Elon Musk đính chính việc Apple “đá” Twitter là hiểu lầm

Thông tin về việc Apple gỡ Twitter khỏi App Store được Elon Musk đính chính chỉ là hiểu lầm sau cuộc gặp trực tiếp với Tim Cook, CEO Apple.

Elon Musk và Tim Cook “bắt tay làm hòa”

Mới đây, thông tin Apple có ý định xóa Twitter khỏi kho ứng dụng App Store đang được cộng đồng người dùng iPhone quan tâm, ngày 1/12, Elon Musk đã đăng tải bài viết khẳng định thông tin và chỉ trích trước đó của mình. là hiểu lầm.

Trên trang cá nhân, ông viết: “Chúng tôi đã giải quyết hiểu lầm rằng Twitter có khả năng bị xóa khỏi App Store. Tim Cook đã nói rõ rằng Apple không bao giờ có ý định làm như vậy.

Elon Musk và Tim Cook "bắt tay để làm hòa"

Cuộc gặp gỡ giữa CEO Apple và CEO Twitter đã giải quyết khúc mắc giữa hai công ty, đặc biệt là xoa dịu những lo ngại của dư luận về lệnh cấm mạng xã hội sắp xảy ra.

Elon Musk và Tim Cook "bắt tay để làm hòa"

Mặc dù Twitter sẽ không bị xóa khỏi App Store, nhưng không bên nào đề cập đến việc liệu Apple có tiếp tục quảng cáo trên nền tảng này hay không.

Truy cập Trường IIHS mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Elon Musk đính chính việc Apple “đá” Twitter là hiểu lầm có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Elon Musk đính chính việc Apple “đá” Twitter là hiểu lầm bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Triệu Linh Trang khoe clip show hàng khiến CĐM bỏng mắt

Nhớ để nguồn: Elon Musk đính chính việc Apple “đá” Twitter là hiểu lầm của website imperialhotelschool.edu.vn
Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận