” Hàng Có Sẵn Tiếng Anh Là Gì ? Hàng Có Sẵn Trong Kho Tiếng Anh Là Gì

Ai cũng nghĩ nghề cơ khí khó và có nhiều từ vựng. Nhưng sự thật không phải như vậy. Các ngành khác nhau có từ vựng chuyên ngành khác nhau nhưng ngôn ngữ sử dụng trong các tình huống bán hàng, chốt đơn hàng hay đàm phán đều tương tự nhau. Hãy cũng thamdaythang.com Tình huống 1: Mẫu hội thoại chốt đơn hàng bằng tiếng anh cơ khí để thấy sự giống nhau.

Mẫu hội thoại chốt đơn hàng bằng tiếng anh cơ khí

Arthur Mitchell: Xin chào, đây là Mitchell từ Excellerator Co. đang gọi. Tôi có thể nói chuyện với cô Tegal không? (Xin chào, đây là Mitchell từ Excellerator. Tôi có thể nói chuyện với cô Tegal không?)

Jane Tegal: Xin chào ông Mitchell, đây là Tegal. (Xin chào, đây là Tegal.)

Arthur Mitchell: Tôi đang gọi về đơn đặt hàng số 56/30

Jane Tegal: Ồ, đúng vậy. Nhưng có thể không nếu tôi thay đổi số lượng của một số mặt hàng. (À vâng, nhưng tôi có thể thay đổi số lượng của một số mặt hàng không?Arthur Mitchell: Chắc chắn. Bạn muốn thay đổi mặt hàng nào và Có bao nhiêu bạn muốn đặt hàng để mua? (Có. Bạn muốn đổi món hàng nào và số lượng bao nhiêu?)

Jane Tegal: Tôi muốn tăng số lượng cờ lê và kìm. Khá nhiều. Bạn có sẵn nhiều hàng trong kho không? (Tôi muốn tăng số lượng mỏ lết và kìm. Số lượng khá nhiều. Bạn còn hàng không?)Arthur Mitchell: Chúng tôi giữ một nguồn cung lớn trong kho. Ngoài ra còn có một phòng trưng bày với khá nhiều trong tay. Nó không phải là một vấn đề.

Xem thêm bài viết hay:  Pipet bầu là gì? Gợi ý địa chỉ pipettes mua sản phẩm uy tín, chất lượng

Đang xem: Có gì bằng tiếng Anh

Xem thêm: Đi Đồ Thờ Bát Tràng Tại Hải Phòng ở đâu? Cung Cấp Gốm Sứ Bát Tràng Tại Hải Phòng

Xem thêm: Cô Hồn là gì? Các loại linh hồn? Tại sao bạn phải thờ cúng linh hồn của cô ấy?

(Chúng tôi luôn có một lượng lớn hàng trong kho. Và cũng có một số ít trong Showroom. Nên không thành vấn đề.)

Jane Tegal: Vậy thì. Tôi muốn 200 chiếc mỗi chiếc vào cuối tháng. Tôi có thể nhận được ước tính trước khi đặt hàng không? (Rất tốt. Tôi muốn đặt 200 cái mỗi cái vào cuối tháng này. Tôi có thể biết danh sách không?)Arthur Mitchell: Chắc chắn, tôi sẽ có nó cho bạn vào cuối ngày. (Chắc chắn rồi. Tôi sẽ gửi cho bạn vào cuối ngày.)

Jane Tegal: Dự toán bao gồm những gì? (Danh sách bao gồm những gì?)Arthur Mitchell: Ước tính bao gồm hàng hóa, đóng gói và vận chuyển, thuế nếu được yêu cầu, bất kỳ loại thuế nào và bảo hiểm. (Tuyên bố bao gồm hàng hóa, đóng gói và vận chuyển, trách nhiệm pháp lý nếu có, cũng như thuế và bảo hiểm.)

Jane Tegal: Bạn có vận chuyển tận nơi không? (Có giao hàng tận nơi không?)Arthur Mitchell: Chắc chắn, tất cả các chuyến hàng đều được vận chuyển tận nơi. Ngày giao hàng tùy thuộc vào địa điểm của bạn, nhưng chúng tôi thường có thể giao hàng trong vòng 15 ngày làm việc. (Tất nhiên, chúng tôi giao hàng tận nơi. Việc giao hàng sẽ tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng, nhưng sẽ trong vòng 15 ngày.

Xem thêm bài viết hay:  Xói mòn cơ sở thuế là gì?

Jane Tegal: Cảm ơn sự giúp đỡ của bạn. Please send me the contract (Cảm ơn. Bạn có thể gửi cho tôi bản hợp đồng được không?)Arthur Mitchell: Hân hạnh. Bạn có thể nhận được e-mail trước 5 giờ chiều nay. (Không có gì. Bạn có thể nhận nó qua email lúc 5 giờ chiều nay.)

Từ khóa

Kìm: KìmSpanner /spænə/ : Wrenchwarehouse /’weəhaus/: mua khoto /’pθ:tʃəs/: mua có sẵn /ə’veiləbl/: có sẵnsupply /sə’plai/: cung cấp trong kho /stɔk/: trong stockshowroom /’ ʃourum/: phòng trưng bày có mặt: có sẵnestimate /’estimit – ‘estimeit/: listdoor-to-door shipping: giao hàng tới phụ thuộc vào cái gì: phụ thuộc vào địa điểm /lou’keiʃn/: địa điểm

Bạn có cảm thấy như một tình huống giao hàng bình thường? Không chỉ ngành cơ khí mà bất kỳ ngành nào cũng có thể áp dụng mẫu câu trong tình huống này. Hãy áp dụng tình huống 1: gọi điện cho khách chốt đơn hàng – Tiếng Anh chuyên ngành cơ khí vào công việc của bạn ngay nhé. Ngoài ra, để có thể phát triển hơn nữa kỹ năng tiếng Anh của mình, bạn nên đến trung tâm tiếng Anh hoặc thuê gia sư. dạy kèm tiếng anh tại nhà để có kết quả tốt nhất!

Bạn thấy bài viết ” Hàng Có Sẵn Tiếng Anh Là Gì ? Hàng Có Sẵn Trong Kho Tiếng Anh Là Gì có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về ” Hàng Có Sẵn Tiếng Anh Là Gì ? Hàng Có Sẵn Trong Kho Tiếng Anh Là Gì bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Liếu Liều Là Gì ? Câu Nói Này Có Ý Nghĩa Gì Trên Facebook

Nhớ để nguồn: ” Hàng Có Sẵn Tiếng Anh Là Gì ? Hàng Có Sẵn Trong Kho Tiếng Anh Là Gì của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận