Học Data Science dễ dàng nhờ lộ trình trực tuyến ở FUNiX

Nếu quyết tâm, bạn hoàn toàn có thể học Khoa học dữ liệu một cách dễ dàng nhờ lộ trình trực tuyến tại IIHS. Các khóa học ở đây sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng tuyệt vời để bước vào ngành.

Nếu quyết tâm, bạn hoàn toàn có thể học Khoa học dữ liệu một cách dễ dàng nhờ lộ trình trực tuyến tại IIHS. Các khóa học ở đây sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng tuyệt vời để bước vào ngành.

Học Data Science dễ dàng nhờ lộ trình trực tuyến tại IIHS

Nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp cũng như nhu cầu học tập của ngành Dữ liệu, IIHS triển khai khóa học Khoa học dữ liệu thu hút được nhiều sự quan tâm của người học. Nếu đang có ý định học trực tuyến Khoa học dữ liệu tại IIHS, bạn nên tìm hiểu ngay những điều quan trọng nhất về ngành học này qua bài viết dưới đây.

Có gì trong chương trình đào tạo Khoa học dữ liệu của FUNIX

Khóa học trực tuyến Khoa học dữ liệu tại IIHS được thiết kế với đầy đủ các môn học giúp trang bị những kiến ​​thức cơ bản về kỹ thuật mô hình hóa/phân tích dữ liệu cũng như vòng đời của một dự án Khoa học dữ liệu. Qua đó, khóa học giúp học viên có những hiểu biết cơ bản về Khoa học dữ liệu và các ứng dụng của nó.

Sau khóa học, học viên sẽ được trang bị kiến ​​thức nền tảng về các khái niệm cơ bản và phương pháp luận trong khoa học dữ liệu, các bước trong một dự án Khoa học dữ liệu. Sinh viên cũng sẽ có được kiến ​​thức cơ bản về xác suất thống kê áp dụng trong Khoa học dữ liệu; Được hướng dẫn và đào tạo sử dụng thành thạo ngôn ngữ lập trình Python trong thống kê dữ liệu, cài đặt các thuật toán máy học và trực quan hóa dữ liệu.

Xem thêm bài viết hay:  Nguồn gốc của hiện tượng sấm sét do đâu mà có?

Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ hiểu các xu hướng, phân phối và mối tương quan giữa các thuộc tính dữ liệu và được thực hành về Trực quan hóa dữ liệu; Biết các thuật toán cơ bản trong học máy: Hồi quy, Phân loại, Phân cụm; Hiểu các khái niệm cơ bản trong Deep Learning và sử dụng các thuật toán trong các vấn đề trong thế giới thực.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ có thể hoàn thành đồ án cuối khóa. Dự án này có khối lượng công việc tương đương với một nhân viên Data Science tại một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Cơ hội việc làm sau khóa học trực tuyến Data Science tại IIHS

Sau khóa học Data Science của IIHS, sinh viên sẽ được đầu quân cho các công ty sản xuất phần mềm trong lĩnh vực Data Science/AI tại Việt Nam như FPT AI – FPT Software, Tinh Vân, CMC… Đây đều là những đối tác hợp tác chiến lược về đào tạo, tuyển dụng / doanh nghiệp hàng đầu về AI tại Việt Nam.

Các vị trí mà sinh viên tốt nghiệp khóa Khoa học dữ liệu của IIHS có thể đảm nhận là: vị trí phân tích dữ liệu trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, marketing như Vietcombank, Techcombank, VP Bank,…

IIHS” alt=”Thích thú khi vua học tập học trực tuyến Khoa học dữ liệu tại IIHS” sizes=”(max-width: 870px) 100vw, 870px” src=”https://funix.edu.vn/wp-content/uploads/2021/09/%C4%90%C3%A0o-Duy-H%E1%BB%99i.jpg” pagespeed_url_hash=”31059146″ onload=”pagespeed.CriticalImages.checkImageForCriticality(this);”>Đào Duy Hội, sinh viên khóa học Khoa học dữ liệu trực tuyến tại IIHS đã hoàn thành chương trình học và hiện đang làm việc tại công ty, chia sẻ rằng anh được Hannah, một cố vấn của IIHS, hỗ trợ rất nhiệt tình trong quá trình học tập.

Xem thêm bài viết hay:  Hướng dẫn cách mua hàng Fresh Market với giá rẻ bất ngờ

Ngoài ra, sinh viên có thể tham gia vào các vị trí trong dự án phát triển hệ thống AI/Data Science cho các doanh nghiệp có dữ liệu rất lớn và dồi dào như Viettel, VNPT AI, Lazada…

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể làm việc với vị trí Data Scientist/ Data Analyst tại các công ty có nhu cầu thu thập, lưu trữ và xử lý dữ liệu, startup như ELSA, Cinnamon AI, Trusting Social, v.v.

Tóm lại, cơ hội việc làm dành cho các bạn theo học khóa trực tuyến Khoa học dữ liệu tại IIHS là rất phong phú và rộng mở.

Kiến thức cần chuẩn bị để tham gia khóa học Khoa học dữ liệu trực tuyến tại IIHS

Trên thực tế, bất kỳ ai cũng có thể tham gia khóa học Khoa học dữ liệu trực tuyến tại IIHS. Học sinh có kiến ​​thức nền và kỹ năng nhất định sẽ có nhiều thuận lợi hơn khi tiếp cận chương trình.

Đó là những học sinh có nền tảng toán cao cấp: xác suất thống kê, đại số tuyến tính và giải tích; Kiến thức về CNTT bao gồm: kỹ thuật lập trình cơ bản trên Python, cấu trúc dữ liệu và giải thuật, cơ sở dữ liệu.

Sinh viên có thể chuẩn bị và củng cố bản thân bằng các khóa học trực tuyến miễn phí hoặc đăng ký các khóa học nền tảng này tại IIHS.

Đào Duy Hội, sinh viên khóa học Khoa học dữ liệu trực tuyến tại IIHS đã hoàn thành chương trình học và hiện đang làm việc tại công ty, chia sẻ rằng anh được Hannah, một cố vấn của IIHS, hỗ trợ rất nhiệt tình trong quá trình học tập.

Xem thêm bài viết hay:  Top 7 địa chỉ cắt tóc Undercut chất nhất ở TP.HCM

“Học online có những khó khăn nhất định khi phải thử thách bản thân về sự kiên trì, quyết tâm… nhưng nhờ có mục tiêu cụ thể nên mình đã vượt qua. Hiện tại, em vẫn tiếp tục theo học IIHS để bổ sung kiến ​​thức cần thiết cho công việc, cũng như tiếp tục nỗ lực để sau này có thể lấy được tấm bằng Cử nhân CNTT, tiến xa hơn trong lĩnh vực mình đã chọn. ” – ông Đào Duy Hội khẳng định.

Quỳnh Anh

Bạn thấy bài viết Học Data Science dễ dàng nhờ lộ trình trực tuyến ở IIHS có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Học Data Science dễ dàng nhờ lộ trình trực tuyến ở IIHS bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Học Data Science dễ dàng nhờ lộ trình trực tuyến ở IIHS của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận