Học đều đặn 3 tiếng mỗi ngày – yêu cầu giúp học viên FUNiX thành công

Học đều đặn 3 tiếng mỗi ngày là một trong những yêu cầu giúp sinh viên IIHS thành công khi tham gia bất kỳ khóa học nào tại đây.

Học đều đặn 3 tiếng mỗi ngày là một trong những yêu cầu giúp sinh viên IIHS thành công khi tham gia bất kỳ khóa học nào tại đây.

Học đều đặn 3 tiếng mỗi ngày – hỏi giúp sinh viên IIHS thành công

Chỉ với khoảng 3 giờ học lập trình trực tuyến mỗi ngày, bạn hoàn toàn có thể thay đổi sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên, cần phải làm rõ, các bạn sẽ sử dụng 3 giờ lập trình (hoặc nhiều hơn) này mỗi ngày như thế nào?

Xác định hướng đi, học tập thường xuyên

Điều đầu tiên, bạn cần xác định phương hướng rõ ràng và học đều đặn trong khoảng 6 tháng. Đây là thời lượng dành cho khóa học do doanh nghiệp tài trợ của IIHS, với nhiều lộ trình chuyên ngành hẹp để mỗi sinh viên lựa chọn. Trong thời gian này, hãy đảm bảo: Học hành chăm chỉ, đều đặn.

Học tập mỗi ngày, loại bỏ mọi phiền nhiễu vì mạng xã hội, để giải trí, tận dụng thời gian rảnh cho việc học trong 3 giờ học lập trình. Đối với nhiều người, điều này có vẻ không khó, nhưng để có thể duy trì đều đặn và kéo dài trong nhiều tháng thì thực sự là một thách thức. Tuy nhiên, nếu làm được, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực và quyết tâm của mình.

Xem thêm bài viết hay:  Cảm nhận về nhân vật Vũ Nương

Tận dụng cơ hội để trau dồi kiến ​​thức chuyên môn và thực hành hết mình

Trong 3 giờ lập trình mỗi ngày của khóa học, hãy tận dụng cơ hội để trau dồi kiến ​​thức chuyên môn của bạn và tận dụng tối đa cơ hội đó. Không chỉ học lý thuyết mà các bạn nên tận dụng nguồn học liệu do IIHS cung cấp để tìm tòi, nghiên cứu và nắm bắt mọi vấn đề đã học một cách thấu đáo nhất.

Trau dồi kiến ​​thức chuyên môn không giới hạn ở lý thuyết do IIHS cung cấp. Bạn cũng có thể học hỏi từ những người cố vấn, người cao niên và các sinh viên trong cộng đồng học tập. Quan trọng là thái độ chủ động và tinh thần tự học của bạn mạnh mẽ và sôi nổi đến đâu!

Cùng với đó, hãy thực hành càng nhiều càng tốt vì cơ hội thực hành tại các khóa học của IIHS là rất cao: bắt đầu viết những dòng code đầu tiên. Không lo sai, không lo code dở. Đừng sợ lỗi, hãy sợ “bí mật”. . . Từ những dòng code đầu tiên này, bạn sẽ khám phá ra khả năng tư duy lập trình và ngày càng học cách lập trình nhiều hơn.

Đặc biệt, tại IIHS, bạn sẽ được thử thách với các bài tập, bài tập sát với dự án thực tế và từ đó tích lũy kinh nghiệm đáng kể, kể cả khi chưa từng làm việc trong môi trường CNTT.

Xem thêm bài viết hay:  Đề cương ôn tập thi tuyển viên chức giáo viên Tiểu học môn Kiến thức chung

Kết nối doanh nghiệp và chuẩn bị đi làm

Một trong những điểm mạnh của chương trình tại IIHS là bạn có nhiều cơ hội kết nối sớm với doanh nghiệp: Ngay từ bước xây dựng chương trình, IIHS đã kết hợp với doanh nghiệp để tạo ra một chương trình sát với thực tế nhất. . Khi giảng dạy, cố vấn là các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp tham gia đào tạo. Và các doanh nghiệp cũng sẵn sàng chào đón sinh viên IIHS đến thực tập và làm việc.

Bạn có thể kết nối với doanh nghiệp thông qua các hoạt động thú vị tại IIHS như “Cơ hội cho tôi”, xTalk. Bạn cũng có thể đề xuất mong muốn, nguyện vọng làm việc với Hannah để cán bộ IIHS giúp bạn chuẩn bị hồ sơ, CV, kỹ năng phỏng vấn,… từ đó tạo bước đệm vững chắc cho bạn trong công việc.

Nhờ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt, chắc chắn sau 6 tháng duy trì 3h học lập trình online, bạn có thể tự tin làm việc/thực tập tại các doanh nghiệp CNTT lớn của Việt Nam, mở đường. sự nghiệp trong ngành CNTT.

Quỳnh Anh

Bạn thấy bài viết Học đều đặn 3 tiếng mỗi ngày – yêu cầu giúp học viên IIHS thành công có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Học đều đặn 3 tiếng mỗi ngày – yêu cầu giúp học viên IIHS thành công bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Những mẫu kệ tivi dưới gầm cầu thang đẹp nhất

Nhớ để nguồn: Học đều đặn 3 tiếng mỗi ngày – yêu cầu giúp học viên IIHS thành công của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận