” Fuck Up Là Gì

Học ngoại ngữ là học cả văn hóa và tinh thần của một dân tộc. Ngôn ngữ là hơi thở của cuộc sống, bạn không thể hít thở những hơi thở thơm tho mà bỏ qua những khí thơm khác. Học tiếng Anh cũng vậy, bạn không thể chỉ học ở trường, trong sách vở những câu Hello, How old are you ?, What your name ?, Good bye,… mãi mãi như thế; bạn cần biết những từ thông tục khác mà người bản ngữ vẫn sử dụng hàng ngày, hàng giờ. Hay đơn giản hơn, khi ai đó nói với bạn: “Điên đi!” thì bạn nên giận chứ đừng cười. Chúc một ngày tốt lành! với họ.

Đang xem: Fuck Up là gì

“/>

Và bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu về một từ đặc biệt trong số những từ “tục tĩu và xấu xa” đó: FUCK

1. Chửi thề: Đéo mày! Hạn chế sử dụng ở mức thấp nhất có thể 2. Đóng vai trò như các thành phần trong câu để nhấn mạnh điều gì đó trong câu: – Tính từ: “Tại sao tôi đang làm tất cả các công việc chết tiệt?” Tại sao tôi phải làm những việc chết tiệt này? – Trạng từ: “Con bé đó nói nhiều quá.” Cô gái đó nói rất nhiều! – Trạng từ thay đổi tính từ: “Bữa tiệc của họ thật tuyệt vời”. Bữa tiệc của họ thật tuyệt vời.– Danh từ: “I don’t give a fuck.” I don’t care.– Hầu hết các chức năng (động từ, tính từ, danh từ) trong cùng một câu: “Fuck the fucking fuckers.” 3. Bộc lộ, nhấn mạnh các cảm xúc: đau, yêu, vui, ghét– Không hài lòng: “Ahh fuck it!” – Rắc rối: “Tôi đoán bây giờ tôi đã hoàn toàn chán nản.” Tôi đoán là tôi đang gặp rắc rối.– Thường hỏi: “Thằng quái nào vậy?” – Ai vậy? Tôi không thích cái quái gì đang xảy ra! – Không may mắn: “Thật là khốn nạn.” So black 4. Một phần các biến thể của từ: – Absofuckinglosystem.– Infuckingcredible.5. Các cụm từ với fuck: – What the fuck?: What is that? – Go fuck yourself = Fuck off: Biến đi, biến đi.

Xem thêm bài viết hay:  " Pen Friend Là Gì ? Nghĩa Của Từ Pen Friend, Từ Pen Friend Là Gì

Xem thêm: Top 50+ Hình Ảnh Về Phong Lan (Phong Lan) Tím Đẹp Nhất Thế Giới, 5 Loại Lan Đắt Nhất Thế Giới

Ví dụ: Nếu bạn mắc lỗi, đừng lo lắng – nhưng hãy học hỏi từ những sai lầm của bạn.: Nếu bạn mắc lỗi, đừng lo lắng. Rút kinh nghiệm từ những sai lầm đó.
vd: I did fuck all but still pass the test = Tôi không làm gì cả nhưng vẫn đậu bài kiểm tra.
– Làm thế nào về việc sử dụng chiếc xe này ?: Hay chỉ cần lấy chiếc xe này và sử dụng nó? – Khốn kiếp, chúng ta nên bán nó lấy tiền.: Tốt hơn là bán nó lấy tiền.
+ Họ sẽ đụ bạn nếu bạn để họ: Bạn cứ im lặng đi, họ sẽ tra tấn và ngược đãi bạn lúc nào không hay.
vd: Were I you, I would not fuck with Robin .: Nếu tôi là bạn, tôi sẽ không theo dõi Robin.

– Fuck me!: Bày tỏ sự ngạc nhiên.– Fuck by the fucked by the time of Fate: Sự trớ trêu, hay thay đổi, đùa giỡn của số phận.

Xem thêm: Adobe Dreamweaver là gì? Thiết kế web với Dw có đơn giản không? Dreamweaver là gì?

Vậy đó, một câu chửi thề rất vui và đa nghĩa, đôi khi cũng buồn cười nhưng còn tùy thuộc vào phương hướng và cách thức cũng như ngữ cảnh khi bạn sử dụng nó. Mặc dù vậy, đây cũng là từ bạn nên hết sức lưu ý khi sử dụng vì nó đôi khi gây khó chịu cho người đối diện, đặc biệt là người lớn tuổi. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết này, Một lần nữa, tôi xin nhắc lại rằng tôi không khuyến khích các bạn sử dụng từ này, đặc biệt là ở những nơi cần trang trọng và lịch sự như trường học, công ty, hội họp, v.v. Chúc một ngày tốt lành và học tập. tập thể dục hiệu quả.

Xem thêm bài viết hay:  Quan hệ sản xuất là gì? Các yếu tố cấu thành quan hệ sản xuất

Bạn thấy bài viết ” Fuck Up Là Gì có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về ” Fuck Up Là Gì bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: ” Fuck Up Là Gì của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận