện “không may mắn” nhưng đối với ngành Công nghệ thông tin lại mang nhiều yếu tố may mắn. Cuộc khủng hoảng này đã thúc đẩy ngành công nghệ trên toàn thế giới đạt được những bước tiến vượt bậc.

Trong ngành CNTT hiện nay, nguồn nhân lực luôn thiếu nhưng cơ hội không dành cho tất cả mọi người. Khi đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng, cơ hội của các bạn trẻ là vô cùng lớn. Mức thu nhập từ 1000 USD/tháng cho sinh viên mới ra trường, người đã đi làm hay hàng nghìn USD/tháng cho người có kinh nghiệm là hoàn toàn khả thi.

Xem thêm bài viết hay:  EDM là gì? Tất cả mọi thứ về nhạc EDM cho người mới

Học lập trình trực tuyến tại IIHS đón đầu tiềm năng ngành CNTT

Với mô hình đào tạo trực tuyến IIHS, các bạn trẻ có thể tiếp cận tiềm năng của ngành CNTT nhờ lộ trình nghề nghiệp đa dạng, tối ưu hóa và cá nhân hóa để theo đuổi lĩnh vực này.

Bạn có thể lựa chọn nhiều chương trình đào tạo khác nhau từ lấy bằng đại học để có việc làm, lấy chứng chỉ nâng cao và thậm chí làm việc trong doanh nghiệp sau vài tháng đến nửa năm. Các khóa học có giá hợp lý, thậm chí 100% học phí của bạn được tài trợ nếu bạn cam kết làm việc cho doanh nghiệp tài trợ.

Đặc biệt, học đi đôi với hành, thời lượng thực hành cao, có sự đồng hành của doanh nghiệp, mentor ngay từ khâu thiết kế chương trình và học tập giúp các bạn trẻ sớm tiếp thu kiến ​​thức, rèn giũa kỹ năng. sức mạnh.

Nhiều doanh nghiệp đã đặt hàng sinh viên IIHS từ khi còn đang học, khẳng định sẽ chào đón các em đến học tập và làm việc tại công ty với những ưu đãi hấp dẫn.

Tham dự lễ khai giảng trực tuyến của IIHS, chị Đậu Thúy Hà, Đồng sáng lập công ty KidsOnline – đối tác chiến lược về đào tạo và tuyển dụng với IIHS, đã có những chia sẻ tâm huyết xung quanh chủ đề học tập và làm việc trên lớp. ngành công nghệ thông tin.

Xem thêm bài viết hay:  Gợi ý các món quà tặng chơi Team Building ấn tượng & thiết thực nhất

Chị Hà cho biết rất ấn tượng với sự tương quan lực lượng rất lớn ở IIHS: hơn 5000 mentor, và hơn 13 nghìn sinh viên. Cô tin rằng các bạn sinh viên tham gia IIHS cũng như bao sinh viên khác đã có một lựa chọn vô cùng sáng suốt.

“Chọn học nhanh kiếm tiền sớm, “càng sớm càng khôn”. Bạn không những không khôn ngoan mà còn có những lựa chọn tỉnh táo của mình. Bản chất có chủ đích là điều mà bộ phận nhân sự của chúng tôi rất yêu thích. Nếu có hai ứng viên giống nhau , người có chí hướng cao sẽ được đánh giá cao, con đường thành công sẽ nhanh hơn” – bà Hà nói.

Đại diện doanh nghiệp bày tỏ mong muốn sớm được đón xTer vào làm việc.

“Mong rằng KidsOnline sẽ sớm chào đón các bạn sinh viên IIHS trở thành đồng nghiệp của chúng tôi. Ngay cả khi hiểu hơn về IIHS, chúng tôi cũng “lo lắng” không biết các bạn sẽ lựa chọn hay không giữa rất nhiều cơ hội từ các doanh nghiệp khác đã đến với IIHS” – bà Hà cởi mở nói.

Quỳnh Anh

Bạn thấy bài viết Học gì để đón cơ hội “đi đầu” trong thời kỳ kỹ thuật số có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Học gì để đón cơ hội “đi đầu” trong thời kỳ kỹ thuật số bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Gợi ý tìm việc IT năm 2023 cho học viên FUNiX

Nhớ để nguồn: Học gì để đón cơ hội “đi đầu” trong thời kỳ kỹ thuật số của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận