Học FUNiX – không lo tìm nơi thực tập, không ngại tìm việc làm

Nhiều bạn sinh viên khá lo lắng về vấn đề tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm khi cận kề ngày tốt nghiệp, nhưng tại IIHS, bạn hoàn toàn yên tâm về điều này.

Nhiều bạn sinh viên khá lo lắng về vấn đề tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm khi cận kề ngày tốt nghiệp, nhưng tại IIHS, bạn hoàn toàn yên tâm về điều này.

Không lo tìm nơi thực tập, tìm việc khi học IIHS

Sinh viên IIHS có rất nhiều lợi thế khi thực tập tại doanh nghiệp nhờ môi trường học tập coi trọng thực tiễn, nhiều cơ hội và cơ hội, tích lũy kinh nghiệm trong quá trình học tập.

Nhiều xTer đánh giá cao chương trình học IIHS bởi lộ trình học chi tiết, bài bản, kiến ​​thức bám sát thực tế, trang bị từ dễ đến khó. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng chinh phục lĩnh vực công nghệ – vốn là lĩnh vực đầy thách thức, thậm chí còn có phần xa lạ với những ai lần đầu tiếp cận.

Điều đáng mừng là những kiến ​​thức cơ bản tại IIHS rất hữu ích cho sinh viên khi đi làm, thực tập. Vì tính thực tế cao và kiến ​​thức cơ bản nên đa số các bạn sẽ thấy khá “khớp” với những gì doanh nghiệp yêu cầu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sẽ không có tình trạng “học một đằng làm một nẻo” khi học IIHS.

Xem thêm bài viết hay:  Dưa lưới bao nhiêu calo? Cách giảm cân bằng dưa lưới cực hiệu quả

Điều mà hầu hết các doanh nghiệp tìm kiếm ở một ứng viên là “kinh nghiệm”. Nhưng sinh viên lấy kinh nghiệm ở đâu? Điều đáng mừng là ở IIHS, bạn có thể tích lũy dần dần kinh nghiệm ngay khi còn đang học.

Thứ nhất, bạn được tạo cơ hội thực tập và học tập tại công ty bất cứ khi nào bạn muốn. Có toàn bộ danh sách hơn một trăm doanh nghiệp để bạn lựa chọn từ “trải nghiệm”.

Thứ hai, trong quá trình học, bạn được thực hành với nhiều dự án thực tế: Thông qua các bài tập môn học, bài tập hay qua trao đổi với người hướng dẫn trong các buổi thi, các buổi kèm cặp… Những trải nghiệm thực tế đó sẽ là hành trang cho bạn. quan trọng để bạn vững bước làm việc, thực tập tại doanh nghiệp.

xTer có kỹ năng quản lý thời gian tốt, nắm vững lịch trình học tập/làm việc

Học IIHS, bạn phải tự học rất nhiều. Mentor, Hannah, giáo trình… chỉ là những yếu tố hỗ trợ. Và để học tốt, bạn cần phải theo kịp tốc độ, hay nói đúng hơn là phải có kỹ năng quản lý thời gian tốt.

Nếu coi việc học IIHS là một dự án thì bạn phải học cách “quản lý” nó: Học nhanh hay chậm, kế hoạch học, quiz, assignment và exam, book mentor ra sao… tất cả đều cần được tính toán. chi tiết. Do đó, bạn thậm chí có thể giành được các học bổng như Học bổng Cashback Express; các giải thưởng như Giải Thành tựu tại IIHS… Nói rộng ra, đó đều là kết quả của quá trình quản lý thời gian và học tập tích cực của bạn.

Xem thêm bài viết hay:  Lý do bạn nên trở thành lập trình viên Full stack

Khi đi thực tập hay làm việc trong các doanh nghiệp, kỹ năng quản lý thời gian rất quan trọng. Nó giúp bạn không trễ deadline, đảm bảo tiến độ của các dự án công nghệ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Sinh viên IIHS thực tập tại doanh nghiệp biết đặt vấn đề, biết đặt và trả lời

Nhiều xTer bối rối khi phải thực hiện các yêu cầu như hỏi mentor ít nhất 2 câu trước khi thi; Hoặc trao đổi mong muốn của bạn thông qua các buổi cố vấn, huấn luyện hoặc phân công. Việc trình bày, diễn đạt đúng, trúng vấn đề để người khác hiểu bạn muốn gì, đang gặp khó khăn gì, cần hỗ trợ gì… là vô cùng quan trọng.

Và thông qua các hoạt động, cách học tại Cloud School, xTer sẽ từng chút một rèn luyện kỹ năng quan trọng này. Nhờ đó khi bước vào môi trường thực tập hay làm việc tại doanh nghiệp, các bạn dễ dàng trình bày những gì mình cần, kết nối với đồng nghiệp cũng như làm việc nhóm hiệu quả hơn.

Quỳnh Anh

Bạn thấy bài viết Học IIHS – không lo tìm nơi thực tập, không ngại tìm việc làm có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Học IIHS – không lo tìm nơi thực tập, không ngại tìm việc làm bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Trung gian tài chính là gì?

Nhớ để nguồn: Học IIHS – không lo tìm nơi thực tập, không ngại tìm việc làm của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận