HLV Rainer chính thức rời Team Flash sau mùa giải thất bại

Sau một mùa giải đáng thất vọng, HLV Rainer đã chính thức nói lời chia tay với Team Flash để tìm kiếm một bến đỗ mới.

HLV Rainer chia tay Team Flash

Ngày 22/11, fanpage Team Flash đã đưa ra thông báo chính thức về việc chia tay HLV Rainer: “Team Flash Liên Quân Mobile thông báo hợp đồng với HLV Rainer đã chính thức hết hạn”.

Về phần mình, “Rain” sẽ có nhiều thời gian hơn cho gia đình, anh sẽ nghỉ ngơi một thời gian trước khi tìm kiếm thử thách mới.

HLV Rainer chính thức rời Team Flash sau một mùa giải bết bát

Rainer là huấn luyện viên cấp cao của Liên minh quân đội, sở hữu nhiều thành tích đáng nể. Anh đã giành được chức vô địch thế giới tại AIC 2020 (với MAD) và AWC 2018 (với AHQ). Chưa hết, cựu huấn luyện viên của Team Flash còn hai lần chinh phục GCS mùa hè 2018 và 2020.

HLV Rainer chính thức rời Team Flash sau một mùa giải bết bát

Dù thế nào thì cuộc chia tay với “Mr. Rain” cũng sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với TF. Đội tuyển từng “lên đỉnh” thế giới đang cho thấy khát khao trở lại, ước mong trở lại thời hoàng kim.

Hãy truy cập Trường IIHS mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết HLV Rainer chính thức rời Team Flash sau mùa giải thất bại có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về HLV Rainer chính thức rời Team Flash sau mùa giải thất bại bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Nghi vấn Tiktoker Gấm Kami lộ clip nóng với bạn trai tại nhà nghỉ

Nhớ để nguồn: HLV Rainer chính thức rời Team Flash sau mùa giải thất bại của website imperialhotelschool.edu.vn
Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận