Hiến kế giúp bạn “phù phép” khóa học trực tuyến hấp dẫn hơn

Hãy thử tham khảo bài viết sau Hiến pháp giúp bạn “phù phép” một khóa học trực tuyến hấp dẫn hơn, từ đó khắc phục phần nào tính năng nhàm chán cho việc học trực tuyến.

Hãy thử tham khảo bài viết sau Hiến pháp giúp bạn “phù phép” một khóa học trực tuyến hấp dẫn hơn, từ đó khắc phục một số tính năng dễ gây nhàm chán cho việc học trực tuyến.

Điều lệ giúp bạn “phóng đại” khóa học trực tuyến thêm hấp dẫn

Các khóa học trực tuyến trước đây thường không được người học quan tâm vì cho rằng đây là hình thức học không chắc chắn và ổn định.

“Mình nghĩ học trực tuyến chỉ phù hợp với các khóa học kỹ năng, khóa học ngắn hạn… Học nghiêm túc, đi học, có thầy nghiêm túc thì càng tốt” – anh Tuấn (Hà Nội) chia sẻ.

Trong khi đó, Minh (TP.HCM) ngại đăng ký khóa học trực tuyến để lấy bằng đại học vì sợ học không đạt chất lượng, bằng cấp không được công nhận và đánh giá cao. Tuy nhiên, do không có cách nào học offline nên kế hoạch hoàn thành tấm bằng của Minh vẫn bị kéo dài… vô thời hạn.

Trước đại dịch covid, có lẽ hầu hết mọi người đều không thể nghĩ rằng học trực tuyến lại phổ biến và mạnh mẽ đến vậy. Việc học chủ đạo của trường là “đẩy” qua mạng. Nhiều chương trình đào tạo trực tuyến ra đời, đáp ứng đa dạng nhu cầu học tập của mọi người: Học lấy bằng, học nghề, học kỹ năng…

Xem thêm bài viết hay:  Bật mí tiểu sử & danh sách các bài hát hay nhất của Hamlet Trương

Cũng từ đây, định kiến ​​về học trực tuyến dần được xóa bỏ. Mọi người dần chấp nhận và chấp nhận hình thức học trực tuyến với những ưu điểm rõ ràng và công bằng so với các hình thức đào tạo truyền thống. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp khóa học trực tuyến, nhiều hình thức dạy học trực tuyến ra đời mang đến vô số lựa chọn khác nhau cho người học.

Trước đại dịch covid, có lẽ hầu hết mọi người đều không thể nghĩ rằng học trực tuyến lại phổ biến và mạnh mẽ đến vậy.

Những yếu tố giúp việc học trực tuyến bớt nhàm chán

Dù có nhiều điểm cộng như: Chi phí rẻ, giảm thời gian đi lại, xóa khoảng cách học tập, mang cơ hội học tập đến với nhiều người hơn…. nhưng việc có thể học trực tuyến vẫn là thách thức với nhiều người vì dễ… nhàm chán.

Để khắc phục điều này, người học nên tạo môi trường học tập sôi nổi, hấp dẫn: Xây dựng nhóm học tập nổi bật giữa những người có cùng trình độ và mục tiêu học tập. Ngay cả khi không tương tác trực tiếp, các bạn trong lớp vẫn có thể trao đổi bài toán với nhau, giúp các bạn giải bài dễ dàng hơn…

Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn khóa học trực tuyến tại IIHS, nơi hội tụ nhiều yếu tố tạo nên sự hấp dẫn cho việc học trực tuyến. Đó là:

Xem thêm bài viết hay:  Bí kíp giúp bạn giải quyết bất đồng quan điểm trong công việc

Tài liệu học tập từ các nguồn nổi tiếng, được chọn lọc kỹ lưỡng, bài bản

Chương trình đào tạo bài bản từ thấp đến cao; Giáo trình học “chuẩn” nên hấp dẫn với bất kỳ học viên ở mọi trình độ, mọi mục tiêu khi theo học IIHS.

Có một người cố vấn để trả lời

Nhờ có người cố vấn giải đáp, quá trình học tập của bạn sẽ bớt khó khăn hơn, cảm thấy an tâm Nhiều xTer thừa nhận, họ được truyền động lực bởi chính những Hannah của mình.

Cộng đồng sinh viên rộng lớn và đa dạng

Với cộng đồng hơn 13.000 sinh viên, IIHS sở hữu một cộng đồng sinh viên đa dạng và rộng lớn. Đây là điều kiện lý tưởng để các em giao lưu, chia sẻ kiến ​​thức và giúp nhau học tập.

Nếu yêu thích học trực tuyến, bạn có thể tham gia ngay IIHS để trải nghiệm mô hình học CNTT trực tuyến hot nhất hiện nay. Nếu không chọn IIHS, bạn cũng có thể tìm kiếm nhiều đơn vị dạy trực tuyến khác có lịch dạy, lộ trình dạy và đội ngũ giảng viên phù hợp. Hãy ghi nhớ những yếu tố quan trọng giúp việc học bớt nhàm chán ở trên để có quyết định sáng suốt khi học trực tuyến nhé!

Quỳnh Anh

Làm việc tại nhà – xu hướng cho dân IT thời đại số?

Bạn thấy bài viết Hiến kế giúp bạn “phù phép” khóa học trực tuyến hấp dẫn hơn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hiến kế giúp bạn “phù phép” khóa học trực tuyến hấp dẫn hơn bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Bộ câu hỏi trắc nghiệm tiếng Anh Tiểu học (Có đáp án)

Nhớ để nguồn: Hiến kế giúp bạn “phù phép” khóa học trực tuyến hấp dẫn hơn của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận