Elon Musk đăng khảo sát về việc “nên từ chức CEO Twitter không”

Mới đây, tỷ phú Elon Musk đã gây xôn xao trên mạng khi đăng tải một cuộc khảo sát rằng ông có nên từ chức CEO của Twitter hay không.

Elon Musk không tìm được người kế nhiệm?

Elon Musk đảm nhận vị trí CEO của Twitter từ cuối tháng 10/2022, sau đó ông bắt đầu thực hiện nhiều thay đổi lớn đối với mạng xã hội này. Cụ thể là sa thải hàng loạt giám đốc cấp cao, giải tán hội đồng quản trị hay cắt giảm hàng loạt nhân sự, có rất nhiều ý kiến ​​trái chiều từ nhân viên và người dùng về những hành động này của Musk.

Sáng nay 19/12, Elon Musk bất ngờ đăng một cuộc khảo sát trên Twitter với câu hỏi: “Tôi có nên rời bỏ vị trí người đứng đầu Twitter không? Tôi sẽ theo dõi kết quả của cuộc khảo sát này.” Đến 13 giờ ngày 19-12 (giờ Việt Nam) đã có 12,3 triệu lượt bình chọn, trong đó số phiếu “Có” chiếm 56,4%.

Elon Musk không tìm được người kế vị?

Ngoài ra, Elon Musk cũng trả lời rằng “Không ai có thể đảm nhận công việc giữ cho Twitter tồn tại. Tôi không có người kế vị.”, khi một người dùng gợi ý nên chọn CEO mới.

Truy cập Trường IIHS mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Elon Musk đăng khảo sát về việc “nên từ chức CEO Twitter không” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Elon Musk đăng khảo sát về việc “nên từ chức CEO Twitter không” bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Top 99+ ảnh gái xinh nude 100% full không che xinh lung linh

Nhớ để nguồn: Elon Musk đăng khảo sát về việc “nên từ chức CEO Twitter không” của website imperialhotelschool.edu.vn
Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận