Ghost là gì trên Facebook? Liệu bạn có đang bị ghost không?

Bị ma ám là một trong những trải nghiệm đau đớn nhất khi hẹn hò qua mạng, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về khái niệm này!

Ma là gì?

Ghosting là thuật ngữ dùng để chỉ hành động đột ngột ngừng liên lạc với ai đó mà không báo trước, thường xảy ra giữa các cặp đôi đang hẹn hò qua mạng.

Người thực hiện bóng ma sẽ không nhận hoặc trả lời bất kỳ tin nhắn hoặc cuộc gọi nào, cũng như không đưa ra lý do cho người kia.

Bóng ma có thể xuất hiện ở bất kỳ giai đoạn nào trong quá trình hẹn hò, cho dù đó là lúc mới bắt đầu hay khi cả hai bên đã biết nhau trong nhiều tháng. Việc mất liên lạc đột ngột này thường ảnh hưởng đến những người bị bóng ma vì họ không hiểu tại sao điều này lại xảy ra.

Dấu hiệu bạn đang bị ma ám là gì?

Đầu tiên, người đó sẽ cắt đứt hoàn toàn liên lạc với bạn, họ sẽ không xem tin nhắn của bạn và không trả lời bất kỳ cuộc gọi nào của bạn. Hành động này xảy ra đột ngột và bạn không hiểu tại sao người kia lại làm vậy.

Ma là gì?

Tiếp đó, người đó sẽ gỡ bỏ toàn bộ liên kết trên các ứng dụng mạng xã hội như hủy kết bạn trên các nền tảng như Facebook, Zalo, Instagram và Twitter, hủy ghép nối trên các ứng dụng hẹn hò và chặn liên lạc trên các ứng dụng nhắn tin như WhatsApp và Viber.

Xem thêm bài viết hay:  Lịch thi đấu APL 2022 Liên Quân Mobile mới và chính xác nhất

Nói tóm lại, bóng ma của bạn sẽ hoàn toàn “biến mất” và không có lời giải thích nào cho sự biến mất này.

Tại sao ma ngày càng phổ biến?

Ngày nay, các ứng dụng hẹn hò xuất hiện ngày càng nhiều và chúng có thể khiến các mối quan hệ trở nên tạm bợ hơn. Một người có thể nói chuyện cùng lúc với nhiều người thông qua các ứng dụng hẹn hò, có thể họ không có tình cảm mãnh liệt với bất kỳ người dùng nào, nhưng điều này cũng khiến nhiều người thờ ơ với các mối quan hệ. hệ thống.

Ma là gì?

Rất nhiều người bắt đầu mối quan hệ trên các ứng dụng hẹn hò mà chưa từng gặp mặt trực tiếp, vì vậy những người theo dõi người khác ít có khả năng phải chịu hậu quả của việc “bỏ rơi” người khác.

Ma là gì?

Bên cạnh đó, bóng ma trên các ứng dụng hẹn hò rất dễ dàng vì chúng có thể cắt đứt mọi liên lạc chỉ bằng một bước hủy kết bạn hoặc chặn trên ứng dụng hoặc mạng xã hội, vốn là những hình thức liên lạc chính. ngày nay. Hầu hết các ứng dụng hẹn hò không cung cấp phương thức liên hệ cho người đã được ghép nối trước đó sau khi hủy ghép nối.

Bạn nên làm gì khi bị ghost?

Hầu hết những người có ma đều có suy nghĩ, “Người đó không những không muốn hẹn hò với tôi, mà tôi thậm chí còn không xứng đáng được giải thích.” và suy nghĩ này khiến họ cảm thấy như thể họ đã đánh mất giá trị bản thân. Vì vậy, hãy bỏ đi những suy nghĩ tiêu cực và tìm kiếm những điều tốt đẹp hơn.

Xem thêm bài viết hay:  GAM Esports gặp khó trước thềm VCS Mùa Xuân 2023

Ma là gì?

Thời gian sẽ xoa dịu nỗi đau này, nhưng chấp nhận chính là cách giúp người bị bóng ma vượt qua và tiến đến những điều hạnh phúc phía trước.

Bạn có thể tâm sự những khúc mắc trong lòng với người mà bạn tin tưởng, luôn cố gắng giữ gìn sức khỏe tốt và sẵn sàng gặp gỡ những người bạn mới.

Hãy truy cập Trường IIHS mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết Ghost là gì trên Facebook? Liệu bạn có đang bị ghost không? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ghost là gì trên Facebook? Liệu bạn có đang bị ghost không? bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Ghost là gì trên Facebook? Liệu bạn có đang bị ghost không? của website imperialhotelschool.edu.vn
Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận