Hoa hậu Thùy Tiên và cuộc chinh phục bất ngờ trên Tik Tok

Bạn đang xem: Cô Thủy Tiên và cuộc chinh phục bất ngờ trên Tik Tok tại imperialhotelschool.edu.vn

Hoa hậu Thủy Tiên đã vượt qua những tên tuổi đình đám như Trấn Thành, Sơn Tùng M-TP để giành giải Smart Celebrity Content of the Year trên Tik Tok.

Hoa hậu Thùy Tiên sau khi đoạt giải Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Miss Grand International 2023 đã trở thành gương mặt nổi bật trong đời sống xã hội. Chính vì vậy, sự xuất hiện của Hoa hậu Thủy Tiên trên nền tảng Tik Tok cũng kéo theo một làn sóng hâm mộ. Ở tuổi 24, Hoa hậu Thủy Tiên được Tik Tok vinh danh là Người nổi tiếng có nội dung thông minh 2022.

Sức ảnh hưởng của cô Thủy Tiên trên Tik Tok được đo lường cụ thể như thế nào? Theo thống kê của Tik Tok, hashtag Thủy Tiên đạt 6,6 tỷ lượt xem, cao hơn cả hashtag Trấn Thành đạt 6,5 tỷ lượt xem và hashtag Sơn Tùng M-TP đạt 5,9 tỷ lượt xem.

Tại TikTok Awards Việt Nam 2022, Hoa hậu Thủy Tiên đã vượt qua các ứng cử viên khác như diễn viên Lê Dương Bảo Lâm, ca sĩ Hòa Minzy, ca sĩ Tóc Tiên, người mẫu Võ Hoàng Yến để giành giải Content Smarter. Nội dung Người nổi tiếng của năm.

Nội dung của Thủy Tiên có gì hay? Kênh riêng của Hoa hậu Thủy Tiên trên Tik Tok chủ yếu xoay quanh hai chủ đề chính là làm đẹp và từ thiện. Tất nhiên, kênh riêng đó không phải do Hoa hậu Thủy Tiên tự làm mà có một đội ngũ hỗ trợ tích cực.

Xem thêm bài viết hay:  Hải Phòng khởi công dự án hơn nghìn tỷ

Tik Tok ra đời từ năm 2015, chỉ 1 năm sau nó đã có mặt tại Việt Nam. Tik Tok tạo cơ hội cho bất kỳ ai trở thành ngôi nhà thông minh về nội dung thông qua các clip ngắn và nhanh chóng tạo nên sự bùng nổ trên toàn cầu. Ở Việt Nam, Tik Tok giúp nhiều người bình thường trở nên nổi tiếng nên các nghệ sĩ cũng phải tranh thủ chơi Tik Tok để bắt kịp xu hướng và có thêm lượng khán giả trên một nền tảng đang phát triển nhanh chóng. Đồng thời, Tik Tok cũng giúp các nghệ sĩ kiếm thêm thu nhập từ việc quảng cáo cho các nhãn hàng.

Chiến thắng của Hoa hậu Thủy Tiên ở hạng mục Nội dung người nổi tiếng thông minh của năm cho thấy chất lượng clip cũng hơi dễ dãi với tiêu chí “thông minh”.

Mặt khác, nhiều nhân vật của công chúng khi chơi Tik Tok cũng phản ánh năng lực thẩm mỹ tuyệt đối của họ. Thông qua ba loại hashtag: hashtag phổ biến, hashtag riêng tư và hashtag xu hướng, hình ảnh nghệ sĩ được lan tỏa rộng rãi hơn nhưng cũng nông cạn hơn. Bởi vì, khi chạy theo đám đông, bản sắc của nghệ sĩ bị đánh mất tương đối.

Khi Hoa hậu Thủy Tiên được trao giải Người nổi tiếng sáng tạo nội dung của năm trên Tik Tok, nhiều nghệ sĩ khác cũng úp mở. Bởi lẽ, cuộc chiến giành thị trường trên nền tảng này đang có xu hướng nhảm nhí với những đoạn clip dài 15 giây của người dùng với những chiêu trò khoe khoang sự giàu có.

Xem thêm bài viết hay:  Quảng Ninh sẵn sàng cho Tết trồng cây xuân Quý Mão

Tin chắc cuộc đua “nội dung thông minh” mới trên Tik Tok sẽ khốc liệt hơn vào năm 2023. Các nghệ sĩ thay vì đầu tư nghiêm túc cho sản phẩm lại quay sang chạy theo thị hiếu nhất thời của đám đông.

Nhớ dẫn nguồn bài viết: Hoa hậu Thủy Tiên và cuộc chinh phục bất ngờ trên Tik Tok của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Đặt mua đồ cúng tất niên cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Cô #Cô #Thúy #Tiên #và #chinh phục #chinh phục #bất ngờ #trên #Tik #Tok

Bạn thấy bài viết Hoa hậu Thùy Tiên và cuộc chinh phục bất ngờ trên Tik Tok có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hoa hậu Thùy Tiên và cuộc chinh phục bất ngờ trên Tik Tok bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Hoa hậu Thùy Tiên và cuộc chinh phục bất ngờ trên Tik Tok của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận