Hoa hậu Thiên Ân “điếng người” khi bị “đào mộ” loạt clip thời trẻ trâu

Mới đây, cư dân mạng đã đào mộ loạt clip TikTok cách đây 7 năm của nàng hậu Thiên Ân, đặc biệt là phản ứng của cô nàng càng gây cười.

Phản ứng của Thiên Ân khi nhìn tôi 7 năm trước

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Việt Nam, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng Việt. Mới đây, loạt ảnh và video của cô được một cư dân mạng đăng lại, gây chú ý trên cộng đồng mạng.

Được biết, đây là những video khi Thiên Ân mới bắt đầu “trending” trên TikTok cách đây 7 năm. Thiên Ân năm 16 tuổi gây ấn tượng với gương mặt xinh xắn, đường nét ngây thơ.

Biểu cảm “hồi teen” của cô nàng khiến người hâm mộ không khỏi bật cười, cư dân mạng nhận xét khả năng bắt nhịp và “quẩy trend” của nữ hoàng “không phải dạng vừa đâu”.

Phản ứng của Thiên Ân khi nhìn tôi 7 năm trước

Phản ứng của Thiên Ân khi nhìn tôi 7 năm trước

Phản ứng của Thiên Ân khi nhìn tôi 7 năm trước

Trước sự nổi tiếng của loạt video “thời trẻ” của mình, cô chia sẻ trên Instagram cá nhân: “Tôi như chết lặng từ trưa đến giờ. Tôi vẫn không dám nhìn lại mình của 7 năm trước. Tôi đau lắm” . Chắc hẳn cô cũng muốn giấu những hình ảnh này đi, không muốn ai nhìn thấy.

Phản ứng của Thiên Ân khi nhìn tôi 7 năm trước

Hãy truy cập Trường IIHS mỗi ngày để đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Hoa hậu Thiên Ân “điếng người” khi bị “đào mộ” loạt clip thời trẻ trâu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hoa hậu Thiên Ân “điếng người” khi bị “đào mộ” loạt clip thời trẻ trâu bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  EDG thay Viper bằng GALA, bổ sung tuyển thủ chất lượng tại mùa giải 2023

Nhớ để nguồn: Hoa hậu Thiên Ân “điếng người” khi bị “đào mộ” loạt clip thời trẻ trâu của website imperialhotelschool.edu.vn
Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận