Facebook chuẩn bị sa thải nhân sự với quy mô lớn nhất từ trước đến nay

Theo nguồn tin của WSJ, Meta Platform, công ty mẹ của Facebook sẽ bắt đầu kế hoạch sa thải quy mô lớn trong tuần này.

Facebook sẽ thông báo cắt giảm nhân sự vào ngày 11/9

Theo WSJ, Meta Platform, công ty mẹ của Facebook, sẽ công bố kế hoạch sa thải nhân viên sớm nhất là vào ngày 11/9. Việc sa thải của công ty dự kiến ​​sẽ ảnh hưởng đến hàng nghìn nhân viên.

Đây là lần đầu tiên Facebook giảm số lượng nhân viên trong lịch sử 18 năm của mình. Mặc dù tỷ lệ sa thải của Meta không bằng Twitter, nhưng số lượng công ty mất việc làm có thể là lớn nhất trong ngành công nghệ vào thời điểm hiện tại.

Facebook sẽ thông báo cắt giảm nhân sự vào ngày 11/9

Năm nay, cổ phiếu Meta giảm hơn 70%, nguyên nhân của tình trạng này được cho là do xu hướng suy thoái kinh tế. Chi phí của Meta tăng vọt khiến dòng tiền tự do giảm 98% trong quý gần đây nhất. Ngoài ra, còn có các khoản đầu tư vào sức mạnh tính toán và trí tuệ nhân tạo để phát triển Reels hoặc Reality Labs, bộ phận phát triển thiết bị đeo trong vũ trụ ảo.

Hãy truy cập Trường IIHS mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Facebook chuẩn bị sa thải nhân sự với quy mô lớn nhất từ trước đến nay có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Facebook chuẩn bị sa thải nhân sự với quy mô lớn nhất từ trước đến nay bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Hé lộ “mức lương” 35 tỷ đồng/năm của nữ cosplayer Nhật Bản

Nhớ để nguồn: Facebook chuẩn bị sa thải nhân sự với quy mô lớn nhất từ trước đến nay của website imperialhotelschool.edu.vn
Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận